Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานประชุมเพลิง เ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9889
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานฌาปนกิจ เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่ม แพทเทิร์นรวมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีราคาซึ่งไม่สูงเกินไปถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

ทำไมควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่พวกมันก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นสัดส่วนซึ่งเหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานกางเพื่อเล่นกอล์ฟร้านเราอยากขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มราคาถูกควรเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะบางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดดีที่เห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้กับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานของดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งคุณควรใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกผู้รับเชิญสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการก่อให้เกิดอารมณ์จิตใจที่ดีทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้อุทิศและฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งเพื่อนๆควรจะซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆบริษัทนิยมเอามาแจกกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มียูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีเพื่อให้ท่านเลือก สามารถเลือกคละเคล้าธีมสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวเวลาพกพา  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสมกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงคนเดียว มี UV ข้างนอกเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

กับปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31