Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15814
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรรู้จัก
ร่มคือของใช้คู่บุญของมนุษย์เรา รวมทั้งมีพัฒนาการรูปแบบตลอดมานับแต่อดีตกาล รวมทั้งปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้จินตนาการ ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามและเพิ่มความง่ายดายในการใช้ยิ่งขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยที่ท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มกันฝนที่ถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงคล้ายๆเมฆ สามารถพองตัวได้ ซึ่งในการเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆต้องจับด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าออก สำหรับดันให้ร่มขยายตัวขึ้น จนเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว ถึงแม้ร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีเท่าไหร่ แต่กระนั้นกับในแง่ความคิดจำต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง ซึ่งบริเวณปลายด้ามร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้เป็นหมุดเพื่อทิ่มแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อที่จะใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับด้ามจับถูกออกแบบให้แผ่ออกเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากเพื่อนๆต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่ดันหลงลืมนำเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำต้องกังวล เพียงแค่เพื่อนๆพกพาร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ เพราะมันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเป็นไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มกันฝนที่มีทรวดทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปและค่อนข้างนำสมัยอย่างยิ่ง  เนื่องจากหน้าตาพวกมันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน โดยจะมีสายรัดคาดบริเวณบ่า เพราะฉะนี้ มันไม่จำต้องใช้มือถือจับแต่อย่างใด สามารถยับยั้งป้องกันกระแสลม น้ำฝน หรือพายุหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้ตำแหน่งศีรษะ ไปจนกระทั่งบริเวณไหล่ของท่าน รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกแฉะจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งหวั่นเกรงการเปียกปอนจากน้ำฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะว่าพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ที่มีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว โดยจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวท่านและชุดจากพายุฝนได้โดยมีประสิทธิภาพจริงๆ

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดตั้งบริเวณหลังของคุณ โดยคันร่มจะเสียบเข้ากับช่องกระเป๋าบริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณไหล่ 2 ข้าง และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อยึดร่มให้อิงแอบไปกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่ขนาดน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแค่นั้น สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแดดรวมทั้งเม็ดฝนได้ดี นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสรเสรีในการหยิบจับหรือแบกของใช้ต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกออกแบบให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแรง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วย โดยปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก สร้างขึ้นจากวัสดุABS คุณภาพดี ซึ่งไม่แค่ช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะสำหรับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันแดด และฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ล้ำสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230  เลขหมายติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้านเรือน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31