Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้นิสัยของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจนิสัยของท  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6296
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ความเป็นคุณยังไง มารู้จักนิสัยของท่าน กับโทนสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ รู้หรือไม่? สีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มกันฝนซึ่งชอบประจำตัวอยู่ในใจ ถึงกระนั้นท่านทราบหรือเปล่าว่าธีมสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะบ่งชี้ความเป็นตัวเรา อุปนิสัยขั้นต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความนัยโทนสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วต้องกล่าวว่า นี่เองนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าหากท่านโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม เพื่อนๆคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มีคิดในแง่ดี ชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีผู้คนครื้นเครง รักการผจญภัยและชื่นชอบชีวิตอิสระ ชื่นชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ ทั้งนี้เพราะส่งผลให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เพลิดเพลินไปกับการชิงชัยและชัยชนะในเกม โปรดปรานการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ดีก็เป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายๆและชื่นชอบมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ เป็นประจำ

2.ร่มสีเขียว

สีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของคนซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นบุคคลจริงใจ เปิดเผย ไม่ชื่นชอบเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว นอกจากนี้ก็เป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นซึ่งให้คำแนะนำในยามที่คนอื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง แต่ค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่แหละส่งผลให้ท่านเหมาะสมเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตา อ่อนโยนมีน้ำใจ รักและห่วงใย พร้อมเข้าใจผู้อื่น เพราะโทนสีชมพู คือสีตัวแทนของความ romantic และรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลชื่นชอบโทนสีนี้มักมีนิสัยเพลิดเพลิน มองโลกในด้านบวก อารมณ์ดีรวมทั้งอยากให้คนอื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงเป็นสีที่ดึงดูดความสนใจทางเพศ ถ้าเพื่อนๆโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมองโลกในด้านบวก ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดเด่น โปรดปรานการประกวดแข่งขันและไม่ยินยอมเป็นที่ 2 รองใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดพร้อมทั้งมักจะลงมือทำให้กลายเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ดีขาดความอดทน มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด ส่วนใหญ่มักมีอาชีพเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินคือโทนสีของทะเลพร้อมทั้งเป็นสีแห่งความสันติ คือธีมสีที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในหมู่ผู้ชาย ขณะเดียวกันยังเป็นสีที่สามารถที่จะลดอัตราการเต้นรวมทั้งความดันของหัวใจได้ จึงมักเอามาใช้เป็นสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นธีมสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าเพื่อนๆถูกใจร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่ชอบความสงบ ใจเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  โปรดปรานแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับสัมพันธภาพของมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชื่นชอบคำสั่ง และความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวคุณเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการทดลองแล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

หากเพื่อนๆชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านเป็นคนซึ่งหลงใหลสิ่งเกี่ยวข้องวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบความเสรีชอบการท่องเที่ยว คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวเอ้พร้อมทั้งชอบใช้จินตนาการรังสรรค์สิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้คุณได้ซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการมอบเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างมาก  เพราะด้วยคุณภาพวัสดุร่มที่แข็งแรง มีโทนสีถึง 11 ธีมสี เนื้อผ้ามีกันยูวีข้างใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้จับร่มกันฝนได้แน่นกระชับเวลาฝนลงเม็ด มีสนนราคาขายเพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31