Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการดูดไรฝุ่นจากคลีนนิ่งโซลูชั่น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8723
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


ไรฝุ่นเป็นสัตว์ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับแมลง เห็บ หรือหิด มี 8 ขา รูปร่างกลมรี สีขาวขุ่น มองเห็นด้วยตาเปล่าได้ยาก เพราะมีขนาดเล็กเพียง 0.1 – 0.3 มิลลิเมตร หรือเทียบได้กับจุดดินสอเล็กๆ ตัวไรฝุ่นชอบอยู่ในที่อับชื้น ไม่มีแสงสว่าง และชอบเกาะเกี่ยวเส้นใย มักจะอยู่บนที่นอน หมอน มุ้ง หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยผ้าที่มีเส้นใย แล้วตัวไรฝุ่นมันอันตรายอย่างไร จริงๆ แล้วตัวไรฝุ่นจะไม่กัดหรือต่อยผิวหนัง แต่จะผลิตสารก่อ ภูมิแพ้ ซึ่งพบมากในมูลไรฝุ่น เมื่อร่างกายได้รับเข้าไปจะกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองเป็นภูมิคุ้มกันแบบไวเกิน และมีอาการเกิดขึ้นในหลายระบบทั้งทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ ซึ่งโรคที่พบได้บ่อยคือ โรคแพ้อากาศหรือโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ โรคหืด โรคผื่นแพ้พันธุกรรม รวมทั้งโรคเยื่อบุตาอักเสบจากภูมิแพ้ด้วย เห็นแล้วใช่มั้ยว่า ตัวไรฝุ่นอันตรายอย่างไร

และในบ้านของเราคือแหล่งที่อยู่ของเจ้าตัวไรฝุ่น เพราะบ้านที่มีฝุ่นเยอะๆ ในฝุ่นมีทั้งสารก่อภูมิแพ้ และมลพิษทางอากาศ สารเหล่านี้ฟุ้งกระจายไปเกาะได้ทุกซอกมุมในบ้าน และเจ้าตัวไรฝุ่นก็อาศัยอยู่ใน ฝุ่นที่อยู่ภายในบ้านของเรา ถ้าคุยปล่อยให้ฝุ่นสะสมมากจนสกปรก สิ่งที่คุณจะได้รับคือ สารก่อภูมิแพ้ ที่มากับตัวไรฝุ่น

การกวาดและปัดฝุ่นทำให้ฝุ่นผงที่เกาะอยู่ตามส่วนต่างๆ ของบ้านฟุ้งกระจายไปในอากาศ แล้วคุณก็อาจหายใจเอาฝุ่นเหล่านี้เข้าไปในปอด หรือไม่ฝุ่นเหล่านี้ก็อาจตกลงมาเกาะตามพื้นที่ต่างๆ ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ไม้ถูพื้นก็ทำได้เพียงดันฝุ่นที่เปียกไปมา แต่ยังทิ้งสารก่อภูมิแพ้ไว้ในบ้าน

เห็นแล้วใช่มั้ยว่า การทำความสะอาดทั่วไปยังคงทิ้งสารก่อภูมิแพ้ไว้ในบ้าน ซึ่งอาจทำให้ระบบหายใจมีปัญหา
คลีนนิ่งโซลูชั่นของเรามีทางเลือกที่จะช่วย กำจัดไรฝุ่น ต้นเหตุของภูมิแพ้ ด้วยบริการกำจัดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา ผ้าม่าน พรม และอื่นๆ ด้วยเครื่องมือกำจัดไรฝุ่นที่ทันสมัย เรามีทีมงานกำจัดไรฝุ่นที่มีประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดที่นอน หรือมุมไหนๆของบ้านก็สามารถดูแลไดด้วยทีมงานของเราและเครื่องมือที่ใช้กำจัดไรฝุ่น คุณมั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น ต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ และโรคต่างๆ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เลือกใช้บริการจากเราซิค่ะ บริการ
ดูดไรฝุ่นจากคลีนนิ่งโซลูชั่น โทรเลย 095-010-3436 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31