Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คำเสนอแนะสำหรับการรับการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15601
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นต้องเพื่อคุณตั้งท้องไปเพียงขวา มีหลายต้นเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะตั้งครรภ์ถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความอุตสาหะบ่อยนี่เป็นกลเม็ดบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกกับมันอย่างมาก:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปในการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ว่าช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะมีครรภ์ แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะแนะนำให้ท่านหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลามากขึ้นสำหรับการตั้งครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องมาจากจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกขมีขมัน นอกนั้นยังช่วยกำจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้แม้คุณต้องการที่จะเยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการท้อง ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดหุ่น แต่ว่าในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการมีท้องได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกระบวนการนี้ นอกจากนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนที่จะบากบั่น

คำแนะนำที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ท่านบรรลุผลได้ รู้รอบของคุณและก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์รวมทั้งปลดปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นฉะนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดการณ์วันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยในการขยับเขยื้อนของตัวน้ำอสุจิ คุยกับหมอเกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก ยิ่งกว่านั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเสมอๆแล้วก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย ถ้าเกิดคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณมานะที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแต่ก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณตั้งท้องเป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งมีความรู้สำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่แตกต่างขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและก็ช่วยให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนั้นยังเป็นเรื่องสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเนื่องจากช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนของตัวอสุจิขึ้นรวมทั้งลดโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณควรต้องตัดมันทิ้ง ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร ฉะนั้นการตรวจสอบปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - เลี่ยงความเครียด
การเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณไม่ได้ท้องเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความเครียดอาจส่งผลให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้แนวทางการบรรเทาอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เทคนิคพวกนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณรวมทั้งร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสภาวะมีลูกยากเพราะฉะนั้นจึงเป็นการดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งและก็ช่วยลดความเครียด

เพศหญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้ง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณทราบกรรมวิธีท้องได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น [url=http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/b][/url] โดยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายและก็เพลินกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายอย่างยิ่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31