Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ4ตอน ร่มเด็ก ร่มสวยๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12478
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ2ตอน ร่มยาว ร่มโค้งแฟชั่น    มาเข้าคู่สี ร่มขายส่ง ให้เหมาะสมกับแนวทางการแต่งเนื้อแต่งตัวกันเถอะ
3 แนวทางการคัดเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างชาญฉลาด
คัดเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้รับกับเครื่องแต่งกายเช่นไร เรามีคำตอบ
การแต่งเนื้อแต่งตัวที่ดีนอกจากชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม สิ่งของด้านอื่นสมควรสัมพันธ์กับสไตล์การแต่งกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ที่ใช้งานสำหรับกางเปิดป้องกันแสงแดดหรือว่าน้ำฝน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอแนะ 3 เทคนิคการเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาดให้คุณ ลองน้อมนำประยุกต์กับการแต่งตัวกันดูจ้าซื้อร่มธีมสีที่ชอบเข้าไว้เคล็ดลับแรกเป็นวิธีซึ่งง่ายๆมากที่สุด เพียงแค่ท่านเลือกซื้อโทนสีร่มแฟชั่นซึ่งชื่นชอบเอาไว้เสียก่อน สามารถตัดสินใจเลือกเน้นสีสดๆ ตัวอย่างเช่น สีแดง สีเหลืองน้ำตาล น้ำเงิน หรือว่าเขียวแปร๊นๆ ซึ่งช่วยให้โดดเด่นเวลากางเปิดเวลาฝนตก หรือเลือกร่มสายรุ้งที่จับตรงประเภท 16 ซี่ หรือตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือร่มชนิดใสธีมสีส้มเจ็บๆ โดยตอนนี้ฮิตอย่างมาก ในหมู่สาวๆ เมื่อเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้ท่านเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยชุดโทนสีปกติธรรมดา เรียบๆ ชุดธีมสีพื้นๆ เช่น สีขาว โทนขาวดำ โทนสีเทา หรือว่าธีมสีกรม โดยจะช่วยขับเน้นร่มกันฝนสีสันสดสะอาดเหล่านั้น ของคุณให้ดูสะดุดตาในระหว่างฝนลงเม็ดนั่นเองตัดสินใจเลือกร่มกันฝนธีมสีพื้นๆการเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นๆ หรือโทนสีธรรมดา นั้น มีประโยชน์คือ เพื่อนๆสามารถหยิบมาจัดคู่เหมาะสมกับเสื้อผ้าสไตล์อะไรก็ได้ หรือจัดรับกับสไตล์การแต่งกายรูปแบบไหนก็ได้ ซึ่งเลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีธรรมดา เช่น ธีมสีดำ สีขาว ธีมสีกรม หรือว่าธีมสีเทา สามารถลงคู่กับชุดได้แทบทุกธีมสี และยิ่งในเวลานี้ประเทศไทยกำลังไว้ทุกข์ให้กับพ่อหลวงของเรา ร่มสีดำจึงนับว่าเหมาะสมอย่างสูง  ในการควบคุมโทนรวมทั้งเป็นการแสดงการไว้อาลัยของท่าน แม้กระนั้น พยายามเลือกใช้โทนสีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้ดีมากกว่าเลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีค่อนไปทางสว่าง หรือว่าคุณสามารถตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง แบบที่ซึ่งฉาบป้องกันยูวีโทนสีดำด้านในก็ได้เช่นเดียวกัน
      เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มธีมสีแมตช์กับชุดประการแรกท่านควรทำความเข้าใจซะก่อนว่าตัวเพื่อนๆเองโปรดปรานการแต่งกายแนวทางไหน ชมชอบสวมใส่เสื้อผ้าธีมสีใดสม่ำเสมอ หลังจากนั้นจึงเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง ที่มีเหมือนกับชุด หรือไม่ก็อาจเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือว่าสีกรุ๊ปซึ่งใกล้ชิดกัน ซึ่งอาจจะสลับใส่กับโทนสีพื้นๆ เสริมธีมสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อเสริมลูกเล่นและช่องไฟกับตัวเราเอง หรือว่าอาจจะตัดสินใจเลือกแมตช์โทนสีร่มกันฝนบางส่วนของเครื่องแต่งกาย เช่น เลือกร่มกันฝนโทนสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือเลือกซื้อธีมสีร่มแฟชั่นเหมือนกับโทนสีชิ้นล่าง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับสีเสื้อผ้า ให้มีลักษณะโทนสีซึ่งดูตัดกันอย่างรุนแรง ก็เป็นการเพิ่มชั้นเชิง ความมีชีวิตชีวาของการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างดีทีเดียว เช่น เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดสไตล์สีม่วงมังคุด พร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนธีมสีแดงเข้ม ที่มีลักษณะเป็นโทนสีเย็นกับโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่แม้กระนั้นการเลือกธีมสี ร่มราคาถูก สมควรให้เหมาะสมกับกาลเทศะด้วยเหมือนกัน เช่นว่า หากใส่ชุดสีสุภาพเพื่อที่จะไปพิธีศพ ก็สมควรมุ่งเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง โทนสีดำเป็นต้น หรือไปงานแต่ง ก็ไม่ควรพกร่มแฟชั่นธีมสีทึบ หรือว่าสีหม่นหมองไปร่วมงาน นอกจากนี้แบบรวมทั้งแพทเทิร์นของร่มกันฝนก็เป็นเรื่องข้อสำคัญเหมือนกัน เหตุฉะนี้ ทางที่ดีท่านควรจะมีร่มกันฝนหลากหลาย โทนสี เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะกับลักษณะงานเลี้ยงต่างๆ จะเหมาะสมกว่าการใช้ร่มแฟชั่นธีมสีเดียวใช้ทุกโอกาส เนื่องจากปัจจุบันนี้ระดับราคาร่มพับไม่ได้แพงเหมือนกับเมื่อก่อน หรือคุณอาจจะลองเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านร่มผ่านเว็บไซต์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง ร้านเราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลายหลากธีมสีให้คุณได้เลือกใช้ตามโอกาสต่างๆ ในระดับราคาซึ่งสุดแสนถูก 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31