Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘สตีมพั้งค์’ หรูหรา-คลาสสิก ประดุจสาววิกตอเรียน  (อ่าน 112 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ด้วยความหลงใหลในงานศิลปะ และความคลั่งไคล้ในตุ๊กตาของสะสมชิ้นโปรด ทำให้หัวใจและจินตนาการของดีไซเนอร์สุดแนว “อัญชลี วิกสิตนาคกุล” แห่งแบรนด์ “อัญชวิกา” (ANCHAVIKA) พร้อมถ่ายทอดความเปรี้ยว เท่ และเก๋ ออกมาอีกครั้งในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดสปริง/ซัมเมอร์ 2015 “ดอลลี่ สตีมพั้งค์” ให้หญิงสาวของอัญชวิกาสนุกกับการครีเอทลุคใหม่แนวสตีมพั้งค์ และก้าวล้ำนำเทรนด์แฟชั่นได้อย่างมั่นใจด้วยสไตล์ยูนีคของอัญชวิกา จากแรงบันดาลใจในความรู้สึกที่ว่าผู้หญิงเหมือนกับตุ๊กตา สามารถทำให้สวยและดูดีได้ด้วยการแต่งกาย เสื้อผ้า การแต่งหน้าและทรงผม ทำให้ดีไซเนอร์ตั้งใจรังสรรค์เสื้อผ้าให้แฟชั่นนิสต้าด้วยไอเดียในการดีไซน์ชุดหรือเสื้อผ้าที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการเสมือนชุดตุ๊กตา แต่สามารถสวมใส่ได้จริงอย่างสนุกและมั่นใจ และเสื้อผ้าในสไตล์สตีมพั้งค์ เข้ามาตอบโจทย์ในคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างดีด้วยงานศิลปะและจินตนาการ

เสื้อผ้าสไตล์สตีมพั้งค์ถือเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมยุคที่เครื่องจักรไอน้ำกำลังพัฒนา และเข้ามามีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมในยุควิกตอเรียนของอังกฤษ การแต่งกายแนวสตีมพั้งค์จึงเป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราคลาสสิกของเสื้อผ้ายุควิกตอเรียนบวกกับความล้ำสมัยของยุคพัฒนาเครื่องจักรไอน้ำและเทคโนโลยี ทำให้ชิ้นงานอะไหล่เหล็กหรือโลหะหล่อต่าง ๆ เข้ามามีอิทธิพลต่อการดีไซน์เสื้อ

ผ้าคอลเลกชั่นนี้ จนเกิดเป็นเสื้อผ้าแนวแฟนตาซีที่โดดเด่นในงานศิลปะ กลายเป็นวัฒนธรรมการแต่งกายที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลาและสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน

   โครงสร้างของเสื้อผ้าในฤดูดกาลนี้อัญชวิกายังคงคอนเซปต์ความเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์เอาไว้ไม่ว่าจะเป็น ความประณีตและซับซ้อน มากด้วยรายละเอียดและความใส่ใจทุกชิ้นส่วน เพื่อให้เสื้อผ้าทุกชุดมีสไตล์ที่แสดงความเป็นยูนีค ที่หญิงสาวควรมีเก็บไว้และหยิบมาใส่ได้เสมอ โดยไม่ตกเทรนด์ และแน่นอนว่าไฮไลต์ของความเป็นแบรนด์อัญชวิกาที่ขาดไม่ได้คือแพทเทิร์นที่ใส่แล้วต้องดูผอมเพรียวในแบบฉบับสาวอัญชวิกา. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31