Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนามบิน ต้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9904
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณยังไง เอกสารนี้ยังกำหนดแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอย่างเช่น เว็บผู้ส่งเสริมด้วย แนวนโยบายนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ รวมทั้งข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่ง แม้คุณจะไม่ได้กระทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่ระบุของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ดังเช่นว่า ชื่อ คำอธิบายแล้วก็หมู่) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่อาจจะทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นคนไหนกัน แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก อย่างเช่น facebook

เพราะเหตุไร รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com ต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติงานและดูแลการจองรถยนต์ของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อดำเนินงานรวมทั้งดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ตัวอย่างเช่น ประกันเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามเช่นนี้จะช่วยทำให้เราเข้าใจแล้วก็แก้ไขบริการของเราและก็ผู้สนับสนุนให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ได้แก่:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงเนื้อหาของสินค้าแล้วก็บริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างระบุบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
ถ้าหากคุณมิได้ทำการจองจนกระทั่งเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เรามองว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด: บางโอกาสพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาเรียนรู้ด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การวิเคราะห์และก็ปกป้องการฉ้อโกง: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อตรวจตราและก็ป้องกันการฉ้อโกง และก็กิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายหรือเปล่าประสงค์อื่นๆ
ปรับปรุงการบริการของเรา: ท้ายที่สุด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลในการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงแก้ไขการใช้งานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถแล้วก็/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราจำต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่หารถแล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมตามที่คุณจอง ได้แก่: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ แล้วก็เบอร์โทร) และรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อเป้าหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น เช่น เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อปฏิบัติการจ่ายเงินหรือรับประกันการชำระเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งสิ้นจะอยู่ภายใต้กติกาการเก็บความลับของข้อมูลอย่างเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์พันธมิตรเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์รวมทั้งแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ยกตัวอย่างเช่น เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสวน หากเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎระเบียบอะไรก็แล้วแต่ที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) ความจำเป็นดังที่กล่าวมาแล้วบางทีอาจรวมถึงคำสั่งโดยศาล หมายศาล แล้วก็คำสั่งที่มาจากกรรมวิธีการตามกฎหมายและการไต่ถามทางอาญา เรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าเกิดมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือกัดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเคลื่อนที่เช่นไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่หลายชนิด แอพพลิเคชั่นพวกนี้จะเก็บรวบรวมรวมทั้งประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา แล้วก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com ตระเตรียมไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่สมควรเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งด้านเทคนิกและก็ทางด้านกายภาพ มีเพียงแต่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งวิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปัญหา ความสงสัย หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ตั้งตอนวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการจ่ายเงินที่นานัปการ รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย ดังเช่นว่า รับรถยนต์ตามสนามบิน อพาร์เม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และใหญ่ รวมถึงแบรนด์สุดยอด เพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายในการหาแล้วก็จองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั้งประเทศ พวกเราสะสมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS และเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,รถเช่าสนามบิน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31