Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายใ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25555
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก สร้างความสนุกสนานในเทศกาลสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสำหรับการนำมาใช้ช่วงสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์คือประเพณีนิยมที่สะท้อนความเป็นไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด เป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย ซึ่งยึดมั่นกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ คนไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมต่างๆ  เริ่มต้นตั้งแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นมงคล มีการรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา ขณะเดียวกันช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่แต่งแต้มบรรยากาศให้กับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างดี และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีแพทเทิร์นรวมทั้งโทนสีซึ่งดูดีให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาเปิดกาง สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างครบทุกด้าน ด้ามจับเป็นทรงขอเกี่ยวที่สามารถคล้องกับแขน พกพาติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสไซน์ 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี พร้อมทั้งคละลาย มีทั้งสกรีนหมีน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด ลายดอกไพ่ต่างๆ และร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไร้ลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ซึ่งถูกใจของผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการซื้อหากลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกสำหรับวัยชรา เพื่อเป็นของอำนวยอวยชัยให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน รวมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะเดียวกันก็เก็บไว้กางเปิดใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังรับกับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือเสื้อลายดอกสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นธรรมดา ด้วยข้อดีตรงที่มีการไล่โทนสีสวยงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อสร้างสีสันและความครื้นเครงของเทศกาลสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มตอนเดียวแบบโปร่งแสงและแบบทึบให้เลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับเสื้อผ้าในช่วงงานเทศกาลไทยๆ ได้สมบูรณ์ นอกจากนี้มีแพทเทิร์นน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีสีเงินภายใน เหมาะสำหรับการเปิดกางเพื่อยับยั้งป้องกันแดดหรือว่าร่ม 16 ซี่ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความอ่อนหวานเหมาะสมกับเพศหญิงพกพาติดตัวจริงๆ

5.ร่มก้านเดี่ยว

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มลายสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาย่อมเยา สีสันต่างๆ ที่เพื่อนๆสามารถที่จะเอามาประดับสถานที่ ประดับแขวนกลางอากาศกลายเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อก่อให้เกิดบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อที่จะคือการรักษาและสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกท่านหันมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามรูปแบบประเพณีโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างรู้ค่า และขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสนุกสนานโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31