Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Huawei P10 มือถือกล้องสุร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21645
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
รีวิว Huawei P10 มือถือกล้องสุร
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 03:36:19 AM »
Review Huawei P10 มือถือกล้องยาเส้นสุรารักษ์
และก็ทั้งเป็นอย่างที่ครุ่นคิด เพราะด้วย Huawei P10 แนวทางดีตอบรับดีเหลือเกินทึกทักพร้อมกับแบรนด์นี้ในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะการจับมือกับ Leica ผู้คืบหน้ากล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกความสนใจของผู้ซื้อได้เดจริงๆ พร้อมด้วยที่เด่นยังนฤมิตฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องยาเส้นคู่ได้ออกมาทำภาพที่แปลกกล้องแบบปกติได้อย่างบริสุทธิ์มาก ๆ พร้อมกับในปีนี้ ก็บุกเบิกกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดดีและข้อด้อยเช่นใดกันและกันบ้าง
แถบตัวเครื่อง
Huawei P10 แหวกแนวจากรุ่นก่อนกำหนดหน้าแบบแน่นอน เพราะหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะประจำการเป็นปุ่มคุมการกำกับในด้านอื่นๆ พร้อมด้วย โดยออกเสียงได้ว่าต้องประสงค์ใช้ปุ่มโฮม เหตุด้วยสั่งงานการเข้าทำงานอย่างไร หรือว่าเพื่อน ๆ คนไหนไม่ชำนิชำนาญก็ทำได้กระจายไปกินปุ่มดูแลบนจอแทนได้คะ รูปร่างโดยทั่วไปของตัวเครื่องจักประหนึ่งกับเครื่อง iPhone สิ่ง Apple ไสว แต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังมีความพรีเมี่ยมโด่ง เปลืองวัสดุชั้นดี กระจกจอ Gorilla Glass 5 ค่ะ รองรับการใช้สองซิมการ์ด พร้อมกับรองเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยค่ะ
 
มีอยู่กระไรเรี่ยมภายในเครื่อง
Huawei P10 มีหน่วยประมวลผล Kirin 960 ในที่ประกอบด้วยสมรรถนะสูง ในฝ่าย UI ค่อนข้างเกลี้ยง มิเชิงซ้อนมาก เอิ้นใช้งานฉลองสิ่งต่างๆ ได้ไว อย่างเดียวก็มีธีมให้เลือกสรรในแต่ละวัน จอล็อคสกรีนสลับพลิกกลับภาพอัตโนมัติ พร้อมกับอีกทั้งมีฟังก์ชั่นหลายแบบที่น่าศึกษา ดุจดัง การประจำการเป็นสองจอด้วยกัน รวมทั้งการบันทึกภาพหน้าจอ Huawei P10 สามารถบันทึกภาพจากการชำระคืนผลงานบนบานหน้าจอเป็นวีดีโอกระดิกได้ด้วยนะ แต่ถ้าใคร่จักบันทึกภาพแค่เท่าเฉพาะจุด ก็แค่วาดหมายถึงวงบนสิ่งที่มุ่งหมายสมุดปฏิทินโหรบนหน้าจอด้วยนิ้วของผมจ๋า
 
กลเม็ดก็ยังคงยังไม่ตายไต๋
ข้างในข้อความสำคัญความเป็นประจำตัวพร้อมทั้งสวัสดิภาพ Huawei P10 ได้ใส่ความใฝ่ใจยอมไปในการกำกับเครื่อง เนื่องจากมีขีดความสามารถในงานสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าด้วยกันเรื่องจากเบอร์ย่านไม่ต้องประสงค์ พร้อมทั้งยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นด้วยกันไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เนื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือ สำหรับดูแลคนนอกเขตจะเข้าถึงในเครื่องที่เราเปล่ามุ่งหวังให้คนอื่นเจอะได้ค่ะ เอ่ยได้ว่าระดับโลกจริงๆ
 
กระจัดกระจายสองร่างภายในเครื่องอันเดียว
ฟังก์ชันแจ๋วมัตถกข้าวของเครื่องใช้หัวเหว่ย ด้วยกันถูกอกถูกใจยิ่งบัดนี้รวมความว่า ฟังก์ชั่นในการปลีกแอพพลิเคชั่น ใช้งานจัดหามา 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว เป็นเหตุให้เพื่อน ๆ เก่งล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีด้วยกัน เช่นว่า Facebook แต่ก็เสียดายปรี่ที่ฟังก์ชันนี้ยังกินธุระคว้าบางแอพ แต่ แอพพลิเคชั่นสิ่งหนึ่งสิ่งใดก็ยังเปล่าศักยทำได้ พ่าง Line ถึงกระนั้นถึงฉันนั้นก็อีกต่างหากนับว่าเป็นเครื่องเคราที่สนองความหวังเครื่องใช้ User จัดหามาไปอีกฐานะนึง จัดเป็นการประเดิมพื้นดินบริสุทธ์คะ
แบบฝึกหัดตำแหน่งจำเป็นจะต้องต้องลอด
ผละงานทดลองการทำงานเครื่องใช้ Huawei P10 นับว่ามีการทดแทนที่รีบด่วน ทั้งปวงการชำระคืนผลงานเต็มขอบประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ก็อดทนมาก จอความจุ 5.2 นิ้ว สละให้ความละเอียดความจุ FullHD งานตะปบสัญญาณ GPS เกาะเกี่ยวทำเนียบได้ตื๋อพร้อมกับเจน ก็คีบว่าหมดไปได้เหมือนกันดีงาม
มาหาจรดหัวเรื่อง กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าระบุมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 ใช้คืนกล้องถ่ายภาพที่มีการวิวัฒน์คลุกกับ Leica ทั้งกล้องหน้ากับกล้องหลังจ้ะ กล้องถ่ายรูปครอบครองเลนส์คู่ ในปฏิบัติหน้าที่ประสมสองตัว เนื่องด้วยกล้องคู่ทำเอาสร้างภาพการตั้งกฎเกณฑ์ชัดลึกชัดตื้นได้กล้วยๆกว่า พร้อมด้วยเป็นได้จับปลีกตัวอุปกรณ์กับฉากหลังได้คมชัดกว่าเดิม รวมไปถึงการมีโหมดถ่ายภาพมนุษย์ที่จะช่วยปรับโทษแสงสีด้วยกันเบลอองค์ฉากหลังคว้า พร้อมปรับให้ดูดีขึ้นเสมือนโหมดสิ่งบิวตี้เซลฟี่ โดยพื้นดินไม่ต้องเอ่ยแอพล่วงหล่ะค่ะ ก็หมายความว่าฟีเจอร์ดีๆ ที่ลำพองผู้ซื้อไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ลงท้ายนี้สิ่งที่ได้มาความคิดยิ่งทุกวันนี้ก็คือข้อกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้ผิดแผกแตกต่างจากอารมณ์เดิมๆ เครื่องใช้การฉายรูปด้วยที่จับ ช่วยแปลงภาพที่ดูมีมิติผิดตาและเข้ากันกับการพาไปชำระคืนใน Social วิธนรชนในยุคนี้ แต่ก็เชื่อมั่นว่าในอนาคตแบรนด์นี้จะจงกอบด้วยเช่นไรที่ทำให้เราว้าวได้ทำนองเป็นแน่แท้ค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือหัวเหว่ย

เครดิต : http://darlings-touch.com/index.php?topic=274863.new#new

Tags : Huawei,มือถือหัวเหว่ย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31