Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14409
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นหลายชิ้น ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ และก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในตอนหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในขณะที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตน การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพดีเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการมีครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากและเพศหญิงที่ไม่สามารถมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีครรภ์ได้จวบจนกระทั่งคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้เช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างนิดหน่อย บางครั้งสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/u][/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31