Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งยังไงไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11578
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
                สาวๆหลายท่านคงเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้ตัวอีกทีก็เพิ่งมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนแทบจะไม่พออยู่แล้ว ความประพฤติปฏิบัติอย่างนี้ถือว่าค่อนข้างจะน่าสะพรึงกลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากว่าถ้าบริหารเงินต่อจากนั้นไม่ได้ ก็จำต้องไปขอยืมผู้อื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆเพราะฉะนั้นจำเป็นต้องวางแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าเกิดมาเป็นก้อนควรจะจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นต้องเท่าไหร่ ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ แล้วก็ค่าใช้สอยอื่นๆรวมถึงค่าครองชีพที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินเหล่านั้นให้กำเนิดความเหมาะสม จะต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะว่าหากไม่เป็นไปตามแผน จะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ อาทิเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นถ้าหากชุดที่อยากได้เกิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเหตุว่าในเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บไข้ได้ป่วยตอนไหนก็ยังไม่รู้เรื่อง ถ้าเกิดยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นต้องหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่จำเป็นเสมอๆเป็นไปได้ถ้าหากครั้งคราวเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ หากมิได้ซื้อหลายครั้งก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าเกิดเป็นเป็นประจำก็อาจส่งผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งงามมาก เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมาก เนื่องจากเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. อุตสาหะพกเงินสดแค่พอเพียงจำเป็นต้องก็เพียงพอ วิธีนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างเห็นผล เพราะบางครั้งเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แต่เพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งสวยๆมักจะยั้งใจมิได้ แม้กระนั้นหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งผองนี้คือการวางแผนทางการเงิน เพศหญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจก่อให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็จะต้องมีความไม่กังวลใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างสุดกำลังนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่ง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31