Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: การหวนซ้ำของ Sony  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5072
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การหวนซ้ำของ Sony
« เมื่อ: กันยายน 24, 2018, 01:37:36 PM »
สมมุติพาดพิงถึง Sony ที่จริงว่าใครก็ตาม ก็จงรู้จักมักคุ้นกันอย่างแน่แท้ เหตุด้วย Sony เป็นยี่ห้อที่ดำรงอยู่ภายในท้องตลาดแผ่นดินมาเช่นยาวนาน นัยว่าคือของใหม่ในที่ภายหน้า และความล้ำหน้ากระยาเลย ของพื้นโลกเลยก็ว่าได้ อีกต่างหากยังมีอยู่ของซื้อของขายเป็นอย่างมากหลายชนิด หรือจะเป็น โทรทัศน์ เครื่องเล่นสเตอริโอ มือถือ วัสดุผลักดัน และเครื่องมือสมาร์ท เครื่องเสียงเข้าถึงตัวรถยนต์ แบตเตอรี่กับโทรทัศน์เก็บประกาศ PlayStation®‎ กล้องถ่ายภาพวีดีโอ ร่วมด้วยกล้อง นอกจากนี้อีกทั้งกอบด้วยสินค้าหรือว่าสินค้าเหตุด้วยมือเก่าด้วย เหมือนกับ ผลิตภัณฑ์ระดับ Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล 4K กล้องถ่ายรูปนิรภัย สิ่งของทางการพยาบาล สินค้าฝ่าย Visual Communications และ สินค้าฝ่าย Professional Displays ก็ประดาที่บอกไปถือว่าถือกรรมสิทธิ์ทั่วถึงทั้งปวงวงการจริง ๆ เกี่ยวกับจุดมุ่งหมายที่หมายคือการงานงานโทรคมนาคมร่วมด้วยการสื่อสารมวลชนนั่นเอง
            ในช่วงนี้ คนที่นั่งซีอีโอจาก SONY ปัจจุบันก็คือ นายเคนอิจิโร่ โยชิดะ ที่สาวก้าวอีกรองฐานะหัวหน้าดัดตน (President) ด้วยกันสำคัญเจ้าพนักงานคุ้มครอง (CEO) โดยมีอยู่ผลพวกเป็นทางการเรียบร้อยแล้วต่อจากนั้น ครั้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2018 ที่ผ่านมา ร่วมด้วยมีนายคาซูโอะ ฮิราอิ ซึ่งจะดัดแปลงภาวการณ์หมายความว่าประธานหุ้นส่วน (Chairman) แต่ถ้าว่ากว่าจะมาเป็น Sony วิธีเดี๋ยวนี้ได้จำเป็นต้องลอดการต่อสู้มาหาอักโขมหาศาล ซึ่งบริษัทโซนี่ หมายถึงหนึ่งข้างในกองกลางที่ก่อตั้งโดย มาซารุ อิบุกะ พร้อมกับอาคิโอะ โมริตะ ตราบวันที่ 7 พฤษภาคม 1946 โดยก่อนหน้านั้นให้ชื่อกองกลางว่า หุ้นส่วนนครโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (กองกลาง โตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) กับมีบุคลากรเหมือน 20 สามัญชนแต่ ซึ่งสินค้าชิ้นเดิมที่กงสีริเริ่มทำขึ้นข้างในระยะเวลาส่วนล่างทศวรรษนั้น ไม่ใช่วิทยุหรือไม่ก็จอแก้ว แต่กลับเป็นหม้อหุงข้าว
                     ถัดจากนั้นครั้นกงสีเกริ่นโตขึ้นพอกพูนตามสบาย ไม่มีเงินกลับกลายกงสีที่ทำการการงานระหว่างชาติ เป็นเหตุให้ทาง มาซารุ อิบุกะ ร่วมด้วยอาคิโอะ โมริตะมีอยู่ทัศนคติที่จะแปรเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามกงสีนวชาตเพื่อให้จำได้มาสะดวกขึ้น พร้อมด้วยอีกที่มาหนึ่งก็คือ ในเวลานั้นมีอยู่กงสีรถไฟจากประเทศญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ที่คุ้นเคยด้วยกันดีในชื่อ TKK อยู่ด้วย ร่วมด้วยอีกด้วยอธิกรณ์นี้เอง ทางกงสีจึงพลิกผันเครื่องหมายการค้าจาก TTK ที่ใช้พักเดิมทีมาเป็น SONY ตอบสนอง โดยวจีว่า SONY นั้นหมายถึงคำพูดที่ได้รับของคำสองวาจาคลุกเคล้าต่อกัน คำพูดจำเดิมเป็น Sonus ก็เป็นโคนคำยากภาษาละติน มีความสำคัญว่า "น้ำเสียง" กับ "กล่าวถึงสำเนียง" หมู่อีกคำกล่าวหนึ่ง หมายความว่า Sonny ส่วนหนึ่งของถ้อยคำแสลงในถ้อยคำประเทศญี่ปุ่นที่ว่า Sonny-boys ก็หมายถึงเด็กชายที่รอบรู้และประสบความสำเร็จ โดยณเวลาตรงนั้น การใช้ตัวเขียนภาษาอังกฤษเปลี่ยนเป็นนามสมญาจากบริษัทแห่งญี่ปุ่นตรงนั้นนับว่าเป็นเหตุที่กึกกือหนาตาจริง ๆ และนี่จึงหมายถึงแหล่งกำเนิดของเสียงพูดว่า Sony
                พร้อมกับเพราะในประเทศสยาม แห่งศักราช 1988 บริษัทโซนี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หาได้เข้าก่อสร้างคือบริษัทลูกเต้า จุดเริ่มต้นวันที่ 1 เมษายน 1988 นับตั้งแต่นั้น จากนั้นหุ้นส่วนโซนี่ไทยจำกัด จึ่งได้สมภพพร้อมทั้งเริ่มต้นจากงานจากโซนี่ที่ไทย ซึ่งเก่าที่กงสีโซนี่ คอร์เปอร์เรชัน จะเข้ามาก่อสร้างกงสีโซนี่ไทยนั้น บริษัท สามชัย จำกัด ได้คือตัวแทนทำการค้าผลิตภัณฑ์โซนี่ที่ไท โดยณคราวนั้น ถือได้ว่ากงสีสามชัย เป็นหุ้นส่วนตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคำเล่าลือ ออกตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าเกือบทั้งปวงส่วน จากข้อหาตรงนี้เอง แล้วจึงสมรรถพูดได้ว่ากงสีสามชัยเป็นบริษัทรายจำเดิม ที่ทำเอาคำเลื่องลือจากสัญลักษณ์โซนี่เปิดตัวคุ้นเคยแห่งท้องตลาดเมืองไทย
                      ของเวลากลางวันนั้นอาบันปัจจุบันนี้ SONY ได้รับลุกลามการงานกระจายไปอย่างกว้างขวาง พร้อมกับเปิดหุ้นส่วนเลือดเนื้อเชื้อไขที่เมืองหลากหลาย ตลอดโลกมนุษย์ นอกจากนั้น SONY อีกทั้งได้เข้าไปจับกุมธุรกิจการค้าต่างๆที่เหนือจากไปการผลิตเครื่องไฟฟ้า ดุจ งานดนตรีภายใต้ชื่อเรื่อง Sony Music Entertainment ธุรกิจการค้าภาพยนตร์ในชื่อเสียงเรียงนาม Sony Pictures Entertainment เป็นอาทิ อย่างกองกลางพวกรื่นเริงจาก SONY ทั้งสองนั้น คว้าจับจ่ายกิจการค้าจากกงสีที่มีความโด่งดังแต่เดิมจากตะวันตกแหล่ต่อแยะที่ เฉก Sony Music ที่ไปจับกลุ่มธุรกิจพร้อมกับฝ่ายท่วงทำนอง BMG จนหมายความว่า Sony BMG และเป็น Sony Pictures ที่ได้ซื้อของกิจการของพวก Columbia Pictures ด้วยกัน Metro-Goldwyn-Mayer มาหาคงอยู่ในการปกครอง สมน้ำหน้าและการคือการงานการโทรคมนาคมกับการสื่อสารมวลชน
                กับไลน์สินค้าที่เป็นเหตุให้ Sony กลับเป็นใหญ่เป็นโตอีกครั้งได้ ภายหลังที่เผชิญพร้อมด้วยคราวตกต่ำเข้าอยู่ข้างในยุคหนึ่ง ตรงนั้นคือเกม Playstation โดยซึ่งออกไปหลากหลายรุ่นจริง ๆ ทั่วรูปแบบที่สำแดงแถวที่อยู่อาศัย ร่วมด้วยส่วนเก็บไว้กับตัวได้ออกไปสำแดงภายนอกได้ และ Playstation VR ที่มาสู่ทำให้การเล่นเกมจากออเจ้าน่าหวาดเสียวไม่เบาเหนือเดิมที ซึ่ง Playstation VR สิ่งของ แว่น VR กำลังเป็นเหตุให้คุณได้ประสบการณ์ Virtual reality เสมอเหมือนออเจ้าเข้ามีอยู่ภายในสิ้นสุดมาก เลยทีเดียว หมายได้ว่าคุ้มอเนกเพราะประกอบด้วยราคาถูกพร้อมกับพร้อมด้วยชื่อเสียงเรียงนามจาก Sony คือตัวรับรอง และอีกทั้งกอบด้วยผลิตภัณฑ์อีกท่วมหัวที่ทางทำให้ Sony ยังคงยืนหยัดพำนักเดี๋ยวนี้ได้ รวมไปถึงกิจการหยกๆ ของ Sony ที่กำลังกอบด้วยสิ่งของพวกการพยาบาลที่สมรู้ร่วมคิดกับ Olympus กิจธุระเซ็นเซอร์กล้องถ่ายภาพแนวทางเอี่ยมด้วยว่ารถยนต์ (ใช้ข้างในรถปราศจากคนขับไม่ก็รถยนต์ที่มีการทำงานกรุณาขับรถ) พร้อมทั้งปัจจุบันหมายถึงการนำพาหุ่นยนต์หมา Aibo กลับคืนทำซ้ำอีกครั้ง เนื่องด้วยเปิดตัวทะลวงท้องตลาด AI พร้อมทั้งหุ่นยนต์นั่นเอง

Tags : sony,โซนี่,มือถือ sony 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31