Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานถวายพระเพล  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6721
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรรู้
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ชัดเจน มีชนิดร่ม ลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่สูงเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีขนาดใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ แต่ก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถรับมือแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บมือ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อไซน์ที่เหมาะสมกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้เปิดกางเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยพวกเราขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มขายส่งควรเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้คุณสามารถถือร่มได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดเสียหายได้ดี

นอกจากนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะข้อดีที่แลเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มกันฝนPromotion ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบที่ไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานพิธี และเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งท่านสมควรให้ความสำคัญในเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆควรซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกให้แก่คนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับจับโค้ง

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของขวัญซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้านิยมหยิบมาแจกจ่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มี UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีให้ท่านเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพา  ร่มพับทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลาย ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลวดลายให้เลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วสูง เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำสไตล์ยุโรป

กับปีของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มธีมสีดำ[ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31