Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12784
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับผู้ชายซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันฝนเท่านั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งแสดงถึงฐานะอีกทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้งานในจีนและประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s และคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่เองคือจุดกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพดีที่สุดของโลกจำต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งและคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างก่อให้เกิดความยุ่งยากสำหรับชีวิตอย่างยิ่ง มร. Hansเริ่มต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์คิดค้นร่มที่มีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดกะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ยามพับเก็บจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถเอามาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นโอกาสของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับนับว่าเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย ขณะที่ขนาด ทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดเล็กอีกทั้งเบาบางมากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยรวมทั้งนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การทำจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถเอาไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนตกอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลานาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง และใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตประกอบกับมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพซึ่งสูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้นานาสัดส่วน ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและด้านล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำชุดป้องกันฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส และ นีเวีย ถ้าหากคุณต้องการร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31