Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมั่งมีเร็ว สำหรับคนอยากมั่งมี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14491
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
มีแหล่งข้อมูลจำนวนมาก ในตลาดที่จะสอนแนวทางรวย ให้รวดเร็วสำหรับคนอยากร่ำรวย คนจำนวนมากกำลังทำให้ผู้ขายสินค้า ที่รวย ในตอนที่คนอื่นกำลังแปลงเป็นคนยากจนข้นแค้นเพิ่มมากขึ้น ขณะที่พวกเรายังคงใช้เงินของพวกเขา ในกลุ่มนี้ได้รับโอกาสที่ร่ำรวยอย่างรวดเร็ว
คนโดยมากเริ่มมั่งคั่งรวมทั้ง ได้รับเงินเป็นจำนวนมากขึ้นการมีเงินเยอะๆไม่ทำให้คุณร่ำรวย
ความนึกคิดรวมทั้งนิสัยของคุณทำให้คุณมั่งมี ซึ่งก็กล่าวได้ว่า คุณจะมั่งมีก่อนที่คุณจะได้รับเงิน เยอะมากๆ เร็วขึ้นคุณตระหนักถึงนี้ได้รวดเร็วทันใจยิ่งขึ้นคุณจะมั่งคั่ง
พวกเราทุกคนได้ยินเรื่องราวซ้ำซ้อน เกี่ยวกับนักกีฬา ผู้เสียสละความรื่นเริงใจและผู้ชนะ การจับสลาก ผู้ซึ่งทำเงินหรือได้รับเงินเยอะแยะ แม้กระนั้นในที่สุดก็เลิกร้าง คนพวกนี้ไม่มั่งมี แต่คนเหล่านี้เคยมีเงินเยอะมากๆ
คุณสามารถกลายเป็นคนมั่งมีได้ อย่างรวดเร็ว โดยการเปลี่ยนความนึกคิดของคุณ และการเอาชนะปัญหา ทางการเงินของตัวเองที่ทำให้คุณอนาถานั้นเอง
คุณรู้ตัวหรือเปล่า ว่าคุณอาจมีความคิดที่ร่ำรวยแล้ว คุณสามารถอ่านหนังสือ การพัฒนาตัวเองรวมทั้งหนังสือที่เกี่ยวเนื่องกับ"คนรวย" ทั้งหมดทั้งปวงได้เพื่อเสริมสร้าง และก็ปรับปรุงทรรศนะคติของคุณให้ไปในแนวทางของคนที่มั่งคั่งได้ด้วยเหมือนกัน
คุณอาจกำลังฟังไฟล์เสียง ที่ถูกไปที่การประชุมสัมมนาและคุณอาจมีความคิดของคนมั่งมี แต่นิสัยของคุณบอกคุณอย่างไร
ข้อแรกอยากให้ลองตั้งข้อซักถามกับตัวคุณเองว่า:
- มีกระแสเงินสด ส่วนตัวเป็นลบหรือไม่? เป็นที่แน่นอนว่า ผู้ที่มีกระแสการเงินติดลบ ชอบมีเยอะแยะกว่า รายได้ออกไปเข้าบัญชีการคลังของเขา ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มั่งคั่ง
- คุณอุตสาหะ ที่จะทำทุกๆอย่างโดยตัวคุณเองหรือไม่? คุณต้องการความให้การช่วยเหลือ จากระบบที่ดีและคนดีที่จะมั่งคั่ง ถ้าคุณยังคง ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยตัวเอง คุณอาจจะไม่รวย แต่คุณอาจจะต้องบากบั่นให้มากขึ้นเป็นเรื่องปกติ
- คุณเป็นนิสัยที่กลายเป็นเหยื่อของความมักมาก และความทรหดอดทน โดยการใช้ชำระเงิน ในสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณพึงใจ ในทุกๆด้านในชีวิตของคุณหรือเปล่า? ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะร่ำรวยอย่างรวดเร็ว คุณจำเป็นต้องศึกษา ถึงค่าของการเสียสละเล็กๆแล้วก็ความชอบใจที่ช้า
คุณจะไม่ร่ำรวยด้วย การใช้จ่ายเงินทั้งหมด ของคุณใน ยามที่คุณยากแค้น แล้วก็ทุกคนได้รับแผนการที่อุดมไปด้วยที่มาพร้อม คุณสามารถหารายได้ได้บ้าง คุณอาจทำเงินจำนวนไม่ใช่น้อย แม้กระนั้นคุณจะไม่รวย แทนที่จะมองเข้าไปในตัวคุณเอง เพื่อหาคำตอบและก็ใส่ใจดีว่านี่คือนิสัยด้านการเงินของตัวคุณเองที่ทำให้คุณยากแค้นหรือชนชั้นกลาง คุณมีสิ่งที่ต้องใช้เพียงแค่ปลายนิ้วเพื่อจะทำให้คุณรวยอย่าง "มั่งคั่งเร็ว"
เปลี่ยนแปลงความคิด และนิสัยการใช้จ่ายของคุณ แล้วก็คุณจะมั่งมีได้อย่างเร็ว มันจะคือเรื่องของเวลา ก่อนที่เงินของคุณจะหลุดลอยออกไปจากตัวของคุณ การทำงานอย่างตั้งใจชอบทำให้คนส่วนมากบรรลุเป้าหมายเสมอ แต่ช่วงเวลาสำหรับในการที่คุณจะไปถึงเป้าหมายนั้น อาจจะกำหนดแน่ๆไม่ได้ เนื่องจากว่ามันมีต้นเหตุนานัปการ ที่จะทำให้ผู้ที่ อยากรวย[/b]/]อยากรวย หรือต้องการมีฐานะ มีเงินมีทองมากขึ้น ได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากรวยต้องทำไง

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/

Tags : อยากรวย,อยากรวยต้องทำไง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31