Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO A57 โทรศัพท์มือถือเซลฟี่มูลค่าดีเลิศ ถ่ายรูปฤดูวิจิตรบรรจง  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4923
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
            ดังที่ได้ยินกันว่า OPPO หมายถึงยี่ห้อริเริ่มทำโทรศัพท์มือถือที่มีอยู่จุดแข็งเหตุการถ่ายเซลฟี่ของกล้องถ่ายรูปใบหน้า ซึ่งมีออกมาต่างๆซีรีย์มหาศาลคุณสมบัติมอบลงคะแนนใช้เป็นอย่างมาก โดยคราวนี้จะมาชี้ช่องทาง OPPO A57 ที่ปลอบโยนจำพวกเซลฟี่ทว่าจำนวนเงินลหุมาอีกหน่อยจาก พี่ใหญ่ซีรีส์ F1 อย่างกอบด้วยเช่นไรน่ารู้บ้างสำหรับสมาร์ทโฟนตำแหน่งระหว่างกลางตัวนี้ไปติดตามกันและกัน
            ลักษณะข้างนอกมองเบิ่งชั่วครู่ก็ได้ข่าวได้ฉับพลันว่าส่วนหนึ่งของค่าย OPPO จริง เพราะการดีไซน์ที่เป็นลักษณะเฉพาะตั้งต้นรุ่นเล็กสู่รุ่นพี่ OPPO A57 ปบคว้าพอเหมาะคือเครื่อง2ซิม ผนวก Micro SD card มากสุด 256GB ได้อีกหนึ่งทาง (ถาดกลบซิมบวกสามสล็อต) มีอยู่ปุ่มโฮมหมายความว่าบริเวณสแกนลายพิมพ์นิ้วมือในตัว
                หน้าจอปริมาตร 5.2 นิ้ว ความคมชัด HD ใช้กระจกส่องหน้าจอ Corning Gorilla Glass 4 ซึ่งเครื่องเคราที่ถูกใจเยอะ ได้แก่ขนาบฟิลม์กักด่านคราบมาให้แล้วไม่เจียรมองหาซื้อของเอาท้าย
                เครื่องใช้ความทันสมัยการสร้างแบบ Metal-Unibody โดยกอบด้วยความบางเฉียบแทบ 7.65 มม. ไซส์จากตัวเครื่องอาศัยที่ 149.1x72.9x7.65 มม. พร้อมด้วยความหนักเบา 147 กรัม หน้าจอบอกผลการกำหนด IPS TFT ความละเอียด 1280x720 พิกเซล ทำได้รับการลูบคลำได้พร้อมกันมากสุด 10 จุด รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายออนไลน์ผ่านระบบ 4G LTE และ 3G กอบด้วยแบตเตอรี่ไซส์ 2900 mAh
                     ลำโพงเสียงดังเด่นชัด หมู่ Proximity Sensor สำหรับการเก็บจอแผนกออโจเมติกครั้นคุยเพื่อที่จะออมกำลังแรงงาน ร่วมด้วยระบบ Ambient Light Sensor เพราะว่าวัดสถานภาพความสว่างของภาวะแวดล้อมเพื่อให้ทำให้เสมอความสว่างจากจอออโจเมติก
                การคำนวณใช้ชิปเซ็ต Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 ความเร็วณการคำนวณ 1.4 GHz แรมขนาด 3 GB ซึ่งเรียกได้ว่าอาศัยของดีกรีตรงกลาง ๆ จากสมาร์ทโฟนสมัยปัจจุบัน หน่วยวัดผลภาพกราฟิกอย่างไร Adreno 505 หน่วยความจำข้างในไซส์ 32 GB รันเหนือ Android 6.0.1 Marshmallow
                        ร่วมด้วยครั้งชี้บอก OPPO A57 มาประลองเปลี่ยนแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark พบว่าจัดหามาคะแนนอยู่ที่ 44956 แต้ม ส่วนการทดสอบเปลี่ยนแอปพลิเคชัน Geekbench 4 ได้รับคะแนนอยู่ที่ 672 แต้ม
            ในการใช้งานปกตินับทำได้ไหลลื่น สมมติว่าคงจะเปล่าไวทันการแนวเครื่องรุ่นพี่ เท่านั้นห้ามเลอะเลือนว่าเครื่องเครานี้ใช้ Snapdragon 435 ซึ่งหมายความว่ารุ่นเล็ก แรมขนาด 3GB แสดงเกมเล่นหนังดารดาษได้ทว่าแสดงเกมกราฟฟิคหนักอึ้ง ๆ สามารถจะมีกระตุกมั่งในเป็นครั้งคราว กลุ่มความจำใน 32GB ซึ่งนับว่าไม่มากในปัจจุบันแต่ถ้าว่าก็ยังมีศักยภาพเพิ่มขึ้นกลุ่มความทรงจำข้างนอกได้ด้วยว่า Micro Sdcard
                แบตเตอรี่ไซส์ 2,900 mAh ทำได้ใช้งานได้ยาวนานไม่ว่างเว้นทำนองสบายอเนกคิดคำนวณหนึ่งเวลากลางวันเต็ม ๆ ซึ่งระเบียบชาร์จไฟนั้นยังคงเปล่ารองรับระบบ VOOC Flash Charge โดยคือการชาร์จกลุ่มไวของทาง OPPO เรื่องราวความเร็วในการชาร์จก็เลยอยู่ในข้อบังคับมาตรฐาน ประกอบด้วยฟังค์ชั่นเขม็ดแขม่พลังงานที่ทำได้ยานปูนการใข้งานจากแบตเตอรี่ให้ยาวนานเติบโต
                OPPO A57 ทำได้เปิดเล่นไฟล์ภาพเคลื่อนไหวความละเอียดมากลำดับชั้น Full HD (1080p) ได้ชนิดไหลลื่นอย่างไม่มีการวางท่าดึง แม้กระนั้นไม่ทำได้ปรากฏผลได้บริบูรณ์ความละเอียดจากแฟ้มข้อมูลภาพเคลื่อนไหวได้ เนื่องจากว่าจอปรากฏผลนั้นมีอยู่ความละเอียดอยู่ที่ 1280x720 พิกเซลขนาดนั้น
                            มาที่จุดเด่นระบิลเรื่องกล้องถ่ายภาพกันบ้าง กล้องถ่ายรูปหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล f/2.0 กล้องถ่ายภาพข้างหลังความคมชัด 13 ล้านพิกเซล F/12.0               ฟังค์ชั่นการเซลฟี่  ของรุ่นนี้ก็อุดหนุนมาเต็มไม่ปราชัยรุ่นพี่ ๆ มีฟังค์ชั่น Beauty มาให้ 7 ระดับ สามารถทำให้เรียบให้สีวรรณะอมชมพูทัศนะกอบด้วยเลือดฝาดไม่ปรุงแต่ง เรียกว่าในเนื้อความความวิจิตรสะอาดนั้นงามเลยทีเดียว การถ่ายหนังกลุ่มออโจเมติกด้วยการดาดฝ่ามือเค้าหน้ากล้องถ่ายภาพก็สามารถในที่รุ่นนี้ ฝ่ายการใช้งานโหมดด้านหน้าจะแจ้งหลังเบลอตามแบบอย่าง พางกดถิ่นสัญลักษณ์โซนหัวมุมขวาบนกล้องถ่ายรูปด้านหน้าก็จะผันจากฟังค์ชั่นเซลฟี่โดยทั่วไปแล้วเป็นโบเก้ฟังค์ชั่น ที่เอ้ลงความว่าบนจอที่บอกผลก็จะประกอบด้วยการคำนวณให้เห็นความเบลอหลังจากรูปแบบเรียลไทม์ ทำให้ทำได้หมายเฉพาะหัวมุมที่เยี่ยมมัตถกะได้
                    ตอนที่ณฝ่ายของฟังค์ชั่นการบันทึกภาพจากกล้องถ่ายรูปข้างหลังตามเคยก็ง่ายๆ เหตุเพราะทำได้ฉายรูปออโจเมติกหาได้ตอนนี้ที่ยกขึ้นเครื่องมือขึ้นมาถ่ายภาพ ไม่ก็ต่างว่าต้องการทำงานฟังค์ชั่นผู้เชี่ยวชาญ ก็สามารถกดเปลี่ยนโหมดใช้งานมากำหนดค่า ISO คัดเลือกกำลังเร็วชัตเตอร์รวมไปถึงที่ว่างโฟกัสได้เอง
                OPPO A57 ก็ถือเป็นโทรศัพท์มือถือย้ำเซลฟี่แห่งสภาพงบปานกลาง ๆ ที่น่าศึกษาอีกตัวหนึ่ง พร้อมด้วยเครื่องมือเข้มแข็งดื้อ สเปกเครื่องเคราที่มีศักยภาพทดแทนการทำงานพวกสมาร์ทโฟนรุ่นเดอะ ทั้งประเด็นระเบียบสแกนนิ้วมือหรือว่ากล้องถ่ายรูปหน้า 16 ล้านพิกเซล เอาเป็นว่าถือเป็นอีกหนึ่งลู่ทางเพื่อผู้ที่หมายเซลฟี่โฟนเยี่ยม ๆ ซึ่ง OPPO A57 จำนวนเงิน 7,990 บาท (ช่วยตรวจจำนวนเงินอีกครั้งที่ด้านหน้าร้านค้า)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a57

Tags : oppo a57,oppo a57 ราคา,oppo a57 ดีไหม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31