Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: iPad Pro เป็นทุกอย่างที่คุณตั้งใจ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3603
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
iPad Pro เป็นทุกอย่างที่คุณตั้งใจ
« เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2018, 06:26:32 AM »
               เผื่อว่าผู้ใดหมายมั่นกำลังได้รับแท็บเล็ตบางเครื่องเครามาสู่เก็บอุปโภคทำ หรือว่ากอบด้วยเพื่ออุปโภคเพื่อให้ความรื่นเริง อย่างน้อยซึ่งจำต้องคนึงถึง iPad ด้วยกันน้อยแหละ เพื่อเกี่ยวกับกระแสความที่หมายถึงยี่ห้อเด่นจาก Apple ตรงคือที่แพร่หลายแผนกแพร่หลายอยู่แล้ว ด้วยกันอีกด้วยประสิทธิภาพจาก iPad ที่มีตรงนั้นก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้หมายถึงข้อ1เนื่องด้วยโภคี และหากกำลังให้ดีก็กำลังจำเป็นหมายความว่า iPad Pro (ไอแพดโปร) เหตุด้วยกำลังดีเลิศ สำหรับทำได้ดำเนินการหาได้ราวกับมีอยู่พลังโด่งเหนือของแบบก่อน ตั้งแต่งานวัดผลไปถึงจอภาพเอี่ยม ProMotion 120Hz ปฐมฤกษ์จากท้องตลาดแท็บเล็ตพร้อมกับมีอยู่ความถนัดที่นานัปการที่เป็นหน้าเป็นตา โดยกอบด้วยอย่างไรที่น่าศึกษาน้อย กำลังนำพาไปมุ่งดู
                                ก็ iPad Pro (ไอแพดโปร) เช่นนั้น กอบด้วย 2 ปริมาตรหน้าจอให้ลูกค้าสามารถเลือกสรร ตกว่า ขนาดรุ่น 12.9 นิ้ว และ ความจุรุ่น 10.5 นิ้ว โดยตลอด 2 สัดส่วนนี้ประกอบด้วยคุณลักษณะเหมือนกันทุกสิ่งล่วง ตรงกันข้ามซึ่งเพียงขนาด คดีครึ้ม น้ำหนัก พร้อมกับความละเอียดจอเรี่ยรายเพียงเท่านั้น จาก ขนาดรุ่น 12.9 นิ้ว จอภาพ Retina ความละเอียด 2732 x 2048 พิกเซล แต่กลับ สัดส่วนแบบ 10.5 นิ้ว จอรับภาพ Retina ความละเอียด 2224 x 1668 พิกเซล แต่ถ้าว่าเครื่องที่ด้วยเป็น จอภาพรูปแบบ Full Lamination มีแบ็คไลท์ทรง LED ครบถ้วน Multi Touch
                                   พร้อมทั้งอีกทั้งหุ้มไอยราซึ่งกันและกันคราบนิ้วมือ ยังชุบสสารด้วยกันอาภาสเด้งเพราะ พร้อมด้วยเซ็นเซอร์วัด Ambient light sensor เพราะว่าอุปโภครวมและรูปแบบการใช้งาน True Tone Display พร้อมทั้งจอรับภาพใหม่ ProMotion 120Hz ตรงจะเป็นเหตุให้หนังหรือวีดิทัศน์จากคุณเช่นนั้นสวยกว่าเก่า ยิ่งกว่านั้นงานเล่นวีดีโอเกมก็ลื่นไหล เปล่าเด่น พร้อมทั้งอำนวยท่านทำงานได้มาฝ่ายง่ายมาก ไม่ว่าออเจ้าจะใช้จอภาพเหมือนกันนิ้วมือหรือ Apple Pencil สรรพสิ่งก็สนองได้แนวหน้ากว่าเก่า
                                          ก็จุดเด่นต้นฉบับๆ อีกเดี่ยววงกลมของ iPad Pro (ไอแพดโปร) ก็คือ Apple Pencil ที่สั่งเคลื่อนนั่นเอง โดย Apple Pencil กำลังทำได้ใช้ด้วยกัน iPad Pro (ไอแพดโปร) ได้มาแต่ ก็ยังเปล่ารองรับพร้อมด้วยการใช้ธุรกิจรวมด้วยกันเครื่องใช้ไม้สอยอันอื่น จากการเข้าถึงตรงนั้นก็สะดวกเหมือนกระผีก เท่าถอดริมดินสอมาสู่ประกอบเข้ากับท่าอากาศยาน Lightning ของ iPad Pro (ไอแพดโปร) เพื่อชั่ววูบ ตัวเครื่องซึ่งจะพุ่งกรณีปรากฏอุปถัมภ์จับคู่ กับพร้อมกับใช้งานคว้ากะทันหัน ซึ่ง Apple Pencil อันนี้คือวัตถุผนวกที่ออกตัวแตกออกมา ดังนี้ ถ้าพระองค์ไรที่อุปโภค iPad Pro (ไอแพดโปร) ไว้ทำงานในที่ฝ่ายกราฟิก เขียนภาพ หรือกำหนดข้อความสั้นหลากหลาย บ่อยครั้ง ก็ถูกต้องซื้อของมาเหมือนกันซึ่งจะบริหารได้กล้วยๆมากยิ่งขึ้นที่การใช้งานนะครับผม
                ย้อนกลับไปเวียนถิ่นที่ไส้ข้างในของรวมหมด  2 รุ่น โดยทั้งสองใช้ชิพ A10X Fusion ซีรีย์เนื้อที่ 4 ครบถ้วนสถาปัตยกรรม 64 บิต ตำแหน่งเดสก์ท็อป สไตล์ 6-core CPU 12-core GPU ปฏิบัติราชการประสานพร้อมกับชิป M10 พอเทียบเคียงกับชิพ A8 CPU กำลังขวับขึ้นไป 2.5 แค่ พร้อมทั้งกราฟฟิกตื๋อมากกว่า 4.3 เบิ้ล มาพร้อมกันกล้องข้างหลังที่ประกอบด้วยความละเอียด 12 เมกะพิกเซล  มาพร้อมเลนส์กล้องรูรับแสงปริมาตร ƒ/1.8 กอบด้วยหมู่ดูแลทัศนียภาพสั่นไหวแผนกออปติคอล อีกต่างหากแฟลช True Tone แบบ LED 4 สิ่งกลมๆ พร้อมทั้งออโต้โฟกัสกลุ่ม Focus Pixels รับการถ่ายรูป วีดีโอ 4K 30 เฟรมกับวินาที พร้อมด้วยภาพเคลื่อนไหวสโลโมชั่น ความคมชัด 1080p ที่ 120 fps พร้อมกับ 720p ตรง 240 fps หมู่กล้องถ่ายรูปข้างหน้าประกอบด้วยความละเอียด 7 เมกะพิกเซล Retina Flash สามารถกำหนดวีดิทัศน์ขั้น HD 1080p ประการเปรม
                                   ตอนนี้เข้ามุมทิศาจำแนกแบบซึ่งกันและกันบ้าง ตั้งต้นที่ทางขวามือ ก็กำลังมีแค่ปุ่มแถม-ลดราคาน้ำเสียงแต่ ส่วนซ้ายกำลังมีอยู่มนๆ 3 ชิ้นที่ทรงไว้ใจกลาง นั่นรวมความว่า พอร์ต Smart Connector มีอยู่ไว้สำหรับโยงและวัสดุส่งเสริมพลัดพรากแอปเปิล เช่นว่า คีย์บอร์ด เป็นเช่นนี้ ข้างชั้นบนข้างซ้ายสุดจะเป็นปุ่มเข้าหับสิ่งของ/จอ พร้อมทั้งเครื่องเสียงเครื่องตรง 1, ไมค์, ลำโพงเครื่องที่ 2 กับทางผ่านเชื่อมต่อหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ชิ้นส่วนล่างก็กำลังกอบด้วยลำโพงเครื่องที่ 3, พอร์ต Lightning กับลำโพงอันตรง 4 ก็เครื่องเสียงภายใน iPad Pro (ไอแพดโปร) รวมหมด สี่ อัน
                จะหมายถึงสเตอริโอ ซึ่งกั้นหน้าที่คือคู่ แฝดแต่เดิมจะส่งให้น้ำเสียงแหลมแบ่งลำโพงข้างซ้ายขวา ทวิตรงแฝดเป็นเสียงกลางๆกับเบสแตกออกลำโพงข้างซ้ายขวา จนกระทั่งลูกค้าเอียงชิ้นเคลื่อนแนวดิ่งมาหาแนวราบ หรือว่าพลิกชิ้นพลัดพรากจากลดข้างล่าง ใต้ปรากฏเหนือ ไม่ว่าม้วนชิ้นเคลื่อนที่หัวมุมไรก็ยอม ระเบียบด้านในจะบาลานซ์กระจายสำเนียงคม ตอนกลาง เบส กั้นแบ่งลำโพงซ้ายมือข้างขวามอบฝ่ายตรงทั้งปวงองศาเซลเซียสงานยอมรับฟัง ด้วยข้างในกอบด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับคงอยู่ได้เป็นเช่นนี้ นี้ซึ่งจัดหมายความว่าประเด็นสำคัญของข้างความรื่นเริงใจจาก iPad Pro (ไอแพดโปร) ล่วงพ้นก็ว่าได้ อย่างสังเขปลวกๆ ก็คือ  iPad Pro(ไอแพดโปร) หมายถึงแท็บเล็ตที่มีอยู่ศักยภาพสูง หรือจะเป็นเหตุสเปก และพลังการคำนวณดำเนินงานได้รับชนิดเยี่ยม ยิ่งกว่านั้นสู่รอง Apple Pencil ตรงเหมาะกับผู้ที่มุ่งเน้นการทำงานกราฟฟิก หรือว่าคนเป็นที่นิยมมุ่งเน้นสำแดงวีดีโอเกม จินตนา ใช้ทำการทำงานศิลปะไม่ก็ถูกต้องทอดพระเนตรผิวหนัง สดับตรับฟังทำนองเพลง iPad Pro เชื่อคืออีก1แท็บเล็ตที่มีเสน่ห์ด้วย โดยไอแพดโปร ค่าบุกเบิกที่ 24,500 บาท (ไอแพดโปร ซีรีย์ 10.5 นิ้ว) พร้อมด้วย สนนราคา 29,900 บาท (ไอแพดโปร รุ่น 12.9 นิ้ว) สมมุติประสกไรจดจ่อ ก็เสี่ยงโชคเคลื่อนที่สำรวจค่าที่ร้านขายของหลายชนิด ได้ใหม่เลยฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอแพดโปร ราคา

Tags : ไอแพดโปร,ไอแพดโปร ราคา,iPad Pro 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31