Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงท้องได้ยังไง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12281
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ตอนที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องเยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือไม่

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศีรษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการอ้วกแล้วก็ความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นแล้วก็นำไปสู่อาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์มากมายพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในขณะนี้ บางเวลาก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณและเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์
ลักษณะของการตั้งท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงงวยเพราะว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยหนัก สมมุติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังมานะที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการตั้งท้องแต่ว่าอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเท่านั้น บางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่หลากหลาย อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องใดๆก็ตามหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการมีท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในช่วงต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31