Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14334
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจทำให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31