Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่ต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15476
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลในขณะรักษาคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณต้องการย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคือเครื่องมือที่คุณต้องการประสิทธิภาพหลักการทำงานของเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็ประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม ในการบำรุงรักษาและก็อายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นตอนแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงงานที่คุณได้ขึ้นรวมทั้งสิ่งที่คุณคาดหมายในอนาคต ต่อจากแต่ละจำพวกให้วางวัสดุจำพวกใดที่คุณอยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการในที่สุดของวัสดุแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดจำนวนมากไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณจะต้องมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมทั้งบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เหมือนกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์สร้างขึ้นจะมีผลให้หลุมนั้นดำเนินงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้รูปแบบการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบทำให้เกิดผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลกระทบจะทำให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกจากนี้ถ้าคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลารวมทั้งเงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะมีผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเหตุเพราะ อะไหล่ตู้เชื่อม เครื่องมือต่างๆ โปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในอิฐเล็กน้อยจะเป็นการละเมิดเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายประเภทตัวอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์วัสดุหลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความจำเป็นของคุณนี่อีกครั้งมีเลื่อยที่เหมาะกับความจำเป็นของสถานการณ์ที่แตกต่าง ถ้าคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดลงสำหรับในการทำงานและไม่จำเป็นจะต้องดำเนินงานเพิ่มเพื่อชำระล้างงานที่หยาบขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านได้แก่เนย
เกือบทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้เวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้มีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางรวมทั้งบางทีอาจเป็นโทษอันตราย NiCads และลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือส่วนมากขณะนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแต่หยุดโดยไม่มีการเตือน เล็กน้อยของผู้สร้างอาทิเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงไม่ได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางแห่งมีความรุ่งเรืองเป็นอย่างมากสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซึมแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆในระหว่างขั้นตอนการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟ, แรงกดดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องมือบางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงตอนที่พวกเขาใส่ลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์แล้วก็มอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับปรุงพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบาและก็มีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างง่ายดายเป็นระยะเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับการพักลดลง " และในทางกลับกันเวลาและก็เงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / ชนเป็นจำนวนมากมีตัวควบคุมการกระตุกกระเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนไม่น้อยมิได้ นั่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่นานับประการทั่วอีกทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเช่นกันอาจมีไหมมีคุณสมบัติลดการกระตุกกระเทือนโดยเหตุนั้นแม้คุณอยากได้คุณสมบัตินี้โปรดตรวจทานวัสดุเฉพาะที่คุณพอใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31