Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15469
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องและเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้แล้วก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31