Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนแบบใหม่ ในที่ศก 2018  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

asianoned

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4923
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ไอโฟนแบบใหม่ ในที่ศก 2018
« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2018, 01:57:17 PM »
เราเป็นได้รู้ข่าวแต้มสีที่หนาหูมากกว่าแต่ละวันว่าในศักราช 2018 นี้ ทาง Apple จะมีอยู่ไอโฟนแบบใหม่มาใหม่ อย่างต่อนี้ไปจะรวมหัวการสร้างหน้าจอและทาง Samsung Electronics ซึ่งคว้าเซ็นชื่อรับปากระบิลอีกครั้งด้วยกันทางยักษ์โตหมวด Apple เพื่อหมายความว่าผู้ก่อตั้งหน้าจอปรากฏผลประเภท OLED ยื่นให้ด้วยกันไอโฟนรุ่นใหม่ หรือว่า ไอโฟน 9 นั่นเอง กับยังจัดแจงส่งให้ Samsung แบรนด์โทรศัพท์มือถือเดินทางเกาหลีใต้ เป็นผู้ผลิตชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่จะสร้างเช่นกันสถาปัตยกรรมศาสตร์สถานภาพ 7 นาโนเมตร เนื่องด้วยใช้งานด้วยกันไอโฟนแบบใหม่ หรือว่าไอโฟน เก้า ที่ว่ากันว่าเตรียมการจะเปิดตัวชั้นในปีนี้
                โดยสมมุติจะใช้สมัญญาชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  อย่างตามทูลออกกฎว่าไอโฟน 9 จะถูกเปิดตัวออกไปภาพรวม 2 แบบแบ่งกับ เป็นต้นว่า ซีรีย์จอ 5.28 นิ้ว ร่วมด้วยรุ่นหน้าจอ 6.46 นิ้ว โดยตลอด 2 รุ่นกำลังได้มาทำงานจอส่วน OLED เช่นกันทั้งมวลเลย ถ้าว่าศูนย์ข่าวบางที่ ก็ออกไปบอกว่าประกอบด้วยความโน้มเอียงจะออกไปล้วนแล้ว สาม แบบ กำลังเป็นจอสัดส่วน 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, ร่วมด้วย 6.1 นิ้ว อย่างไรก็ตามซึ่งจำเป็นจะต้องเฝ้ารอมองดูกันอีกที แม้กระนั้นเชื่อเลยว่าจะหาได้การฝักใฝ่อย่างแน่แท้
                และยืนยันได้ว่าน่าแปลกใจหนาตาๆ เลยทีเดียว และการทำงานกันระหว่าง Samsung ร่วมด้วย Apple อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ทีแรกที่ทาง Samsung พร้อมทั้ง Apple ประสานงานกัน เหตุด้วยก่อนหน้านี้ Samsung เจนประดิษฐชิปเซ็ต Apple A-Series ด้วยทำงานบนไอโฟนตลอดมา ก่อนที่ TSMC ตราสินค้าของดินแดนไต้หวันจะชักจะเข้ามาประกอบด้วยบทบาทพอกพูนในที่ระยะเวลาปี 2013 และเว้นแต่ว่านี้ Samsung ยังคงสร้างฮาร์ดแวร์แขวงอื่นส่งมอบแด่ Apple เช่นกัน อย่าง หน่วยความทรงจำ RAM ที่ใช้อาศัยบนไอโฟน เจ็ด เป็นต้น  ตอนนี้มาเผชิญดูกันสิว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ จะกอบด้วยเช่นไรเหลื่อมล้ำออกไปบ้าง
 

 • ออกแบบ


            เนื่องจากข่าวลือเนื่องจากทั่วที่ทำการ มีอยู่ความเป็นไปได้สูงศักดิ์ ที่ไอโฟนตัวเอี่ยมอ่องนี้ จะกอบด้วยลักษณะแห่งหนละม้ายพร้อมทั้ง ไอโฟน X แม้กระนั้นกำลังปราศจากรอยแหว่งตรงหน้าด้าน แต่ถ้าว่าเหมือนเดิมมีอยู่เซ็นเซอร์เพราะด้วยสแกนอยู่ที่กล้องด้านหน้าตามปกติ ถึงกระนั้น ประกอบด้วยประกาศมาว่า Apple ยังคงลงลายมือชื่อสบถสาบาน ให้ Samsung หมายความว่าผู้ผลิตหน้าจอ OLED ให้ และกอบด้วยความโน้มเอียงว่าจะหมายถึงหน้าจอความจุ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, ร่วมด้วย 6.1 นิ้ว

 • ฉายาเพราะด้วยไอโฟนแบบใหม่


      อันตรงนี้เหมือนเดิมมีการถกเถียงซึ่งกันและกันคงอยู่มากที่สุดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ต่างบ้านต่างเมือง บล็อกเกอร์ พร้อมด้วยแก๊งสาวก เพราะด้วยแต่ละนามสมญาก็มีความน่าจะเป็นสูงศักดิ์ โดยคว้าเรียบเรียงระเบียนมา ดังนี้
- iPhone 9 and iPhone 9 Plus
- iPhone 11 and 11 Plus
- iPhone XI and XI Plus (คือเลขโรมัน)
- iPhone Xs and Xs Plus
- iPhone X Plus (ทวีคูณมาผดุงในที่ iPhone X)
      ซึ่งนามสมญาที่ได้รับพูดไปข้างต้นนั้น ยังคงไร้ผลสรุปที่ชัดเจน อย่างไรก็จงเสี่ยงตามซึ่งกันและกันถัดจากว่าไอโฟนรุ่นใหม่กำลังประกอบด้วยฉายาว่าอะไรกันและกันเป็นมั่นเป็นเหมาะ

 • เห็นว่าจะออกไปพร้อมๆ กันประดามี... 3 รุ่น


            เป็นสิ่งที่ทั้งหมดเห็นตาม ว่าในที่ศกนี้ Apple กำลังเปิดฉากสมาร์ทโฟน 3 รุ่นที่มีโฉมหน้าคล้ายคลึงกับ iPhone X (ปราศจากปุ่มโฮม)
 

 • ต่อเติมฟีเจอร์


ผู้ใดกำลังเสียดายที่ปุ่มโฮมลบเลือน อาจจำต้อง ดีใจ พร้อมทั้งฟีเจอร์นี้ เพราะว่าประกอบด้วยข้อมูลลางๆ มาว่าไอโฟนตัวใหม่ของแอปเปิลกำลังมากขึ้นฟีเจอร์ "สแกนลายนิ้วมือ" อย่างไรซุกไว้ณหน้าจอ

 • สนนราคา


            ภายหลัง iPhone X เปิดตัวเหตุด้วยจำนวนเงินสูงลิ่วบรรลุ 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ แต่กระนั้นก็คาดว่า Apple กำลังไม่สะทกสะท้านพร้อมด้วยน้ำเสียงบ่นว่าแพงกันฝ่ายหนาหู เกี่ยวกับคิดว่าไอโฟนรุ่นถัดคงจะเปิดตัวเพราะว่าจำนวนเงินคาดนี้ ตำบลแบบถัดจากลงมา คาดว่ากำลังประกอบด้วยสนนราคาด้อย iPhone 8 กับ iPhone 8 Plus อาศัยประมาณ 50 ดอลลาร์ หรือไม่ก็เอิ้นง่ายๆ ก็คือไอโฟนรุ่นท๊อปที่กำลังเปิดตัวของปีนี้ก็ควรจะกำลังมีราคาอาศัยที่ประเมิน 999 ดอลลาสหรัฐฯ พร้อมด้วยสมมุติยกมาเข้ามาทำการค้าในไทยก็คงจะประเดิมที่ 40,000 บาทตามเคย
                แต่ ใน เวลานี้ ข้อมูลของ ไอโฟน 9 ยังคงอยู่ให้แลดูอยู่หน่อยเดียว นอกเสียจากปริมาตรหน้าจอที่เขื่องอีก พร้อมทั้งความล้ำหน้าของหน้าจอแสดงผล OLED ที่จะถูกนำมาใช้เพียงนั้น เฉพาะตามบันทึกบอกชื่อว่า ทาง Samsung กำลังวางอุบายที่กำลังปลูกสร้างโรงงานสถานที่ใหม่เอี่ยมเกี่ยวกับริเริ่มทำจอทาง OLED ยกให้แก่ Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งอาจจะ ไอโฟน 9 เป็นได้กอบด้วยความไม่คาดฝันสวยๆ ซ่อนไว้ก็เป็นได้ คงจะควรสืบหาด้วยกันถัดจาก เปลาะของค่านั้น ก็สัมผัสรอทัศน์ต่อด้วยว่าค่าในที่แหลมทองจะดำเนินหยุดยั้งปรากฏที่เท่าไร อย่างไรก็ดีแน่นอน เลยเพราะด้วยใครที่ตั้งใจ ก็คือตระเตรียมล้วงเงินตราในกระเป๋ารถเมล์เฝ้าคอยไว้ได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ ไอโฟน

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31