Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12245
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องและประสบพบปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31