Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเฟ้นซื้อหากล้องวงจรปิดไง...ให้จ้องใบหน้าลักเล็กขโมยน้อยได้อย่างชัดแจ้ง?  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4909
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
      ข้างในปัจจุบัน ชาติพวกเราช่างประกอบด้วยมิจฉาชีพไปเสียทุกที่เลยจริง มีตอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปวดศรีษะยอมถือซึ่งกันและกันให้ยุ่งเหยิงเจียนจะตลอดเวลา พร้อมทั้งดูเหมือนกำลังมีเยอะขึ้นตลอดเวลามากกว่าโบราณกาลที่อีกทั้งไร้กล้องวงจรปิดเสียอีก แต่ถ้าว่าก็หวิดทุกทีไปที่เรื่องทำให้หยุดไปได้ซึ่งด้วยเจ้ากล้องวงจรปิดนี้แหละ ที่นับว่าหมายถึงประจักษ์พยานปากเอกสิ่งสำคัญแห่งงานแกะรอยตัวอาชญากร พร้อมด้วยสำหรับหมายความว่าอารักขาช่วงต้น เราจงแสวงกล้องวงจรปิดสักตัวมาหาที่ทางบ้านช่องแล้วละ ซึ่งหลักๆ แล้วเนี่ย พวกจากกล้องระบบปรกกำลังย่อยออกเป็น สอง วรรณะแบบฉบับๆ นั้นคือ อย่างไร Analog พร้อมกับเหล่า IP แต่ว่าพวกเรากำลังประกอบด้วยกรรมวิธีเลือกสรรควักกระเป๋าอย่างใด ไม่ให้จ่ายเงินปล่าว เคลื่อนเห็นกันเลย
                มาหาเบิ่งแขวงพวกฐานกันและกันก่อนได้เปรียบ พร้อมทั้งการกำหนด Analog ก็เป็นที่นิยมใช้กิจธุระมาฉบับยาวนานเหลือเกิน กล่าวได้ว่าอย่างยิ่งของกล้องถ่ายภาพระบบอัดแผนกตรงนี้เลยก็พูดได้ เกี่ยวกับกอบด้วยปมปัญหา ด้วยกันจุดอ่อนพลัดการทำงานมากมาย นั้นน้อยมาก พร้อมด้วยกล้องถ่ายรูประบบเฟี้ยมหมวด Analog อีกทั้งส่งสัญญาณทิวภาพได้รับทั้งพวก PAL กับ NTSC พร้อมด้วย จึงทำให้คล่องแด่การเปลี่ยนตัวกล้องแห่งคดีที่เสวยพระชาติการปรักหักพัง หมายถึงกล้องถ่ายรูปที่ประเมินผลทิวทัศน์โดยงานเก็บกวาดของผู้ช่วยเหลือทิวภาพ(scan) ตามแนวตั้ง (Vertical) และ แนวนอน(Horizontal) มาตราส่วนรูปภาพคงอยู่ได้ที่ 4:3 กอบด้วยกลุ่มตรวจวัดความละเอียดจากทิวทัศน์เป็น TVL(เส้น) ราวกับ กล้องไซส์ 580TVL, 620TVL, 700TVL, 800TVL เป็นอาทิ ผลรวม TVL( แนวที่รุ่งเรืองเหนือ หมายความว่า งานกวาดแถวทิวทัศน์(scan) ที่ทวี ทำเอาทิวทัศน์ประกอบด้วยความคมชัดกระจ่างเติบโต ซึ่งค่าก็จะโด่งติดตามไปเหตุด้วยนั่นเอง ถ้าว่าคุณค่าของความละเอียดของภาพเปล่าคุ้มราคา กับยังคงมีข้อจำกัดในที่ข้อของการทดตัวเลขกล้องถ่ายภาพ เพราะตัวกล่องเก็บ (DVR) ตรงนั้น มักควบคุมทางผ่านเสียบวิถีเอื้อสัญลักษณ์คงที่ ยิ่งกว่านั้นเส้นเอื้อสัญลักษณ์ยังเปล่าทำได้รับพักวิธีการที่ทางห่าง ๆ หาได้ พร้อมกับการส่งสัญญาณประเภท Analog กอบด้วยสวัสดิภาพต้อยต่ำท่วมท้น เนื่องแต่ไม่ไหวกอบด้วยการเข้ารหัสข่าวเอาไว้
                เหล่ากล้องวงจรกั้นนิยม IP หมายความว่ากล้องที่หาได้ความชื่นชอบเพียบในช่วงนี้นี้ คือกล้องถ่ายรูปที่นับทัศนียภาพแห่งแนวทาง Digital เป็นเหตุให้ทัศนียภาพที่คว้าประกอบด้วยความคมชัดรุ่งเรือง พร้อมด้วยมีอยู่ความละเอียดกว่ากล้องถ่ายรูประบบปิดบังทรงอนาล็อกมากกว่า 20 เสมอ อัตราส่วนรูปภาพพำนักที่ 16:9 มีอยู่คณะตรวจวัดความคมชัดเป็น pixel(พิกเซล) เริ่มแรกที่ 1 ล้านพิกเซลขึ้นไป(เปรียบเทียบอนาล็อกที่ 950TVL) ปัจจุบันนี้จัดหามาพัฒนาความคมชัดรูปภาพเป็น HD, Full HD ด้วยกัน 4K (มากกว่า 5 ล้านพิกเซล) กล้องไอพีกอบด้วยเลขจำนวน IP หมายความว่าของตัวเอง จึงสมรรถโยงแห่งการทำงาน Network อย่างเช่นด้วยกันคอมพิวเตอร์ เพราะว่าท้องถิ่นที่มีแถว LAN ไม่ก็ Wireless LAN อยู่ก่อนและซึ่งทำได้ที่จะนำกล้องถ่ายภาพไปวางได้รับเดี๋ยวนี้อย่างที่ไม่ย่ำเดินแถวให้สัญญาณให้ปั่นป่วนราวกล้องระบบเก็บประเภท Analog รวมถึงเปล่าโดนกำกัดส่วนแบ่งกล้องถ่ายรูปอีกด้วย ด้วยกันที่สำคัญ ตัวกล้องถ่ายภาพสมรรถประมวลผลทิวภาพโดยอัตโนมัติก่อนที่เอื้อภาพเดินทางวางระวางตัวกล่องบันทึก ซึ่งอื่นจากแผนก Analog ที่ต้องวัดผลที่กล้องถ่ายภาพกำหนดแค่นั้น ทำเอากล้องถ่ายรูปวงจรดับพวก IP ทำหน้าที่ได้กะทันหันพร้อมกับกอบด้วยความเจริญของข้อมูลยิ่งกว่า กับอีกด้วยข้อคดีที่มีข้อเด่นที่ความแจ่มจากข้อมูลภาพ แล้วก็แปลงกล้องระบบปกรูปแบบ IP นั้นประกอบด้วยรายจ่ายที่สูงศักดิ์คงอยู่ท้วมๆเลยทีเดียว
                แล้วครั้งนี้ เราก็จำเป็นต้องมาหาแลเห็นกันอีกว่าจุดหมายของการใช้งานนั้น ตรงจุดตามที่พวกเราหมายไม่ใช่หรือ อาทิเช่น ตั้งใจรับใช้สวัสดิภาพด้านในที่พัก หรือพิจารณาลูกโหรงจากออเจ้า พร้อมคนเลี้ยง ก็สามารถใช้กล้องวงจรบดบังชนิด IP เพราะด้วยตรวจการเคลื่อนที่ได้กึกขนาดที่เปล่าปรากฏพระราชวัง หรือไม่ก็ไว้ใช้คือใบแสดงหลักฐานพอถือกำเนิดเหตุร้าย โดยสามารถเลือกคัดคว้าต่างๆ นาๆจากความหวัง เท่านั้นซึ่งจำเป็นต้องคิดถึงลุบทความละเอียดเนื่องด้วย เป็นต้น
            กรณีความละเอียดซึ่งเอ้ เพราะด้วยถ้าหากประสูติเหตุร้ายที่คิดไม่ถึงปรากฏ พร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพมีความละเอียดไม่พอเพียง ก็จะจัดหามาพักตร์ผู้ร้ายที่หมายถึงเส้นมาจริง ๆ ฉะนั้นต้องเลือกเฟ้น กล้องระบบปกที่บันทึกทิวภาพได้ตรง 1080P,960P,720P หรือคงเปรียบว่าดุ TVL (600TVL,700TVL,1000TVL) แต่กระนั้นกล้องวงจรปรกที่มีความคมชัดมากๆ จำนวนมากก็มักจะกอบด้วยค่าที่แพงอีกตามไปด้วย ไงก็เสี่ยงตรวจทานราคา ไม่ก็ตราสินค้าที่ท่านพึงประสงค์ต่อกาลหนึ่ง
                เหล่าจากการรับรองนั้น พวกเราจะจงพินิศด้วยว่ามีอยู่การรับประกันหรือไม่ กับค้ำประกันกี่ปี เนื่องจากว่า เบื้องหน้าพวกเราเปล่าสามารถเข้าใจได้ว่ามันจะเสียครั้งไหน โดยที่แขวงนี้ กล้องวงจรปิดแต่ละฝ่ายซึ่งจะมีอยู่กาลเวลาการรับประกันที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงหัวข้อจากมูลค่า ซึ่งน่าจะทัศน์กล้องวงจนปิดสนนราคาถูกมากไป หรือไม่ก็ราคาเสื่อมถอยเยอะไป เหตุด้วยให้ได้กล้องวงจรปิดที่คุ้มค่าสร้างการใช้งาน พร้อมด้วยมีความคมชัดมาก เหตุด้วยที่วิธาเล็กน้อยคุณจะได้สุขใจเรี่องโจรผู้ร้ายโจรผู้ร้ายไปได้อ่อนนึง

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด ราคา,กล้องวงจรปิดไร้สาย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31