Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12137
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ขณะที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งท้องเยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยกล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนขณะด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพิงสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดหัวเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการอ้วกรวมทั้งความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นแล้วก็ก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องจำนวนหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณและเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีครรภ์อาจแตกต่างกันไปตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงเต็กเนื่องจากหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อตามความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการมีท้องแม้กระนั้นตามความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เพียงแค่นั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่นานัปการ อาการเหล่านี้อาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่เจาะจงไว้ข้างต้น หากว่าอาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในตอนต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31