Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ยกระดับความเอ็กซ์คลูซีฟระดับพรีเมี่ยม  (อ่าน 109 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ตอกย้ำความเป็นผู้นำบัตรเครดิตอภิสิทธิ์ระดับโลกที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ ธนาคารซิตี้แบงก์ มอบประสบการณ์พิเศษยกระดับสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมี่ยมให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เอ็ม วีซ่า ให้เป็นลูกค้ากลุ่มพิเศษ “ซิตี้ เมจิค โซไซตี้” (Citi Magique Society) และเพื่อต้อนรับลูกค้ากลุ่มพิเศษได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ซิตี้ เมจิค โซไซตี้ เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป แอท หัวหิน” ให้สมาชิกสัมผัส ทริปเดินทาง สั้น ๆ แต่เต็มไปด้วยความเอ็กซ์คลูซีฟของที่พักสุดหรู ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา พร้อมด้วยกิจกรรมเวิร์กช็อปความงาม จากผลิตภัณฑ์ลา แมร์ และเวิร์ก ช็อปทำค็อกเทล สูตรพิเศษ ซึ่งมีสมาชิกคนพิเศษเข้าร่วมกิจกรรม อาทิ อภิชาติ สุดแสวง-อวัสดา ปกมนตรี, วราวุธ เจนธนากุล ฯลฯ และปิดท้ายความพิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวงนูโวสร้างความประทับใจให้สมาชิกที่ร่วมกิจกรรมอย่างมาก

ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า บัตรเครดิตซิตี้ เอ็ม วีซ่า เป็น โค-แบรนด์ส เครดิต การ์ด ของเดอะ มอลล์ กรุ๊ป และธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งเป็นบัตรเครดิตอันดับ 1ที่มีการใช้จ่ายมากที่สุดในห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ ในจำนวนสมาชิกทั้งหมดมีสมาชิกที่ถือบัตรแพลตินัม เซเล็คส์ ซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้ามีไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายมีระดับและเป็นกลุ่มที่มาใช้บริการห้างฯ อย่างต่อเนื่อง จึงมีแนวคิดยกระดับลูกค้าเป็นกลุ่มพิเศษ “ซิตี้ เมจิค โซไซตี้” เพิ่มบริการและมอบสิทธิเหนือระดับ รองรับพรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์ เบื้องต้นได้เรียนเชิญสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้เอ็มวีซ่าที่มียอดใช้จ่ายปีละ 3 ล้านบาทขึ้นไปร่วมในโครงการดังกล่าวกว่า 300 คน

สมาชิกบัตรที่ได้รับเลือกเข้าสู่ซิตี้ เมจิค โซไซตี้ รับสิทธิประโยชน์พิเศษ 2 รูปแบบ คือ สิทธิประโยชน์ที่เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ อาทิ ช้อปผ่านบัตรรับคะแนนสะสม สูง 4 เท่า, เอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะซิตี้ เมจิค โซไซตี้ ในรายการแคมเปญโปรโมชั่นใหญ่ ๆ ของห้างฯ อาทิ มิดไนท์ เซลล์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการมอบสิทธิประโยชน์ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยมเป็นอย่างดีคือ บัตรไพรออริตี้พาส บัตรเอกสิทธิ์ในการรับบริการแอร์พอร์ต เลาจน์ ที่สนามบินทั่วโลกกว่า 700 แห่ง, มอบ 2,000 คะแนน เป็นของขวัญในวันเกิด, มอบบัตรชมภาพยนตร์อินิกม่า ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ตลอดจนส่วนลดพิเศษจากร้านค้าและโรงแรมชั้นนำทั่วโลก. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31