Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้วมื  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

fingerdevice

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 424
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วันนี้ C.C.S บริษัทผู้แทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่สุดๆของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับเพื่อนพ้อง ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับการลงบทความสแกนเนอร์ลายนิ้วมือรวมทั้งบทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ซีปรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการเอาไปใช้สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นยังไงตามดูกันได้เลย
เรามาเริ่มกันในเรื่องของอุปกรณ์และเครื่องมือที่ดินโรงงานผลิตมาให้ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์ดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอสมควรดูคลาสสิกและยังเป็นรุ่นที่เหมาะกับออฟฟิตขนาดกึ่งกลางไปถึงออกจะใหญ่เนื่องจากว่าสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายพิมพ์นิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้จำนวนมากขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อยมาก ซึ่งในจุดนี้เป็นข้อดีอย่างยิ่งของ ซีปรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีบุคลากรจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวไม่มีความจำเป็นต้องสำรองข้อมูลบ่อยมากนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจำเป็นต้องยอมรับเลยว่าไม่มีความแตกต่างจากซีปรี่ย์ก่อนๆหน้านี้ที่ทางโรงงาน HIP ได้ผลิโคนอกมาแม้กระนั้นส่วนเรื่อง UI นั้นนับว่าทำออกมาได้ดีเป็นหน้าจอสี รายการอาหารภาษาไทยขนาดใหญ่สบายต่อการใช้แรงงานแล้วก็จัดการข้อมูลต่างๆด้านในเครื่องาแกนลายนิ้วมือได้อย่างง่ายๆ

 ทั้งยังมากับเสียตอบรับภาษาไทยและจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้คือมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวที่สามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้ตลอดถึง 2 ช.ม.ในช่วงเวลาที่ไฟฟ้าดับก็เลยทำให้พวกเราออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองไฟฟ้านั้นเอง ทั้งปวงนี้เป็นการรีวิวสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแบบใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง หากเพื่อนพ้องท่านได้อยากได้รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้จากบทความขั้นแรกก็สามารถติดต่อเข้ามาซักถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดเวลากระทำการได้เลยครับ จังหวะถัดไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในจังหวะต่อไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก,สแกนใบหน้า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31