Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา G Shock ที่ชายหนุ่มๆควรมีไว้เป็นเจ้าของ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12788
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
นาฬิกา G Shock ที่ชายหนุ่มๆควรมีไว้เป็นเจ้าของ
 
แบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งโดยยิ่งไปกว่านั้นชายหนุ่มๆที่อยากได้ใส่แล้วมองโก้เก๋จำต้องไม่พลาด นาฬิกา Casio G Shock ซึ่งแบรนด์ดังนี้ได้ผลิตนาฬิกาสำหรับชายหนุ่มๆออกมาหลายรุ่นเพื่อเอาใจความต้องการที่แตกต่างกัน สรุปว่าลองมาดู นาฬิกา G Shock รุ่นที่ได้รับความนิยมที่ชายหนุ่มๆควรค่ากับการหาเอามาเป็นเจ้าของกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง รับรองว่าแต่ละรุ่นสวยต้องใจจนนับเงินในกระเป๋ากันเกือบจะไม่ทัน
 
1.Casio G-Shock GA-110GB-1ACR – เริ่มกันด้วย นาฬิกา g shock รุ่นยอดนิยมชั่วนิจนิรันดร์อย่างรุ่นนี้ที่ต้องบอกเลยว่าต่อให้ผ่านมากี่ปียังคงได้รับความนิยมจากหนุ่มๆเสมอ กรอบสีดำเข้มตัดกับหน้าปัดสีทองคำพร้อมกับสายข้อมือสีดำเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นมากใครๆก็จำต้องหลงรัก G Shock รุ่นนี้ด้วยกันทั้งนั้น
 
2.Casio G-Shock Unisex G-Aviation Twin Sensor GA1000 Black/Orange – รุ่นที่ 2 ต้องบอกว่ามีมนต์เสน่ห์ตั้งแต่ต้นสัมผัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดกันระหว่างสีดำกับสีส้มที่ให้ความพอดีสุดๆกรอบนาฬิกาเป็นสีดำเหมือนกันกับหน้าปัดแม้กระนั้นตัดด้วยตัวเลขกับสายข้อมือสีส้ม แถมข้อดีสุดๆของนาฬิกา Casio G Shock รุ่นนี้คือมีเซนเซอร์ในตนเองรวมทั้งเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นให้ได้เลือกใช้งานอีกเพียบ
 
3.G-Shock GA-200GD-9A Special Designer’s Watch – รุ่นนี้ถือเป็นรุ่น Limited ที่หาได้ยากยิ่งโน่นเนื่องจากมีการวางแบบพิเศษเป็นสีทองคำตลอดตัวเรือน มีไซส์ให้เลือกซื้อเพียงแค่ไซส์เดียวเพียงแค่นั้น โดยมากคนที่เลือกซื้อ นาฬิกา g shock จึงมักเน้นซื้อมาเพื่อสะสมเอาไว้มากยิ่งกว่าจะเอามาใส่เนื่องจากมันหรูหรา ราคาแพง แถมมีไม่กี่เรือนด้วย
 
4.Casio G-Shock GA1000-2B Master of Gravity Stylish Watch – สุดยอดนาฬิกาแบรนด์ G Shock ราคา ที่มีเสน่ห์สุดๆความเด่นของรุ่นนี้มันไปอยู่ตรงเป็นนาฬิกาไร้แรงโน้มถ่วงช่วยให้รู้สึกเบาสบายยามสวม ตัวบ้านเป็นสีดำตัดกับสีน้ำเงินเข้มบริเวณกรอบหน้าปัดก็เลยทำให้มองน่าดึงดูดมากขึ้นอีกเป็นกองแถมด้วยฟังก์ชั่นโดนๆอีกเพียบ คนใดได้ใส่บอกเลยว่าเท่สุดๆ
 
5.Casio Men’s GA-110C-7ACR G-Shock Multi-functional Sports Watch – รุ่นนี้สมควรสำหรับสายนักกีฬาที่อยากฟังก์ชั่นไม่น้อยเลยทีเดียวเอาไว้ช่วยเหลือหัวข้อต่างๆจุดแข็งที่หลายๆคนชอบคือสายรัดข้อมือสามารถปรับระดับได้มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ สีขาวหมดทั้งตัวเรือนเหมาะสมกับคนถูกใจบริหารร่างกายรวมถึคนแก่ก็ใส่ใช้งานได้อย่างดียิ่งไม่แพ้กัน
 
ไม่แปลกแม้จะบอกว่าแบรนด์คุณภาพอย่าง G Shock จะครองใจชายหนุ่มๆตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยสูงอายุด้วยเหตุว่าทำสินค้าออกมารองรับการใช้แรงงานของคนทุกรุ่นได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่มีที่ติเตียน กระทั่งจำต้องต้องการมีไว้เป็นเจ้าของสักเรือน

Tags : G Shock,นาฬิกา Casio G Shock,นาฬิกา g shock 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31