Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21343
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยส่ง ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยซึ่งควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมคุณสมควรเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความสุขในงานพิธี โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายคนเชียวซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็สามารถก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจคนรับ แม้ว่าท่านเจ้าภาพจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสมกับงานศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยที่สมควรสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นกับพิธีศพ

แม้ว่าพิธีศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าโศก แต่กระนั้นร้านเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มสีดำจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นการเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่ไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือว่าสีแก่ เช่น คราม หรือโทนสีเป็นธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่น่าเบื่อ บางรุ่นก็มีดีไซน์ที่มีส่วนช่วยให้ใช้หรือว่านำติดตัวทำได้สะดวก นอกจากนี้ร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายๆชนิดให้ผู้จัดงานสั่งซื้อหยิบมาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกงานเผาศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญรวมทั้งความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าภาพก็รู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้ได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกพาประจำ เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก ดูโบราณ ขาดสีสันที่ก่อให้เกิดความสะดุดตา ขณะที่โดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวรู้สึกเหนียมอายไม่กล้าถือ หรือใช้งานในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นมงคลแก่ตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มแฟชั่น ซึ่งมีลายสวยงาม ปราศจากข้อความพิมพ์ สามารถช่วยทำให้คนรับเอาไปใช้ได้สบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายสวยงามนับว่าเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของขวัญสิ่งสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่ต้องเสียใจยามตายจากกัน เพราะว่าชั่วชีวิตที่ผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่ามันเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนท้ายสุดในชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นถ้าหากคุณต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเชียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถย่อพับเก็บสวมใส่กระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะกับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพไหนแจกกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31