Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธีการคิดชื่อเรื่องที่จะช่วยท่านเสริมความสามารถContentสำหรับโปรแกรมโพส  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4555
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ราคาจักรยานยนต์มือสองและก็รถเครื่องใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017
    • ดูรายละเอียด
หลายท่าน ซึ่งได้ทดลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ อาจจะสงสัยว่า จะทำเช่นไรเพื่อที่จะให้กลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาให้สนใจพร้อมทั้งอยากคลิกชมคอนเทนต์ที่เราได้แต่งขึ้นมาลงโพสตามเว็บบอร์ดหลากหลาย แต่ทั้งนี้คุณทราบหรือไม่ว่าการตั้งหัวเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความสำคัญอย่างมากเพียงใด เนื่องจากมันคือตำแหน่งแรกซึ่งลูกค้าจะพบเห็น ขณะเดียวกันจะตัดสินใจว่า จะเข้าอ่าน หรือว่าจะมองข้ามผ่านไป เพราะฉะนั้น ข้าพเจ้าถึงอยากแนะ 4 แนวทางตั้ง หัวเรื่อง ที่ควรมีให้ได้ศึกษากันครับ
 


ชื่อเรื่อง จำเป็นต้องชี้เฉพาะและโดนใจ
การเขียนชื่อเรื่องควรโดนใจรวมทั้งเตะตา ส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายรับทราบว่าน่าจะรับประโยชน์จากคอนเทนต์นั้น จำต้องให้พวกเขาเชื่อว่าเรื่องที่เรากำลังหว่านล้อมนั้นตรงกับความต้องการ โดยจากความเชี่ยวชาญของข้าพเจ้า ผู้ชมส่วนมากนั้นอยากความรู้ที่เฉพาะ ใส่รายละเอียดปลีกย่อยลุ่มลึกพอประมาณ มิได้ต้องการข้อมูลพื้นๆ ทั่วไป นั่นเป็นมูลเหตุว่าทำไมมนุษย์เราถึงต้องเลือกใช้Keywordสำหรับสืบหาในกูเกิ้ล ดังนี้ การเขียนชื่อเรื่องก็ควรจะกำหนดให้ชัดเจนว่าบทความนี้กำลังอธิบายเรื่องใด เป็นต้นว่า ถ้าหากจะอธิบายเกี่ยวข้องกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มอนามัยสร้างสรรค์ ลองตั้งชื่อ 10 แนวทางครีเอทเครื่องกระป๋อง รูปแบบกล้วยๆ รวมทั้งเป็นประโยชน์กับร่างกาย หัวเรื่องที่ใช้ในโปรแกรมโพสควรเฉพาะ ไม่ใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วๆ ไป

เข้าใจกลุ่มเป้าหมายของท่าน
การรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายท่านเป็นคนใด รวมทั้งพวกเขามีบุคลิกอุปนิสัยประการใด มีดีมานด์ หรือไม่ก็ Lifestyle คือสไตล์ใด คือสิ่งที่ควรต้องรู้ก่อนที่จะตั้งต้นเขียนบทความเพื่อโปรแกรมโพส ขณะที่ชื่อเรื่องซึ่งเป็นเฉพาะบุคคล เฉพาะทางนั้นจะดึงดูดความสนใจเพื่อให้กดคลิก อ่านได้ยิ่งกว่า เช่น 15 สุดยอดแอพที่มีประโยชน์สำหรับแม่ลูกอ่อน และ 7 สิ่งซึ่งคนรักไวน์แดงต้องยอมทุ่มหมดตัว  เพราะว่าผู้อ่านเชื่อว่าเนื้อหาพวกนี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง จดจำไว้ว่าผู้คนค่อนข้างประทับใจประเด็นซึ่งตัวเองพัวพันสัมพันธ์ด้วยอยู่เสมอ

หัวเรื่องตรงกับเนื้อหาสาระ
บางครั้งถึงแม้ว่าคุณจะตั้งชื่อเรื่องบทความดี แต่พอมาชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นปรากฏว่าไม่มีสาระที่เป็นประโยชน์เสียเลย ดังนั้น คุณจำเป็นแน่ใจว่าบทความจะต้องขานรับกับTitleได้อย่างถูกจุดขณะเดียวกันมีประโยชน์จริงๆ ไม่เช่นนั้นท่านเสี่ยงที่จะสูญเสียความน่าเชื่อถือไป หัวเรื่องจำต้องตรงและสรุปความสาระสำคัญคอนเทนต์ทั้งมวล ทั้งนี้ แนวทางที่จะช่วยให้Titleมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น ควรลองใช้งานเคล็ดลับเหล่านี้ เช่นการจัดแบ่งเป็นหัวข้อเรื่องย่อยๆ ลำดับตัวเลข โดยเป็นเหตุให้คนอ่าน ชมได้ง่ายพร้อมทั้งรวดเร็ว หรือแต่งให้รับทราบดูลึกลับซับซ้อนน่ากดเข้าไปชม หรือว่าการถามด้วยคำถาม การจัดแสดงข้อมูลงานวิจัย พร้อมทั้งท้ายที่สุดคือตั้งหัวเรื่องให้มีความรู้สึกถึงด้านลบ โดยมันจะน่าดึงดูดยิ่งกว่า

จัดวางKeyword สำคัญสำหรับ การทำ SEO ลงไป
การแทรกคีย์เวิร์ดของคุณเข้าไปในหัวชื่อเรื่องคือสิ่งที่สำคัญอย่างที่สุด ซึ่งมันจะช่วยจัดอันดับบนกูเกิ้ล และถ้าหากเป็นไปได้ควรจะจัดวางKeywordตอนแรกของชื่อเรื่องเนื้อหาซึ่งจะโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากจากข้อมูลพบว่า ลูกค้าจะให้ความสนใจอย่างยิ่งตรง 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือไม่ก็ชื่อเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น หากว่าKeywordเป็น เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ จะต้องวางมันตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของชื่อเรื่อง เช่นว่า 17 เทคนิคออกแบบ ที่ท่านจำเป็นต้องเริ่มต้นฝึกได้ด้วยตัวเอง 
ท้ายที่สุดนี้กระผมอยากให้เพื่อนๆได้เขียนคอน เทนต์เพื่อส่งต่อกับผู้ชมผ่านโปรแกรมโพสโดยตัว เอง หลายท่านอาจบอกว่าจ้าง วานให้มืออาชีพดีกว่า สะดวกกว่าเยอะ มิต้องเสียเวล่ำเวลาด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นคุณจะมั่นอกมั่นใจได้อย่างไรว่าเนื้อหาที่ว่า จ้างพวกนั้นจะมีมาตรฐาน พร้อมทั้งให้ข้อเท็จ จริงกับลูกค้าของเราได้  เนื่องจากรายละเอียดคือ สิ่งที่พวกเขามุ่งหวัง ดังนั้นคุณก็ควรส่งมอบเรื่องที่มีประโยชน์ กับเขา ถึงแม้เพื่อนๆจะไร้ความ ช่ำชองหรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ ไม่ใช่ปมปัญหา ถ้าว่าได้ฝึกซ้อมเขียน อย่างเป็นประจำ ขณะเดียวกันศึกษาเล่าเรียนค้นหาความรู้หัวข้อการ เขียนเพิ่ม ผมมันใจว่าจะมีผลดีอย่าง สูงกับการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้


GSA1200 Adventure

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31