Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO F5 หน้าจอใหญ่เต็มที่ ราคาถูกอกถูกใจ เซลฟี่ A.I. ประทับใจกลุ่มชน  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5072
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
มวลชนต่างชื่นชอบและตั้งตารอกับแบรนด์ OPPO ผู้ประดิษฐ์สมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพวางใจได้ และลือชื่อในเรื่อง กล้องถ่ายรูปข้างหน้าฟรุ้งฟริ้ง กล้องหลังชัด ที่เรียกได้ว่าถ้าถ่ายบุคคลธรรมดาก็ทำให้เปลี่ยนแปลงเป็นคนเด่นเซเลปได้เลยทีเดียว มาตอนนี้ก็ไม่ทำให้เราแห้วกับการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของแบรนด์ในโมเดลรุ่น OPPO F5 โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดดีหลากหลายอย่างในรูปร่างสุดร่วมสมัย ทั้งจอแสดงผลแบบ FullView Display แบบสุดขอบ ขนาดใหญ่ถึง 6.0 นิ้ว ที่มีรูปร่างหน้าจอ 18:9 แบบเต็มตาพร้อมกล้องที่มีนวัตกรรม AI Beauty ล้ำสมัย ที่จะถ่ายทอดเค้าหน้าของพวกเราออกมาในรูปภาพได้อย่างเหมือนจริงมากขึ้น โดยล่าสุด OPPO (ประเทศไทย) ก็ได้นำ F5 มาโหมโรงในประเทศไทย อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเปิดฉาก OPPO F5 มูลค่าที่ 9,990 บาท วันนี้ทางเราจึงอยากจะมาชี้แจงให้ท่านผู้ซื้อได้ทราบถึงสเปคของรุ่นนี้กัน ซึ่งทาง Powerbuy เองก็ได้รับปัญหาเกี่ยวกับเรื่องประสิทธิภาพและการใช้งานเข้ามามากมายโดยเฉพาะ แต่งุนงงที่ไม่มีใครถามคำถามเรื่องกล้องสักเท่าไหร่ เหมือนกับจะมั่นใจเรื่องเซลฟี่กันอยู่แล้ว แต่ใคร่รู้เรื่องอื่นเกี่ยวกับการใช้งานยิ่งกว่า เพราะฉะนั้นก็จะขอตอบคำถามทุกข้อสงสัยในรีวิว OPPO F5 เลยละกัน
 มนุษย์เราเมื่อซื้อมือถือสิ่งแรกๆ ที่ดู หรือเช็คก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกล้องถ่ายรูป เนื่องด้วยชีวิตคนเรามีเรื่องให้น่าจดจำมากมายก่ายกองเต็มไปหมด เอี้ยวข้างซ้ายพบเห็น เหลียวขวาก็มี อย่างไรก็ตามให้ใช้ปัญญาจดจำอย่างเดียวก็อาจจดจำไม่หมด และแน่นอนในความทรงจำอันน่าพิมพ์ใจเหล่านั้นเราก็อยากให้ตัวคุณน่ารัก ดังนั้นกล้องที่มากับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือว่าโดนมากๆ เพราะมากับ A.I. Beauty Technology เซลฟี่สวยๆ เรารู้ว่าเราหน้าตาสวยงามแต่จะสวยขึ้นไปอีกเอาให้เกินความขีดจำกัดของดีกรีความสวยตนเองไปเลย และที่สำคัญ ยังดูธรรมชาติแล้วงามสุดๆ แค่นี้เราก็จะมีความทรงจำอันสวยงามไว้มองดูเวลาคิดถึงกันแล้ว
มากไปกว่านั้น คุณจะดูความทรงจำแบบแคบๆมิได้ ความทรงจำอันสวยงามนั้นคุณก็ต้องได้ดูแบบเต็มจอแจ่มกระจ่างสมปรารถนา โดยล่าสุด OPPOF5 ราคาดี มาในหน้าจอขนาดถึง 6 นิ้ว พร้อมทั้งเป็นหน้าจอแบบ 18:9  รุ่นแรกของ OPPO เพราะอะไรๆ หมู่นี้ก็เน้นหน้าจอใหญ่มองภาพคมชัดแบบฟินตาเต็มๆไปเลย จัดว่า รุ่นนี้เป็นอะไรที่โดนไม่เบา เพราะหน้าจอนั้นไม่ได้มีดีแค่ความใหญ่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมาพร้อมด้วยคุณภาพที่คับจอให้ท่านได้จับใจไปกับประสบการณ์การมองเห็นขั้นเหนือกว่ากับ หน้าจอแบบ Full scree ในระดับFJD+ เรียกได้ว่าอย่างจังกับอรรถรส ไม่ว่าจะเล่นเกม เซลฟี่ ดูไฟล์วิดีโอ ก็ฟินสุดเลยล่ะ
 
และแน่นอน ความทรงจำของคุณเป็นสิ่งมีค่าดังนั้นสิ่งใส่ความทรงจำของเราต้องไม่ใช่ไก่กาอาราเล่ อย่างเครื่อง OPPO F5 ราคาดีนี้แหล่ะ มาแบบเหนือเมฆเลยก็ว่าได้ด้วย RAM 4GB และ 6GB กับ CPU Octa-core ให้เครื่องโทรศัพท์ไหลลื่นได้แบบฟินๆ ตัวอย่างเช่นตอนเล่นอินเตอร์เน็ต ชิทแชทเม้ามอยกับเพื่อน หรือจะเป็นเกมไว้เล่นเพลินๆ ก็มิใช่ปัญหาก็เพราะว่าเครื่องนี้รับได้หมดเลยขอบอก และที่สำคัญยังมาพร้อมกับระบบที่ประหยัดพลังงานที่ทำให้มือถือสุดเลิฟไม่ร้อนตอนที่กำลังใช้
 
 ที่สำคัญนั้นคือเวลาย่างก้าว เทคโนโลยีก้าวเดิน ด้วยเหตุนั้นมนุษย์เราควรย่างก้าวตามให้ทัน การปลดล็อคเครื่องโทรศัพท์แบบสแกนนิ้วนั้นเรียกได้ว่าธรรมดาสุดๆ จนกระทั่งมาเจอกับ Facial unlock ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการปลดล็อคจอโทรศพท์แบบใช้หน้า และนั่นไม่ใช่การเอาหน้าไปไถลกับเครื่องโทรศัพท์แต่เป็นเพียงวิธีการที่เรียกได้ว่าง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณยกเครื่องโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วจ้องไปที่หน้าจอ เพียงเท่านี้ก็สามารถปลดล็อคหน้าจอโทรศัพท์ได้ภายในเพียงไม่กี่วินาทีแค่นั้น
                คราวนี้ก็คงจะเห็นกันได้ว่าโทรศัพท์รุ่นนี้ของ OPPO ซึ่งก็คือ OPPO F5 ราคา แบบว่าครบเครื่องและไม่ได้มาเล่นๆ ถึง OPPO F5 ราคาจะต่ำกว่าหมื่นแต่คุณภาพและศักยภาพเรียกได้ว่าล้นทะลักเครื่องกันเลยทีเดียว เป็นโทรศัพท์ที่มาครบฟังชั่นการใช้งานขนาดนี้ในราคาที่คุ้มแล้วจะรอท่ากระไรอยู่ล่ะ ทันทีที่อ่านบทความนี้เสร็จแล้วรีบเร่งไปตำกันเลยสิ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออปโป้ f5

Tags : oppo f5,oppo f5 ราคา,ออปโป้ f5 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31