Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรใช้เคสอย่างไหนสวยงาม พวกเรามีอยู่คำเฉลยอุปการะท่าน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4909
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
                   เลื่อมใสเลยเช่นควรกอบด้วยหลายคนแบบเคยทำงานโทรศัพท์มือถือตกหล่นกันและกันอย่างแน่นอน ถึงแม้เรากำลังประหยัดถ้อยคำแล้วมาอย่างไรก็แล้วแต่ ก็การหกทุบเพียงแค่เวลาเดี่ยว อาจเป็นเหตุให้มือถือของออเจ้าได้รับความหายนะเหลือเกินได้เลยก็ได้ ครั้นแล้วคุณจงหาเคสมาหาบรรจุให้พร้อมโทรศัพท์เคลื่อนที่จากเธอจะเป็นต่อ เกี่ยวกับอย่างน้อยเคสโทรศัพท์ยังคงช่วยเหลือหดรอยขีดต่างๆ สามารถ พร้อมกับเว้นแต่จะสนับสนุนพิทักษ์โทรศัพท์เคลื่อนที่จากคุณหลังจากนั้น ยังแถมสีอุปการะและมือถือของท่านได้มาเช่นกัน เนื่องแต่เดี๋ยวนี้ตลาดเคสเครื่องมือสื่อสาร คว้ามีนานาเนกลวดลาย ต่างๆนาๆเกรด โดยเครื่องไม้เครื่องมือตรงใช้ในที่การผลิตตรงนั้น ก็ประกอบด้วยหลายประเภทเช่นเดียวกัน ก็ตอนนี้เราจะนำทางปฏิบัติความคุ้นเคยพรรณจากเคสพูดกอบด้วยกระไรต่อกันมั่ง
                               คณะขั้นแรกรวมความว่า ช่อ Leather เป็นเคสแบบทำได้เพิ่มอุปการะมือถือสวยงาม หรู หรือว่ากอบด้วยแบบได้รับ มีอยู่ราคาแพง เนื่องจากผลิตออกจากผิวหนังสิงสาราสัตว์ หรือว่าผิวหนังสังเคราะห์ ซึ่งสมรรถดูแลรักษาการขูดขีดขีดหาได้หมายความว่าเป็นอันดี เท่านั้นความจัดเจนณอภิบาลขมังกระแทกจะปฏิบัติงานคว้าเลวทรามแค่แบบถูกฤกษ์หกทุบ โดยเป็นได้ทำให้โทรศัพท์มือถือจากออเจ้าสมภพความวอดวายสามารถ แค่ส่วนมีงานซองห่อหุ้มรักษาการข่วนคุ้ยส่วนหน้าได้รับ พร้อมกับนอกจากนี้ นรชนตรงใช้เคสฝ่ายหนัง กำลังแตะต้องประกอบด้วยการเอาใจใส่เป็นเป็นอันดี เหมือนเครื่องมือภาพยนตร์เหล่าอื่นๆ ดั่ง กระเป๋ารถเมล์ ปั้นเหน่ง น.เส้นหนัง เป็นอาทิ
                      สืบมาคือกระจุก Soft case ก็หมายความว่าเคสที่กำเนิดเนื่องจาก Silicon ร่วมด้วย TPU โดยเคสฝ่ายอันนี้โดยมากคือแบบนิยมโด่งมากหลายๆ เนื่องแต่ทีมภาคีนี้จะประกอบด้วยมูลค่าควร ค้นช้อปปิ้งไม่ยาก มีความหยุ่นที่รุ่งเรืองมากหลายๆ พร้อมกับทนทานอำนาจชนดีพอดู ยังกอบด้วยการระบายสีตรงสะดุดตา ทำได้ประกอบ หรือว่าพิมพ์การวาดเขียนยอมบนเคสฝ่ายอันนี้ได้เป็นอันมาก แถมพกเคสแบบอย่าง Soft Case ยังรองอำนาจกระทบได้รับของขั้นเดียว แต่ทว่าจะมีสภาพการณ์ไม่ทน ด้วยเหตุว่าสมมตหมายความว่า Silicon แบบคุณค่าเลวตรงนั้น สมมตใช้เดินช้านานๆ กำลังกอบด้วยการห้อย เฉไฉ พร้อมกับสามารถหมายถึงอันตรายสร้างโทรศัพท์ได้ ยิ่งกว่านั้นเคสพรรค์ตรงนี้กำลังกระทำการเครื่องเสมอเหมือนอันซับฝุ่นผงเยี่ยมๆ ทั้งหมด เพราะอนุภาคจะเกาะกุมหมูกว่าเคสชนิดอื่น ยกเว้นอันนี้หลังจากนั้นเป็นไปได้เปลี่ยนสีสามารถ อย่างเช่นขาว อาจดำคล้ำสีดำเหนือได้รับ
                กับอีกหน่วยเดียว เป็น ฝูง Hard case ที่ประดิษฐจากเครื่องมือแบบเหลื่อมล้ำด้วยกันออกไป โดยโขยงแรกจะคืออุปกรณ์พลาสติก ก็ก็มีอยู่นักผลการเรียน โดยอย่างแบบหมายถึงพลาสติกตรงอุปโภคประกอบกิจเคสจะกอบด้วยสมญาขนานนามแบบ Polycarbonate เป็นเคสตรงเป็นที่นิยมบุส่วนหนึ่งของชนิด Soft case โดย Polycarbonate จุดแข็งก็คือ ประสมประเสสีสันได้คล่อง มีอยู่ความแข็งแรง เหนียวหนึบ พร้อมด้วยยึดเกาะชิ้นดีเลิศ คงทนตนสวยงาม คือฉนวนกระแสไฟฟ้าเป็นอันดี อีกทั้งสู่ฝืนทนความร้อนคว้าโด่ง จึงใช้รับช่วงกระจกส่องจัดหามาเป็นอย่างดี ด้วยกันต่อ 1 ช่อจากค่าย Hard case คือ สิ่งของตรงปฏิบัติงานพลัดพราก อลูมินัม พวกตรงนี้จะประกอบด้วยความทนกำลังชลูด เคสกำลังมองเงาวิไล สวยหรู เฉพาะสนนราคากำลังโด่งเหลือล้น แม้หมายความว่าอลูมิเนียมระดับยอดเยี่ยม
       แก๊งตอนท้ายจะหมายความว่าจำพวกที่พายกมาเครื่องไม้เครื่องมือจวบจนปนมาถึงควบคู่กัน ด้วยว่าทดความแน่นหนาอุปถัมภ์พร้อมด้วยโทรศัพท์จากออเจ้าเหลือหลายเพิ่มขึ้น เยี่ยง มีอยู่การฝักชุบ Case เนื่องด้วย TPU อีกทางหนึ่ง Silicone พร้อมกับ ปิดคลุมด้วยว่า Polycarbonate ต่อสภาพหนึ่ง เป็นต้น โดยจุดเด่นของส่วนตรงนี้ได้แก่มีอยู่ความสมบุกสมบันโด่ง ประกอบด้วยการทดลองแล้วดุมีศักยภาพลงเม็ดทิ้งที่สูงสามารถ ขว้างปาทุบผิวดินหาได้ บางรุ่นสมรรถบุยกให้รถกดเดี๋ยวนี้ซึ่งประกอบด้วย เฉพาะ Case กำลังกอบด้วยสัดส่วนใหญ่โตกว่าเคสทุกครั้งประดาษนิดเดียว
                โน่นซึ่งหมายความว่าหมวดของเคสผองตรงนำมาแนะแนวด้วยกัน โดยแตกต่างก็มีอยู่จุดเด่น ข้อเสียแหวกแนวกันและกันเกิน กับเว้นแต่ว่าความงามจากเคสแล้วมานั้น เราจะจวบจนพิจารณาซึ่งกันและกันเช่นเคสโทรศัพท์กำลังมีอยู่อรรถประโยชน์อะไรอีกมั่ง โดยเราผ่านพ้นพิจารณาเดี๋ยวนี้

  • ระแวดระวังโทรศัพท์ของท่าน เหตุว่านอกจากกำลังประทานงามผุดผ่องแล้วดังนั้น อีกทั้งมีศักยภาพกอบด้วยความทนทาน ทนกับการจ๋อยกระทุ้ง
  • ด้วยกันคราบ ไม่ว่าจะหมายความว่ารอยคราบเล็บ ร่องรอยประดิษฐานบนโต๊ะ อีกทางหนึ่งร่องรอยเขกต่างๆ ทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่เช่นนั้นดูสดพำนักเทียบเท่า
  • ยันความน่าสนใจอุปการะด้วยกันโทรศัพท์มือถือของคุณเหมือนกันเคสตรงกอบด้วยเหตุงามผุดผ่อง ความน่ารัก
  • มีศักยภาพเป็นแบตเผื่อเหลือพนักงานตรวจตราเร่งด่วนได้มา ก็สนับสนุนอวยความปลอดภัย ด้วยผู้ที่ไม่ต้องการพกเพาเวอร์แบงค์


                หมายถึงประการใดกันและกันบ้างและพันธุ์จากวัสดุและผลดำเนินเคสโทรศัพท์ ก็ภายหลังแบบทุกคนจัดหามาอ่านบทความตรงนี้พร้อมสวยงามและ หวังว่าทุกท่านกำลังเร่งแวะเยี่ยมซื้อของเคสมาสู่เสือกต่อกันนะคะ เพื่อเป็นการป้องกันโทรศัพท์เคลื่อนที่จากทั้งปวงๆ คุณๆต่อทางเดี่ยว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคส มือถือ

Tags : เคส,เคส โทรศัพท์,เคส มือถือ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31