Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอในการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15472
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องบางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณตั้งท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางคนมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพากเพียรที่จะตั้งท้องแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้จะมีความเพียรพยายามบ่อยมากนี่เป็นเทคนิคบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วและสนุกกับมันอย่างเต็มที่:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งสิ้นจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็ธาตุที่ต้องต่อสุขภาพของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นในการมีครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้คุณรู้สึกขมีขมัน นอกนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้แม้คุณอยากได้ที่จะเยี่ยมที่สุดในขณะนี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - ตรวจตราน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีท้อง ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดน้ำหนัก แม้กระนั้นในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีครรภ์ได้ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับแนวทางการนี้ ยิ่งกว่านั้นหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้อย่างง่ายๆเพื่อให้ได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะอุตสาหะ

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้ท่านบรรลุเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์และก็ปลดปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปล่อยออกมา สตรีที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างแล้วก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดดังนั้นบางทีอาจจำต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งกว่านั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดคะเนวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิ สนทนากับแพทย์เกี่ยวกับยารวมทั้งของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ดีขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างตัวสเปิร์มที่หนักแน่นขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย หากคุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณมานะที่จะร่วมเพศเพียงก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณมีท้องเป็นตัวสเปิร์มบางอย่างมีความรู้ความสามารถในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ต่างกันขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเพราะเหตุว่าช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อขึ้นและก็ลดจังหวะสำหรับในการมีครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณต้องตัดมันทิ้ง ผลของการวิจัยทำให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร เพราะฉะนั้นการตรวจสอบจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

ข้อแนะนำแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การเรียนหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับการมีท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้มีท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาอย่างเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เทคนิคกลุ่มนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจส่งผลให้เกิดสภาวะมีลูกยากเพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

หญิงคนจำนวนไม่น้อยพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบแนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายและก็เพลิดเพลินใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31