Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะในการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15619
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การตั้งครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แม้กระนั้นก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่ต้องเพื่อให้คุณตั้งครรภ์ไปเพียงแต่ขวา มีหลายปัจจัยที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะตั้งท้องถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้ว่าจะมีความพยายามหลายครานี่คือเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีท้องได้อย่างเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อแนะนำหนึ่ง - ไปในการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณทราบว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีทั้งหมดจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ที่จำเป็นต้องต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการตั้งครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องมาจากจะเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้ท่านรู้สึกกระชุ่มกระชวย นอกเหนือจากนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าหากคุณอยากที่จะดีเยี่ยมที่สุดเวลานี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับในการมีท้อง ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดหุ่น แม้กระนั้นในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งครรภ์ได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือหมอเพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกรรมวิธีการนี้ นอกเหนือจากนั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะมานะ

ข้อแนะนำลำดับที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้ท่านบรรลุจุดประสงค์ได้ รู้รอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์และปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา ผู้หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและการตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งปวงด้วยเหตุผลดังกล่าวบางทีอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดการณ์วันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางประเภทช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนของตัวสเปิร์ม สนทนากับหมอเกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำรวมทั้งการรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างตัวน้ำเชื้อที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศเสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้อย่างง่ายๆ ถ้าเกิดคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างรวมทั้งข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ มานะตำแหน่งที่แตกต่างในขณะร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากช่วยให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อขึ้นและก็ลดจังหวะสำหรับการมีครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณต้องตัดมันทิ้ง ผลวิจัยชี้ให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายดายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ เพราะฉะนั้นการตรวจทานปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนจำนวนไม่น้อยเปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับในการมีท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณไม่ได้ตั้งท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ความเคร่งเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้วิธีการผ่อนคลายเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีพวกนี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินไปอาจส่งผลให้เกิดภาวการณ์มีลูกยากฉะนั้นจึงเป็นการดีที่จะเลี่ยง ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

หญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะท้องได้ง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ไตร่ตรองสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณทราบขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตื่นตกใจอาจจะส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาแล้วก็เพลิดเพลินใจกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31