Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่ประกอบด้วยข้อดีแค่รูปลักษณ์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3718
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
            Samsung เองก็เป็นยี่ห้อที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรวมถึงการจับเทคโนโลยีใหม่ มาใช้กับผลิตภัณฑ์รวมถึงสร้างอุปกรณ์เพิ่มเติมที่สามารถมาช่วยให้การใช้งานเกี่ยวกับสินค้าหลักดีขึ้น นอกจากนั้นแล้วเทคโนโลยีที่มาจาก Samsung ได้พัฒนาขึ้นมานั้นก็เข้ามามีส่วนช่วยชีวิตประจำวันง่ายกว่าเดิม โดยที่วันนี้เราจะพามาดูเทคโนโลยีรวมถึงฟีเจอร์ที่มากับ ซัมซุง S8 ที่ทาง Samsung เองมีการใส่ฟีเจอร์สำหรับผู้ซื้อได้เล่นอย่างหลากหลาย
            มาดูที่เทคโนโลยีตัวแรกที่จัดว่าคือจุดเด่นสำหรับ Samsung Galaxy S8 เลยทีเดียวก็คือ Bixby นั่นเองอาจจะสงสัยกันว่า Bixby คืออะไร ใช้งานอย่างไร นอกจากนั้นมันทำสิ่งใดได้บ้าง มาดูอย่างแรกเลย Bixby คือเทคโนโลยีที่ของ Samsung ได้ปรับปรุงออกมาเพื่อให้เป็นผู้ช่วยเพื่อสรรหาและทำงานกับระบบหรือว่าโปรแกรมทั้งหลาย ภายในสมาร์ทโฟน โดยที่สามารถสั่งการได้หลากหลายรูปแบบอย่างเช่นสั่งงานโดยการแตะ ด้วยเสียง ตัวอักษร หรือว่าหากใช้งานกล้องถ่ายภาพแล้วเลื่อนกล้องถ่ายรูปไปยังสิ่งที่อยากที่จะค้นหาข้อมูล Bixby ช่วยให้ค้นหาข่าวสารเกี่ยวกับของนั้นให้กับเราแบบรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น Bixby ได้โดนพัฒนาขึ้นมาลักษณะให้จดจำการใช้งานจากเรารวมทั้งเอาไปปรับปรุงตัวเองเพื่อที่จะได้ทำงานได้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับเราเพิ่มมากขึ้น รวมถึงปรับปรุงตัวการทำงานสำหรับตัวเองให้คุณภาพดีขึ้นเรื่อยๆ โดยความเชี่ยวชาญสำหรับ Bixby ก็ไม่ได้มีเพียงแค่นั้นแต่ยังสามารถจำภาษาได้สำหรับบางภาษารวมถึงสามารถส่งเสริมการทำงานได้แบบหลากหลายภาษาด้วยซึ่งในอนาคตจะมีการนำ Bixby ไปปรับปรุงเพื่อจะใช้กับโปรแกรมหลายอย่าง ในเรื่องที่ได้เสนอไปตอนแรกว่า Bixby สามารถใช้กล้องถ่ายรูปในการหาข่าวสารได้โดยในการใช้นั้นช่วยให้ใช้งานค้นหาแบบทุกอย่าง เช่นค้นสินค้า ทำเลที่ตั้ง หรือว่าค้นหาสถานที่สถานที่รอบๆ รวมทั้งสามารถใช้เกี่ยวกับงานถอดความหมายเอกสารได้เหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วเราก็ยังคอยช่วยให้ Bixby จดจำการทำงานเกี่ยวกับเราโดยการจิ้มที่ปุ่ม Bixby ไม่ก็ปัดไปทางขวาของ lock Screen หรือว่า Home Screen สำหรับเปิดดูข่าวสารหรือไม่ก็เข้าไปใช้งานแอปพลิเคชั่น เพื่อจะให้ Bixby จำการใช้งาน ต่อจากนั้นเครื่องก็จำการใช้งานเกี่ยวกับเรารวมทั้งปรับการใช้งานให้เหมาะสมกับแต่ละเวลาได้ว่าในแต่ละเวลาตามปกติคุณมีการทำงานใน Samsung Galaxy S8 แบบใดบ้าง ข้อดีที่สุดเกี่ยวกับ Bixby ก็คือถ้าหากเรายิ่งใช้มันมากเท่าใดประสิทธิภาพในการทำงานของมันจะทำให้ประสิทธิภาพดีเรื่อยๆ
            ถัดไปจะเป็นเทคโนโลยีที่ทำออกมาให้ใช้กับ ซัมซุง S8 ได้ อย่างแรกคือ Samsung Health เป็นโปรแกรมที่เกี่ยวกับสุขภาพพร้อมทั้งการเคลื่อนไหวร่างกายที่ให้คุณสามารถตั้งเป้าหมายที่หมายไว้ภายในแอพ จากนั้นโปรแกรมตรงนี้ก็จะเป็นผู้ช่วยในการจัดการต่างๆ รวมทั้งการทาน การนอน การเคลื่อนไหวร่างกาย พร้อมทั้งมีการแจกคำแนะนำหลายอย่าง ให้คุณปฏิบัติตามเพื่อได้สำเร็จตามเป้าที่กำหนดเอาไว้ภายในแอพ รวมทั้งถ้าคนที่อยากให้การทำงานแอปพลิเคชั่น นี้ดีที่สุดก็สามารถเลือกซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อที่จะใช้งานกับ Samsung Galaxy S8 ได้เช่นกัน ถัดจากนั้นคือเกี่ยวกับ Samsung Pay ใน Samsung Galaxy S8 ที่สามารถใช้แทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมทั้งบัตรสมาชิกมากมาย ได้ เพราะว่าปัจจุบันเองก็มีหลายสถานที่ที่รับการใช้งานสำหรับ Samsung Pay แล้ว เพราะการทำงานก็ไม่ต่างจากบัตรทั่วๆ ไป ก็คือช่วยเอาไปรูดหรือไม่ก็แตะแทนการ์ดก็สามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกสบายเช่นเดียวกัน ต่อมา ก็คือ Samsung DeX ของ Samsung Galaxy S8 ที่ช่วยให้ Samsung Galaxy S8 สามารถทำหน้าที่แบบเหมือนกับมีคอมพิวเตอร์หากนำไปเชื่อมต่อเข้ากับจอภาพมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด รวมถึงเมาส์ แค่นี้ก็เหมือนกับมีคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มทุกอย่างแล้ว สุดท้ายนี้ คือ Samsung Connect ที่ช่วยให้ใช้งานผ่านแอพ ใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยช่วยดูแลการทำงานภายในบ้านผ่านแอพนี้โดยใช้คำสั่งจากตัวเอง รวมไปถึงทำให้สั่งงานเครื่องมือบางอย่างในบ้านให้ทำตามข้อบังคับได้ด้วย
            จะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกจำหน่ายในคราวนี้ไม่ได้มีดี แค่เครื่องอันเดียวรวมทั้งเทคโนโลยี ฟังก์ชั่นเสริม และการใช้งานพร้อมกับอุปกรณ์สนับสนุนก็สามารถพัฒนามาเพื่อให้ทำงานร่วมกันได้ดีขึ้นเหมือนกับมีเพียงแค่โทรศัพท์เครื่องเดียวก็เกือบทำงานทุกสิ่งทุกอย่างได้ โดยที่ Samsung Galaxy S8 เลือกซื้อได้  4 สีด้วยกัน คือ สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold พร้อมทั้งสุดท้ายเป็นสีใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกขาย คือ สี Rose Pink  โดยออกขายรวมแล้วราคา 23,900 บาท

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31