Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Guess Watches รุ่นยอดนิยมที่ชายหนุ่มๆเลือกใส่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9193
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Guess Watches รุ่นยอดนิยมที่หนุ่มๆเลือกใส่
 
เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือสุดดังที่ได้รับความนิยมอีกทั้งชายและก็หญิงชื่อของ Guess อาจจะเป็นชื่ออันดับหนึ่งที่คิดถึงกันอย่างแน่แท้ โดยเฉพาะเพศชายถ้าว่ากันในความจริงแล้วเครื่องประดับภายในร่างกายมีเพียงแค่ไม่กี่อย่าง ฉะนั้นนาฬิกาข้อมือก็เลยเป็นสิ่งที่ถูกเลือกใส่เยอะที่สุด เพียงพอกล่าวถึงนาฬิกาแบรนด์นี้ทำให้คิดขึ้นได้ว่า Guess Watches ราคา ที่ได้รับความนิยมก็มีด้วยกันหลายรุ่นเลยจะขอเสนอแนะรุ่นเด่นๆให้ได้รู้จักกันถ้าหนุ่มๆใครกันแน่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือรู้ใจสักเรือนจะได้เลือกอย่างมีความเหมาะสม
 
1.Legacy รุ่น W1049G2 Legacy Blue – เริ่มต้นกันด้วยGuess Watches รุ่นแรกที่อยากแนะนำให้ชายหนุ่มๆทุกคนได้รู้จะ เป็นรุ่นที่มีทรงล้ำยุค สะดุดตาและก็มีเอกลักษณ์ในตัวเองเป็นอย่างมาก ตัวบ้านถูกสร้างจากสแตนเลสสตีลเป็นสีโรสโกลด์ มาคู่กับหน้าปัดนาฬิกาสีน้ำเงิน สายข้อมือสีน้ำเงินทำมาจากซิลิโคน มีความยืดหยุ่นสูง คุณภาพดี กันน้ำได้ลึกถึง 100 ATM ระบบกลไกMulti – Function หน้าปัดอนาล็อก ออกแบบเรียบหรูช่วยสร้างความเท่ให้หนุ่มๆได้เป็นกอง
 
2.Fleet รุ่น W0971G3 สีน้ำเงิน - Guess Watches รุ่นนี้จะช่วยเสริมบุคลิกภาพพร้อมความแน่ใจให้กับหนุ่มๆด้วยดีไซน์เรียบหรูตัวบ้านผลิตขึ้นจากสแตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ หน้าปัดสีน้ำเงิน สายข้อมือสีน้ำเงินผลิตมาจากซิลิดคนมีรูสำหรับระบายอากาศ แข็งแรง แข็งแรง กันน้ำได้ลึกถึง 100 ฤธ? นาฬิกาบอกเวลาแบบ 3 เข็ม หน้าปัดอนาล็อก ใช้ระบบกลไกแบบโครโนกราฟยิ่งทำให้มองเด่นเป็นสง่าเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า
 
3.Ryder Black รุ่น W1103G2 – นาฬิกา Guess เพศชาย ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุดัน หรู ไม่เหมือนใคร สร้างบุคลิกลักษณะแห่งความเงียบขรึมให้ดูน่าค้นหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเคย ตัวอุปกรณ์ทำจากสแตนเลสสตีลสีดำ หน้าปัดดำ สายข้อมือสีดำทำมาจากสแตนเลส คงทน ใช้งานได้นาน กันน้ำได้ลึกระดับ 50 ATM หน้าปัดอนาล็อกมาพร้อมกับช่องแสดงวันที่บนหน้าปัด เหมาะกับหนุ่มๆที่อยากความเท่ในแบบของตนเองเป็นอย่างมากทีเดียว
 
4.Crew รุ่น W1109G1 – นาฬิกา Guess ผู้ชาย ที่ถูกวางแบบมาด้วยออกแบบเรียบง่ายแต่ว่าประสานความสวยหรูได้อย่างลงตัว ใส่ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรงล้ำยุคตัวเรือนผลิตขึ้นจากสแตนเลสสตีล ใช้งานได้นานสีเทา หน้าปัดสีดำแบบเรียบหรู สายข้อมือทำจากซิลิโคนใช้งานได้แข็งแรง สีดำ กันน้ำได้ลึกถึง 100 ATM หน้าปัดอนาล็อกเช่นกันกับระบบกลไกจัดว่าสวยและก็ทรงเสน่ห์สุดๆไปเลย
 
นี่คือ Guess Watches ทั้งยัง 4 รุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ถ้าเกิดหนุ่มๆผู้ใดกันแน่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจสักเรือนแบรนด์อย่าง Guess คืออีกลู่ทางที่จะทำให้ท่านจะต้องซาบซึ้งใจมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา ผู้ชาย

Tags : Guess Watches,นาฬิกา Guess ผู้ชาย,นาฬิกา ผู้ชาย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31