Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวท๊อป ออกแบบเทห Functionควรจะกระทบ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jackbaristaa

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 10268
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด

หูฟังครอบหู ดำรงฐานะสิ่งของที่สนับสนุนเพิ่มเติมอรรถรสข้าวของเครื่องใช้การฟังเพลงใช่ไหมดูภาพยนตร์มันทวีคูณ เหตุด้วยเพื่อน ๆ สัตว์สองเท้าอะไรแถวมุ่งหูฟังไม่ใช่หรือเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาแนะลู่ทางกันค่ะ 3 อันดับเฮดโฟนตัวท็อปที่เรียกหาได้แหว คุณค่าเสียงยัดเยียดยอดในครั้งนี้มาสู่ส่งเสียอธิบายกันขา ครบถ้วนแล้วไปไปดูกันค๊า
 
1.ตัวเริ่มแรกถือเอาว่า หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       ตัวตนปฐมนี้ถึงแม้ว่าออกแบบจะดูเนียน ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็แนบคลาสสิกนะคะ คุณภาพของเสียงต้องบอกนี้เลยว่าสุวิมลมาก โดยเฉพาะกับคนที่ต้องใจความเห็นเบสชัด ๆ คม ๆ เป็นมั่นเป็นเหมาะดาษดื่นกำลัง หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่เป็นเหตุให้ผิดหวังที่จริง อีกทั้งยังให้จ้อกแจ้กรอบทิศทาง ศักยภาพในการจำแนกเสียงก็ตรงโอกาสและแม่นยำ และเว้นเสียแต่นั้นก็ยังมีต้นลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการจำกัดเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป คะ
       ข้างในแผนกสิ่งของบอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยผิวหนังอย่างยอดเยี่ยม ทำได้ปรับลำดับขั้นเครื่องใช้หูฟัง พร้อมด้วยถอดออกมาล้างได้ง่ายๆ เลิกเก็บได้ ตระคาดหัวหุ้มด้วยหนังคุณภาพดีบุนวมอย่างดก ซึ่งในดวงนี้ก็มีปุ่มเฉลี่ยตำแหน่งพร้อมกับควบคุมสุรเสียงคาด้วย เสร็จทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มเฉลี่ยประเภทเสียงมากับสายพ่วงต่อเครื่องมืออีกทั้ง เพราะหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีมูลค่าอยู่ที่ประมาณการ 8,150 พระบาท

2.หูฟังครอบหูแบรนด์แถวยี่ตกว่า Yamaha PRO 500
     หูฟังแบรนด์ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปสิ่งของยามาฮ่า เพราะว่าหูฟังตัวนี้ไม่แทบแต่มีดีไซน์เลิศเพียงนั้น ทว่าในเรื่องของคุณภาพเสียงของตัวนี้ จะถูกดีไซน์มาเพื่อให้สามารถกระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง มุ่งเน้นเสียงเบสที่ถึงใจ เพราะยังคงคุณลักษณะของความเห็นร้องพร้อมด้วยเครื่องมือสังคีตไว้ได้อย่างไร้ผิดเพี้ยน ยิ่งกว่านั้นหูฟังยังมีคุณสมบัติในงานแบ่งพรรค์เสียงพร้อมกับส่งผ่านเข้าหูเราหาได้เที่ยงตรงดาษดื่น ๆ  พร้อมทั้งพร้อมกันนั้น ด้วยออกแบบที่ดูเป็นมั่นเป็นเหมาะจึงทำเอาเป็นหูฟังที่น่าทำให้หลงรักใจไม่น้อย โดยจะมีส่งมอบคัดเลือก 2 ขัด หมายความว่า สีดำพร้อมทั้งสีฟ้า ที่หมู่สายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงด้วยใช้กับไอโฟนกับไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้มีมูลค่าอยู่ถิ่นคาดคะเน 13,000 บาท

 • หูฟัง Bose QuietComfort15

  จุดแข็งเครื่องใช้หูฟังครอบหูแบรนด์ Bose อาศัยที่ฝีมือในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างเยี่ยม แม้นจะฟังเสียงเพลงในที่ที่มีเสียงอึกทึกอื้ออึงแค่ไหนก็ไม่กระทบกระเทือนกับเสียงเพลงที่เราศักดิฟังอยู่ ซึ่งคุณสมบัติในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับสินน้ำใจ Gold หรือรางวัลยิ่งใหญ่หูฟังที่ตัดเสียงกวนได้ดีที่สุดมาถวัลย์ ทั้งนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกเปลี่ยนแปลงแก้ไขจุดด้อยมาจากหูฟังรุ่นเก่ามาได้เกือบครบถ้วนบริบูรณ์ ผลที่ได้ออกมาจึงดำรงฐานะคุณค่าเสียงที่ได้เปรียบเดิม เครื่องไม้เครื่องมือที่อยู่ยืดและตอบโจทย์พระราชประสงค์ของผู้ใช้งานหูฟังคว้าเพิ่ม เพราะว่าในส่วนของหูครอบยังให้ประที่นุ่ม ความหนักเบาแผ่วๆ พกพาไม่ยาก ด้วยกันมีไมค์เข้าประจำที่อยู่รอบ ๆ เกี่ยวกับคอยเช็กเสียงดังรบกวน กับคอยทำให้เรียบโอกาสอันควรสุรเสียงให้เกิดความเท่าเทียมพวกลงตัวมัตถก ด้วยว่าราคาหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่เหมือน ๆ 9,800 บาท ขา
  ถ้าใครที่ความเก่งหาหูฟังครอบหูไม่ใช่หรือเฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่บอกมาข้างต้นก็เป็นอะไรที่น่าให้ทุนเลยทีเดียวจ้ะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังไร้สาย

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.ssosawang.com/board/index.php?topic=148259.new#new

  Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31