Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Playstation ความบันเทิงที่ไม่เคยหยุด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5009
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เป็นที่รู้กันว่าในกลุ่มเกมคอนโซลนั้นชื่อของเครื่องเล่นเกม Playstation จากค่าย Sony นั้น ลือเลื่องพร้อมด้วยประสบผลสำเร็จมากแค่ไหน เพราะตั้งแต่เปิดตัว Playstation รุ่นเริ่มแรกไปในปี 1994 กระทั่งปัจจุบันนี้ Playstation ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจนกระทั่งออกมาถึงเจนเนอร์เรชั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งรุ่นล่าสุดคือ Playstation 4 Pro นั่นเอง
 
 ตลอดห้วงเวลา 24 ปีของ Playstation นั้น จำนวนเกมคุณภาพเยอะแยะมหาศาลก็ได้ออกมาสู่ตลาดให้เราได้ใจเต้นสนุกสนานกัน และหากใครคือนักเล่นเกมตัวจริงนั้นต้องทราบแน่ๆว่าภายใน 1 ปี จะมีงานหนึ่งที่ชื่อ E3ที่ย่อมาจาก Electronic Entertainment Exposition เป็นงานที่ไว้แสดงการประชุมเกมสดๆ ร้อนๆ หรือเกมที่กำลังคืบหน้าของบริษัทผู้พัฒนาเกมนานา หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นงานปล่อยของปล่อยหมัดเด็ดของบริษัทเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่ง Playstation นั้นก็ฉวยโอกาสของงานดังกล่าวเปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด ซึ่งภายในงาน E3 2018 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปครั้นเมื่อกลางเดือน มิถุนายน 2018 นั้น Playstation ก็สร้างความฮือฮาด้วยเกมคุณภาพอีกเหมือนเคย พวกเราไปดูรายชื่อพร้อมด้วยข้อมูลเกมที่น่าสนใจกันดีกว่า
 
 1. The Last Of Us 2
เป็นซีรีย์เกมที่นับว่าวิเศษที่สุดเกมหนึ่งบนเครื่อง Playstation ด้วยกราฟฟิคที่ต้องตาต้องใจพร้อมทั้งเรื่องราวที่เข้มข้น ณ เวลานี้ได้ดำเนินมายังภาคที่ 2 แล้ว ภาคนี้ตัวสำคัญเด็กสาว Ellie ที่เติบโตเป็นสาวยังต้องมาผจญภัยในโลกหลังวิกฤตการณ์สปอร์เห็ดมรณะครอบครองโลก ตัวเกมเพลย์ดูลื่นไหลมีความหนักเบา ยังไม่นับเรื่องของคุณภาพกราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นมาก และ AI คู่อริที่รอบรู้พร้อมทั้งเดาทางได้ยากขึ้น ท่านใดที่เป็นแฟนเกมแบบแอคชั่นระทึกขวัญต้องไม่พลาด
 
 2. Resident Evil 2 (Remake)
เชื่อได้เลยว่าแฟนเกมซีรีย์ Resident Evil นั้นคงอยู่ทั่วโลก และเชื่อได้อีกเช่นเดียวกันว่า Resident Evil 2 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 1998 บนเครื่อง Playstation รุ่นแรกนั้น คือลำดับต้น ๆ ที่แฟน ๆ อยากให้นำมาทำซ้ำบน Playstation 4 โดยภายในงาน E3 2018 นี้ Capcom ผู้ผลิตก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการปล่อยเกม Resident Evil 2Remake ออกมา กับซอมบี้ทำใหม่ที่แลดูน่าเกลียดน่ากลัวและสยดสยองมากกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ พร้อมทั้งการกลับคืนของตัวละครดั้งเดิมแต่หน้าอ่อนลงอย่าง Leon, Sherley, Claire และ Ada ด้านเกมเพลย์ไม่มีเผยอะไรมากแต่เท่าที่ดูในตัว Trailer แล้วน่าจะเป็นแบบ Third Person คลับคล้าย Resident Evil ภาค 4, 5, 6 ฮะ ที่สำคัญที่สุดเลยคือการเปิดเผยวางจำหน่ายต้นเดือนมกราคม ปี 2019 ท่านใดชอบเกมแนวนี้เพลี่ยงพล้ำมิได้จริงๆ
 
 3. Kingdom Hearts 3
สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นกับเกมนี้ หากจักให้ยกตัวอย่างแบบเรียบง่ายที่สุดก็คือเป็นการนำตัวละครของทาง Disney และเกม Final Fantasy มาเข้าร่วมผจญภัยด้วยกัน ซึ่งตัวนำหลักของเกมในภาคนี้ คือ Sora เด็กชายผู้ออกท่องเที่ยวไปพร้อมด้วย Donald Duck และ Goofy เพื่อพิทักษ์ดวงดารานานา จากผู้ร้าย ตัวเกมมีกำหนดจัดจำหน่ายจริงแล้วในวันที่ 29 มกราคม ปี 2019
 
 4. DEATH STRANDING
เกมจาก Hideo Kojima เทพแห่งกลุ่มเกมอีกหนึ่งคน ภายหลังที่เปิดเผยว่ากำลังผลิตเกมใหม่ในชื่อ DEATH STRANDING ภายในงาน E3 2018 ก็ได้เอาตัวอย่างล่าสุดมาฉายให้ได้ดูกัน โดยในตัวอย่างท่านจักได้พบรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วว่าตัวละครหลักในเกมที่แสดงนำโดย Norman Reedus นั้นเป็นคนส่งของ แม้กระนั้นยังไม่ระบุว่าสิ่งของดังกล่าวนี้จักเกี่ยวข้องจุดสำคัญของเกมมากขนาดไหน ต้องคอยสืบเสาะกันต่อไป
 
 ในปี 2018 นี้ทาง Sony ได้ป่าวร้องว่าเครื่องคอนโซลตระกูล PlayStation ทั้งหมดที่มี (PS1, PS2, PS3, PSP, PS Vita, PS4) ได้จำหน่ายไปแล้วทั่วโลกกว่า 525.3 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว
 
 เนื่องในโอกาสพิเศษดังกล่าว ทาง Sony จึงได้เปิดฉากเครื่องชุด Limited Edition 500 Millions PlayStation4 Pro สีน้ำเงิน (ราคา 500USD) ออกมาวางขายในวันที่ 24 ส.ค. นี้พร้อมด้วย โดยจะมีจำนวนจำกัดแค่ 50,000 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น
 
 แต่กระนั้นถ้าหากว่าท่านใดจับจองไม่ทัน หรืองบน้อยก็สามารถซื้อจอยคอนโทรลเลอร์ DualShock4 และ Gold Wireless Headset รุ่นพิเศษแยกต่างหากก็ได้ ซึ่งจักมีราคา 64.99USD และ 99.99 USD ตามลำดับ
 
 รุ่น Limited Edition นี้มากับการดีไซน์สีน้ำเงินเข้มใส เมื่อเปิดสวิตซ์ไฟแสงสีน้ำเงินอ่อนจักเปิดเผยมาจากข้างในเครื่อง ผู้เล่นสามารถชื่นชมเครื่องที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความสลับซับซ้อน รวมไปถึงโลโก้เครื่องแสดงตระกูล PS ด้านบน และตราสัญลักษณ์ PS4 บนพื้นผิวสีทองแดงหน้าเครื่องที่เป็นเนื้อเดียวกัน
 
 และนี่คือเรื่องราวพร้อมกับข้อมูลข่าวสารล่าสุดของเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation ถ้าหากใครยังไม่ได้ถือครอง เห็นยังงี้แล้วก็คงจะต้องรีบตัดสินใจจองกันแล้วใช่หรือเปล่าล่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : playstation 4 ราคา

Tags : Playstation,playstation 4 ราคา,playstation ราคา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31