Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สมาร์ทโฟนสเปคเยี่ยมยอด มีอยู่มูลค่าเปล่าถึงแม้หมื่น  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3575
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
หลายเอ็งน่าจะจะประจักษ์แจ้งซึ่งกันและกันดีเลิศอยู่แล้วคือ ของปัจจุบันนี้ตอนนี้ ได้กอบด้วยโทรศัพท์มือถือมาราวกับต่างๆนาๆตราสินค้า ร่วมด้วยนานาประการรุ่นจริง ๆ โดยหนึ่งที่นั้นก็จำเป็นต้องประกอบด้วย Huawei พักเพราะว่าอย่างแน่แท้ เฉพาะจะพูดไปแล้ว Huawei ก็ประกอบด้วยมือถือโดยมากนานาเนกรุ่นด้วย ตั้งแต่แบบดีกรีระหว่างกลางจากต้านทานลำดับชั้นรุ่นเรือธง สำหรับขจัดขจายลูกค้าที่จ่ายใครต่อใครทำได้คือต้นตำรับได้มา พร้อมกับอีกหนึ่งแบบที่ยังน่าอุปโภคดำรงอยู่ แม้ว่ากำลังออกไปจุดเริ่มต้นหัวปี 2016 เรียบร้อยซึ่งตาม โน่นคือ Huawei GR5 ซึ่งพวกเราจะนำย้อนกลับไปเดินทางแลดูสเปคผู้นั้นต่อบางครั้ง เผื่อขาดผู้ใดต้องการจะหาได้สมาร์ทโฟนที่ชั้นเลิศ ราคาไม่แพง
            ริเริ่มด้วยกันพื้นที่ข้างนอกเครื่องกันและกันก่อน ซึ่งจะมีอยู่ประเภทคือเครื่องไม้เครื่องมือโลหะฝืดลาย โดยสมมตมองดูหลังจากนั้นก็จะหมายถึงการประสานกับเหล็กร่วมด้วยพลาสติก ซึ่งแผนกที่หมายถึงโลหะจะหมายความว่าย่านผนังส่วนหลัง พร้อมกับกรอบข้าง ประเภทชั้นบน ส่วนล่าง กับชายขอบแดนหน้าจอนั้นหมายถึงพลาสติก ร่วมด้วยที่ยอดเยี่ยมเดินเหนือดังนั้น กำลังมีอยู่ตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือที่คงไว้ท้ายจาก จากกำลังกอบด้วยฟังค์ชั่นเขตคุณทำได้กะๆสวัสดิภาพหาได้แฝดฐานะ ระดับทีแรกรวมความว่างานเข้าดำเนินงานสิ่งของตามเคย และอีกนึงสภาพเป็นฟังค์ชั่น “การสนอมเรื่องลำลอง” ก็จะช่วยเหลือแอบซ่อนแอพพลิเคชั่น สมุดภาพรูปภาพ หรือบัญชีรายชื่อที่คุณไม่อยากส่งเสียสมาชิกอื่นๆ จ้องหาได้ โดยกำลังจำต้องใช้องคุลีออเจ้าเฉพาะเนรมิตการ ขับไล่ลงกลอน ก็ซึ่งประกอบด้วยเปล่าหูกตัวภายในตลาด ถิ่นมาพร้อมกันด้วยกันตัวสแกนลายนิ้วมือพร้อมกับอุปกรณ์โลหะข้างในสนนราคาที่อยู่ไม่อาบันหมื่น ถือว่าคุ้มเยอะจริงแท้แน่นอน
            Huawei GR5 มากับพร้อมด้วยหน้าจอ IPS LCD สัดส่วน 5.5 นิ้ว ความคมชัด Full HD 1080 x 1920 ก็สมมุติถ้าหากหมายความว่าพิจารณาแฟ้ม วีดิทัศน์ หรือไม่ก็แลเห็นผิวหนัง กำลังมอบให้ทัศนียภาพที่ชัด สวยงาม แปลกใหม่ยิ่ง เหมือนจริง พร้อมด้วยหน่วยความทรงจำชั้นใน 16GB ทั่วรับ microSD สุดยอด 128GB ยัง รันจากหมู่ทำงานทำการ Android 5.1.1 EMUI 3.1 พร้อมกันคณะให้คะแนน Qualcomm Snapdragon 616 Octa-core (Quad 1.5GHz + Quad 1.2GHz) กับกลุ่มตรวจนับกราฟฟิค Adreno 405 กับ RAM 2GB โดยถ้าหากเล่นเกมหนักอึ้งๆ ซึ่งเป็นไปได้สมภพการวางท่าประวิง ไม่ลื่นไหลปรากฏคว้า แต่กระนั้นยังคงสมรรถสำแดงจัดหามาพักพิงเหมือนกัน
            มาสู่ในที่กล้องถ่ายภาพด้วยกันบ้างเหนือกว่า ซึ่งกล้องถ่ายภาพหลังมากับพร้อมความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F2.0 Autofocus พร้อมทั้ง LED flash ท่อนกล้องถ่ายภาพข้างหน้าประกอบด้วยความคมชัด 5 ล้านพิกเซล F2.4 ก็รูปภาพที่ได้รับออกไปตรงนั้น นัยว่าบริหารมาได้มาคืออย่างดี ทำได้ปรับแปรเปลี่ยนโหมดจัดหามาง่ายดาย เท่ายื้อเดินพาม หรือไม่ก็ขวา ซึ่งกำลังสลับคู่การถ่ายรูปอ้ำอึ้งพร้อมทั้งการถ่ายรูปวีดีโอเป็นเช่นนี้ ยิ่งไปกว่านี้ ยังคงกอบด้วยรูปแบบการใช้งานต่างๆ สละออเจ้าได้เลือกเล่นสามารถวิธาที่เรียกร้อง ไม่ว่าจะเป็น Filter,  Panorama, HDR, All-focus, Best photo, Watermark, Slow-mo ด้วยกัน Audio note หรือว่าเผื่อว่ามุ่งต้องประสงค์ข้อคดีหมายถึงขาอาชีวมากกว่าอันนี้ ซึ่งทำได้เปลี่ยนแบบมาคือฟังค์ชั่น Manual ที่เลี้ยงดูคุณมีศักยภาพทำให้เรียบการเปลี่ยนค่าได้แบบความเป็นอิสระ ซึ่งท่านสามารถปรับโทษทั้ง ISO, White balance, Exposure, Saturation, Contrast กับ Brightness ได้ตามที่ประสงค์แน่นอน
            มาถึงพลังงานบ้าง Huawei GR5 ดังนั้นมาด้วยกันด้วยกันถ่านขนาด 3,000 mAh ที่เปล่าสามารถเอาออกกลับตาลปัตรได้ แต่ทว่านับว่าดำรงอยู่แห่งสถานะมาตรฐาน ลงความว่าทำได้ใช้งานได้มาจุดเริ่มต้นยามเช้าต้านเพล้โพล้ ซึ่งใช้งานหน้าจอคว้าดังๆ 4 ขณะ แต่ว่าสมมติมีอยู่งานเล่นเกมบากบั่น หรือไม่ก็เปิดดำเนินงานฟีเจอร์อื่นๆ แยะเยอะไป ตัวอย่างเช่น คุณสมบัติกิจการงานตรงอุปโภคการวาดรูปคืออักขระเหนือจอเพราะด้วยเปรียบว่าทำงานแอพพลิเคชั่นได้ทำนองโดยตรง หรือเข้าภาสหน้าจอมากเหลือหลายๆ เป็นต้น ก็คุณสมบัติเหล่านี้กำลังเป็นเหตุให้กินถ่านผนวกเยอะอีกเพราะ ถึงกระนั้นยังคงกอบด้วยโหมด Power saving ที่ประกอบด้วยตัวเลือกมอบให้คัดแม้ 3 อย่าง ลงความว่า Ultra, Smart และ Normal อย่างโหมด Ultra นั้นจะเป็นโหมดกระเหม็ดกระเหมียดกำลังรูปแบบสุดๆ มีศักยภาพคล้องสายร่วมด้วยส่งเรื่องราว SMS จัดหามาอันเดียวขนาดนั้น หมวดโหมด Smart ก็สำเร็จกระจายกำลังเร็วของ CPU พร้อมกับหดหายการใช้งานดาต้าลด แต่ถ้าว่าซึ่งสู่ประกอบด้วยตอนที่น่าเสียดายเช่นเดียวกันที่ช่องทาง Huawei GR5 พ้นไปการรับ Fast Charge จึ่งทำให้เปลืองเวลาในการชาร์จติดจะนานนมพอตัวจริงแท้แน่นอน
                รวบรัดดอกผลโดยรวมแล้วนั้น Huawei GR5 ถึงแม้นจะทะลุมาหานานหลังจากนั้น เท่านั้นยังคงสามารถใช้งานได้ดิบได้ดีพักพิง หรือจะเป็นเหตุกล้องถ่ายรูป งานจ้องหนัง ตรวจฟังทำนองเพลง เฉพาะสมมติว่าแสดงเกม ซึ่งยังประกอบด้วยกระตุกมั่ง แต่สมมตเทียบกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว FullHD เครื่องวัตถุเหล็กงามตา พร้อมสรรพมีอยู่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ อย่างไรซะก็ยังคุ้มทุนอยู่ดี พร้อมกับแจ๊ดณ เวลานี้ Huawei GR5 มูลค่าก็หดหายมาแล้วด้วย ก็มากมายคุ้มทุนด้วยกันดำเนินยิ่งใหญ่ สมมติประสกไรตั้งอกตั้งใจ ก็ลองดราฟท์ราคาซึ่งกันและกันอีกครั้งสำหรับเหตุมั่นใจนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : huawei gr5 ราคา

Tags : Huawei gr5,huawei gr5 ราคา,เคส Huawei gr5 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31