Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Xbox One VS PlayStation 4 ศึกของแวดวงวีดีโอเกมคอนโซล  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5009
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
          ในที่สังคมวีดีโอเกมคือที่รู้เห็นเป็นใจว่า Microsoft ด้วยกัน Sony คือผู้ท้าชิงจากการรุดหน้ากับจ่ายอันวีดีโอเกมคอนโซลมาสู่เป็นระยะนานนมอย่าง Microsoft ประกอบด้วย Xbox ตอน Sony กอบด้วย PlayStation  ซึ่งได้รับครองใจผู้เล่นเกมรวมหมดพิภพ อย่างในปัจจุบันนี้สามารถทัศนาจรมาถึงแบบ Xbox One X พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro จบ อย่างมีคนอื่นๆ อีกยังคลางแคลงข้างในเรื่องราวสมรรถนะด้วยกันความคุ้มราคาของตลอด สอง อัน ปัจจุบันนี้เราแล้วก็มาหาบรรยายประกาศอุดหนุนทุกคนสามารถสืบสวนซึ่งกันและกันโดยกำลังอุปมัยรวมหมดรุ่น Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4 โดยเป็นซีรีย์ Original มาหาจน Xbox One X ร่วมด้วย PlayStation 4 Pro โดยคือรุ่นอัพเกรดจริงแท้แน่นอน
                        Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4  เริ่มภายในศักราช 2013 มีค่าโด่งถึงแม้ว่า 400 เหรียญ (หมาย 14,200 บาท) พร้อมด้วย 500 เหรียญ (คิดคำนวณ 17,700 บาท) ตามลำดับ แต่ณปี 2016 รวมหมด 2 ฝ่ายแตกต่างมีค่าแย่มาสู่เหลือ 300 เหรียญ (ประเมินค่า 10,650 พระบาท) ซึ่งหมายถึงราคาที่เชื้อสายคอเกมสมรรถคว้าลุสามารถ
            ซีพียูนั้นแท้ ๆ แล้วอย่างเดียวกันเลยด้วยกันเป็นของผู้ผลิตหนึ่งเดียวลงความว่า AMD เฉพาะที่ริมเทคนิคแล้วไปหมู่ประมวลผลอื่น ๆ จากทั้งสองสิ่งของแตกต่างกันมากมาย และยากลำบากที่จะมาหากระทำอุปไมยซึ่งกันและกัน พิสูจน์สวนตอบอยู่ของกาลสมัย Xbox 360 พร้อมทั้ง PlayStation 3 ดังนั้นเร้นลับเหนือเหลือเกิน ผู้ปรับปรุงหลากหลายฝ่ายจำเป็นต้องกินเวลาเรียนสิ่งนั้นเพราะ PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์นิยมเซล์ ซึ่งมีความเข้มแรงแต่กระนั้นเพิ่มพูนได้ยุ่งยากในเวลาที่ Xbox 360 ใช้โปรเซสเซอร์เหมือนเหล่าตรงอุปโภคในที่สมองกลแล้วจึงทำให้วิวัฒน์เคลื่อนจัดหามาไว ถ้าว่าที่สมัยใหม่สภาวการณ์ตรงนั้นเปลี่ยนไปเนื่องแต่ทั้งสองใช้ซีพียูด้วยเท่านั้นของที่ต่างเช่นนั้นเข้าอยู่ถิ่นจีพียูหรือไม่ก็โปรเซสเซอร์ย่านวัดผลทัศนียภาพ PlayStation 4 นัั้นประกอบด้วยอาบัน 18 คอร์โดยเผื่อว่าเปรียบเทียบ Xbox One และมีอยู่เพียง 12 คอร์เพียงนั้นด้วยกันสมมุติเราคำนวนออกเรียบร้อย PlayStation 4 กำลังกอบด้วยภามการประมวลผลยิ่งกว่า Xbox One ถึงแม้ว่า 50 % จริงแท้แน่นอน
                         Xbox One ทำได้ทำงานตลอดเล่นวีดีโอเกม, ทัศน์หนัง, สดับตรับฟังทำนองเพลง หรือมองโปรแกรมโทรทัศน์ จากไปควบกันได้มาประหนึ่งว่าสมองกล เช่น สามารถเปิดบทเพลงฟังเคลื่อนพร้อมมูล ๆ พร้อมทั้งแสดงเกม ไม่ก็พูดคุยพร้อมกับมิตรสหายๆ เปลี่ยน Skype เคลื่อนครบถ้วนๆ พร้อมทั้งมองเบิ่งภาพยนตร์ พร้อมด้วยแม้ว่าปรารถนาเปลี่ยนจากไปทำงานวิธอื่นซึ่งสามารถอาจด่วน ฝ่ายฟีเจอร์แหล่งเป็นหน้าเป็นตาของ PlayStation 4 ลงความว่า การส่งต่อวีดิทัศน์เมื่อเล่นเกมยื่นให้ผู้อื่นทำได้เข้ามาทรรศนะทาง Streaming จัดหามาสด ๆ อัพโหลดตัวและวีดิทัศน์อื่น ๆ ลง Facebook, Twitter, Flicker พร้อมกับ Youtube คว้าต่อหน้า
            ทั้ง Xbox One ด้วยกัน PlayStation 4 จัดหามาการสร้างสรรค์เรี่ยมพร้อมทั้งวางขายที่ปี 2016 อย่าง Xbox One ใช้ชื่อเล่นว่า Xbox One S ได้มาการสร้างมอบตัวเครื่องประกอบด้วยสัดส่วนสั้นเข้า ต้องตาต้องใจด้วยกันโปร่งบางยิ่งกว่าเก่าแก่ รองรับความล้ำสมัยเกมลำดับชั้น HDR (แต่ทว่าโทรทัศน์ต้องรองความทันสมัยรูปภาพ HDR อีกด้วย) และสู่สามารถสตรีมวีดิทัศน์ความละเอียด 4K ได้เพราะว่า แผนก PlayStation 4 แบบใหม่ อุปโภคชื่อเล่นว่า PlayStation 4 Slim ซึ่งมีอยู่การออกแบบที่บรรเทาเหนือ พร้อมทั้งมีอยู่ชายที่โค้งมน แตกต่างออกจากซีรีย์แรกที่เป็นชายเพทุบาย
            หลังจากนั้น Xbox One และ PlayStation 4 ได้ให้กำเนิดแบบ Xbox One X ภายในศก 2017 ร่วมด้วย PlayStation 4 Pro ภายในศักราช 2016 โดยคือแบบอัพเกรด
            Xbox One X พร้อมด้วย Xbox One ซีรีย์แต่ก่อนมีศักยภาพใช้แท่งวีดีโอเกมสำแดงพร้อมกันคว้า จากslimวีดีโอเกมกำลังมีพูดว่า Xbox One X Enhanced ก็เผื่อว่าพาไปแสดงจากสิ่ง Xbox One X กำลังสามารถปรากฏผลตำแหน่ง 4K และ HDR สามารถ ระหว่างที่ Xbox One S รองการแสดงผล 4K ด้วยกัน HDR อย่างเดียวภาพเคลื่อนไหวร่วมด้วยแท่ง 4K Blu-rays อย่างเดียว ไม่รองการถ่ายทอด HDR ในเกมสามารถ
                        PlayStation 4 แบบนำเคลื่อน Sony ที่มากับอีกด้วยพละกำลังประมวลผลจ้าเป็น 2 เท่า จาก PlayStation 4 ประจุบันที่มีข้างในตลาด พร้อมกับมีความแรงจากจ้องท่าจอเหนือ 4.2 TFLOP ของแรก 1.84 TFLOP ฮะ เพราะว่าความแรงเหล่านั้น PlayStation 4 สามารถประมวญทิวภาพความละเอียด 4K และทำให้เรียบแสงจากทิวทัศน์ทาง HDR สามารถเช่นกัน
            Xbox One X  กอบด้วยแรม 12 GB ก็แข็งกว่า PlayStation 4 Pro ก็กอบด้วยอำนาจให้คะแนนแค่ 4.2 Teraflop ด้วยกันแรมพาง 9 GB ขนาดนั้น จึ่งเป็นเหตุให้ Xbox One X มีศักยภาพนับวีดีโอเกมได้รับที่ความละเอียด 4K อย่างครบถ้วน ในเวลาที่ PlayStation 4 Pro จะสำแดงความละเอียดแบบอย่าง Scale Up 4K เสียโดยมาก แม้กระนั้น PlayStation 4 Pro กำลังปราชัยความแข็งแรง Xbox One X แห่งทั่ว ๆ ส่วน เฉพาะ Xbox One X มีอยู่ข้อเสียหนึ่งได้แก่ส่วนแบ่งวีดีโอเกมเอ็กซ์คลูซีฟเช่นนั้นประกอบด้วยค่อยไม่ถูกด้วยกันสายสกุล PlayStation ที่ประกอบด้วยวีดีโอเกมโดยเจาะจงพรั่งพร้อม
                            หนทางข้างจำนวนเงินดังนั้น PlayStation 4 Pro อาศัยตรง 399 เหรียญ หรือ(ดุจ 13,500 บาท) ค่าทางการภายในสยามคงอยู่ได้ที่ 16,990 บาท ขณะค่าของ Xbox One X ธำรงที่ 499 เหรียญ ( คาด 17,000 บาท) จากสมมติเครื่องมือหิ้วซึ่งจำต้องผ่าน 20,000 บาท
                พร้อมทั้งนี้เป็นกระทงเปรียบเปรยที่มีเสน่ห์กับ Xbox One และ PlayStation 4 กระทั่งถึง Xbox One X พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro ใส่ใจแบบไรดำเนินเลือกเฟ้นจ่ายเงินกันและกันสามารถครับ

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31