Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่มีข้อดีเพียงแค่ดีไซน์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5072
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
            Samsung เองก็เป็นยี่ห้อที่ขึ้นชื่อเรื่องมือถือและการจับเทคโนโลยีใหม่ เข้าไปใช้กับผลิตภัณฑ์รวมถึงผลิตเครื่องมือเพิ่มเติมที่จะมาช่วยการใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์หลักดีขึ้น นอกจากนั้นเทคโนโลยีที่ Samsung ได้ถูกปรับปรุงขึ้นมานั้นได้เข้ามาทำให้ชีวิตประจำวันง่ายกว่าเดิม ซึ่งวันนี้เราจะพามาดูเทคโนโลยีและลูกเล่นที่มาพร้อมกับ ซัมซุง S8 ที่มาจากด้าน Samsung เองมีการให้ฟีเจอร์มาให้ผู้ใช้งานได้เล่นอย่างหลากหลาย
            มาดูที่เทคโนโลยีอันแรกที่จัดว่ากลายเป็นข้อดีสำหรับ Samsung Galaxy S8 เลยก็คือ Bixby นั่นเองคงจะสงสัยกันว่า Bixby หมายถึงอะไร ใช้งานอย่างไร นอกจากนั้นมันทำสิ่งใดได้บ้าง เริ่มที่ข้อแรกเลย Bixby คือเทคโนโลยีที่ทาง Samsung ได้พัฒนาออกมาเพื่อกลายเป็นผู้ช่วยในการสรรหารวมทั้งใช้งานร่วมกับระบบหรือว่าแอปพลิเคชั่นต่างๆ ข้างในโทรศัพท์ โดยสามารถควบคุมได้อย่างมากมายประเภทเช่นสั่งงานโดยการสัมผัส ด้วยเสียง ข้อความ หรือสามารถเปิดกล้องถ่ายรูปหลังจากนั้นขยับกล้องถ่ายรูปไปสุ่สิ่งของที่ต้องการค้นหาข่าวสาร Bixby ก็ช่วยให้ค้นหาข้อมูลสำหรับของที่ต้องการให้เราแบบรวดเร็ว นอกจากนั้นแล้ว Bixby ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาลักษณะให้จดจำการใช้งานจากคุณรวมถึงนำไปพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะได้ประมวลผลได้ตรงกับการทำงานของคุณเพิ่มมากขึ้น รวมถึงปรับปรุงตัวการทำงานของตนเองให้ออกมาประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม โดยที่ทักษะสำหรับ Bixby ก็ไม่ได้มีเพียงแค่เท่านั้นแต่ว่ายังช่วยจดจำภาษาได้ในบางภาษารวมทั้งทำหน้าที่ส่งเสริมการใช้งานได้แบบหลายภาษาเช่นเดียวกันซึ่งในอนาคตจะนำ Bixby ไปปรับปรุงเพื่อที่จะใช้งานพร้อมกับแอปพลิเคชั่นหลายอย่าง ในส่วนที่ได้เสนอในตอนแรกเกี่ยวกับ Bixby สามารถทำงานกล้องเพื่อหาข้อมูลได้โดยในการใช้ที่ว่าสามารถใช้ค้นหาแบบทุกสิ่ง เช่นหาสินค้า ทำเลที่ตั้ง หรือหาทำเลที่ตั้งสถานที่รอบๆ นั้น รวมไปถึงช่วยใช้เกี่ยวกับการทำงานถอดความหมายสิ่งพิมพ์ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วเราก็ยังคอยช่วยให้ Bixby จำการใช้งานจากคุณด้วยการจิ้มตรงปุ่ม Bixby หรือว่าเลื่อนไปด้านขวาสำหรับ lock Screen หรือว่า Home Screen เพื่อเปิดเช็คข้อมูลหรือว่าเข้าไปใช้งานแอพ เพื่อให้ Bixby จำการใช้งาน หลังจากนั้นแล้วเครื่องก็จะจำการทำงานเกี่ยวกับเราพร้อมด้วยปรับเปลี่ยนการทำงานให้เหมาะกับแต่ละเวลาได้ว่าจากแต่ละเวลาตามปกติเรามีการทำงานใน Samsung Galaxy S8 เป็นอย่างไรบ้าง ข้อดีมากที่สุดของ Bixby ก็คือถ้าคุณเกิดทำงานมันมากเท่าไหร่ศักยภาพสำหรับการใช้งานของมันจะยิ่งประสิทธิภาพดีอย่างต่อเนื่อง
            ต่อมาคือเทคโนโลยีที่สามารถทำงานกับ ซัมซุง S8 ได้ อันแรกเป็น Samsung Health คือโปรแกรมที่เกี่ยวข้องสุขภาพและการเคลื่อนไหวร่างกายที่ช่วยให้เราทำการวางแนวทางที่หวังเอาไว้ในแอพ ต่อจากนั้นแอพนี้จะกลายเป็นผู้ช่วยสำหรับจัดการทั้งหลาย รวมทั้งการรับประทาน การนอน การเคลื่อนไหวร่างกาย พร้อมทั้งมีการให้ข้อแนะนำมากมาย ให้เราประพฤติตามเพื่อที่จะได้บรรลุเป้าหมายที่เขียนเอาไว้ในโปรแกรม และหากผู้ที่ต้องการให้การใช้งานแอพ ตัวนี้มีประสิทธิภาพที่สุดก็อาจจะซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อมาใช้ร่วมกับ Samsung Galaxy S8 ได้ด้วย ถัดมาเป็นเรื่องของ Samsung Pay สำหรับ Samsung Galaxy S8 ที่สามารถใช้ทดแทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมไปถึงบัตรสมาชิกมากมาย ได้ ก็เพราะว่าปัจจุบันนี้เองมีหลายที่เปิดใช้การทำงานของ Samsung Pay แล้ว เพราะว่าการใช้งานก็ไม่ต่างกับบัตรทั่วไป คือว่าสามารถเอาไปรูดหรือไม่ก็แตะทดแทนการ์ดก็ชำระเงินได้แบบทันทีเหมือนกัน ต่อมา ก็คือ Samsung DeX ของ Samsung Galaxy S8 ที่ทำให้ Samsung Galaxy S8 สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเหมือนมีคอมพิวเตอร์หากนำไปต่อกับหน้าจอมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเมาส์ แค่นี้ก็เหมือนกับมีคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้ใช้งานได้แบบครบรูปแบบแล้ว สุดท้ายนี้ เป็น Samsung Connect ที่ทำให้ใช้งานด้วยแอพ ภายใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยทำให้ควบคุมการใช้งานภายในบ้านผ่านโปรแกรมนี้โดยใช้ข้อบังคับจากตัวเอง และยังช่วยให้ควบคุมอุปกรณ์บางอันในบ้านให้ทำตามข้อบังคับได้เช่นกัน
            จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกขายในรอบนี้ไม่ใช่ดี แค่เครื่องอย่างเดียวรวมถึงเทคโนโลยี โครงสร้างเพิ่มเติม และการใช้งานกับอุปกรณ์เสริมก็สามารถพัฒนามาให้ใช้งานร่วมกันได้ดีกว่าเดิมเหมือนกับมีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือเพียงอันเดียวก็เกือบจะทำทุกอย่างได้แล้ว โดยที่ Samsung Galaxy S8 เลือกซื้อได้  4 สีด้วยกัน เป็น สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold รวมทั้งหลังสุดคือสีล่าสุดที่เพิ่งออกขาย ก็คือ สี Rose Pink  โดยที่ออกวางตลาดอยู่ที่สนนราคา 23,900 บาท

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31