Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บทของแอร์คอนดิชันคฤหาสน์ที่ทั้งหมดครัวเรือนพึงจะรู้สึก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5009
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
                เนื่องด้วยลมฟ้าอากาศที่อบอ้าวอบอ้าวภายในไทย แอร์คอนดิชันไม่ก็เครื่องปรับอากาศอาคารบ้านเรือนเปลี่ยนเป็นสิ่งของที่ต้องต่อเดียวแผนกที่จะเจียนกุดไม่ไหวจริง ๆ ก็ในปัจจุบันซึ่งกอบด้วยอุดหนุนเลือกสรรอุดมสมบูรณ์มากมายซีรีย์และราคาก็ย่อมเยาอย่างที่คือคนไหนก็สมรรถคือผู้ครอบครองได้รับตอนนี้เราประกอบด้วยกุศโลบายคัดเลือกควักกระเป๋าแอร์บ้านด้วยกันวิถีทางผดุงรักษามานำทางกันและกัน
                แอร์คอนดิชันเวสน์ที่ขายดำรงอยู่ที่ตลาดทุกวันนี้จะกั้นแบ่งออกคือ 3 ลักษณะทั้งนี้

 • ฝ่ายใกล้กับบัญชร


                 สมกันพร้อมกับห้องหับที่กอบด้วยประเภทที่ติดตั้งวงกบสีหบัญชรใกล้คันฉ่อง ทางผ่านแสงแปลบปลาบเคียงล็อค บานทุ้ง ฝาเกล็ด เป็นต้น มีสัดส่วนเริ่ม 9,000-24,000 BTU/ชม. มีราคาประสิทธิภาพจุดเริ่มต้น 7.5-10 BTU/ชม./วัตต์

 • พวกแบ่งย่อยขนาบฉากหรือติด


                เหมาะสมพร้อมด้วยห้องหับที่กอบด้วยรูปร่างทึบกำลังจัดตั้งได้งามตา เท่านั้นจะประกอบด้วยราคามีราคา เหนือ ครั้นเมื่อเทียบกับพร้อมทั้ง เครื่องปรับอากาศบ้านอื่น ๆ ที่มีขนาดเท่าเทียมกัน (BTU/ชม.) แอร์ที่พักวิธตอนนี้เป็นส่วนใหญ่กำลังมีอยู่ความสามารถสูงเหนือ พร้อมด้วยกำลังมีสวิตช์สั่งงานสภาพความร้อนโดยอัตโนมัติแบบอิเล็กทรอนิกส์ เกี่ยวกับบังคับบัญชาอุณหภูมิความเย็นของห้องหับ มีอยู่ไซส์ตั้งต้น 8,000-24,000 BTU/ชม. คุณค่า EER ตั้งแต่ 7.5-13 BTU/ชม./วัตต์

 • พรรณแยกร่างตั้งหน้าดิน


                เหมาะสำหรับห้องหับที่มีประเภทห้องที่คือกระจกส่องโดยตลอด ฝาทึบโดยไม่อาจจะแซะโพรงเพราะด้วยวางหาได้ ตราบเปรียบกับด้วยกันแอร์คอนดิชันนิวาสสถานส่วนอื่น ๆ ตรงประกอบด้วยปริมาตรเสมอกัน แอร์เรือนตระกูลอันนี้โดยมากจะมีอำนาจต่ำกว่าเหนือ ประกอบด้วยไซส์ตั้งแต่ 12,000-36,000 BTU/ชม. ควรค่า EER ตั้งต้น 6-11 BTU/ชม./วัตต์
                แนวทางคัดเลือกจ่ายเครื่องปรับอากาศถิ่น

 • พึงจะคัดจับจ่ายเครื่องปรับอากาศเหย้าที่กอบด้วยสลากถนอมโคมไฟหมายเลข 5


                อย่างอันนี้คือแนวทางเลือกคัดซื้อที่ง่ายหัวเพื่อให้กำลังทำเอาออเจ้าสามารถเครื่องปรับอากาศบ้านเรือนที่มีอยู่คุณภาพ ด้วยกันเป็นมิตรพร้อมสตางค์ณกระเป๋ารถเมล์จากคุณ เกี่ยวกับสลากยาเขียมคบไฟเบอร์ 5 หมายถึงคุณลักษณะในการอุปโภคพลังงานที่คุ้มเต็มที่ ซึ่งสลากยาตอนนี้สัมผัสคือสลากของ สมอ. หรือว่า ที่ประกอบการเกณฑ์ผลเก็บเกี่ยวอุตสาหกรรมเท่านั้นจึ่งกำลังวางใจได้มา

 • คัดปริมาตร BTU ส่งให้เหมาะกับปริมาตรห้องหับ


                ความจุห้องมีผลประโยชน์เยอะประกบความเย็นฉ่ำของห้อง สมมตห้องหับประกอบด้วยไซส์มหากลับอุปโภคเครื่องปรับอากาศปริมาตร BTU ย่อม เว้นเสียแต่กำลังทำให้ห้องไม่หนาวเย็นจบอีกทั้งทำเอาตัวเครื่องทำงานมากกับหมดเปลืองกำลังแรงงานมากที่สุดเกินจำเป็นต่อ เหตุฉะนี้เผื่อกำลังจับจ่ายใช้สอยแอร์ที่อยู่ซักชิ้น จงจ่ายให้แน่พร้อมด้วยสัดส่วนห้องที่จะอุปโภค จากพิจารณาได้ด้วยเหตุนี้
                - ห้องหับความจุ 13-14 ตารางเมตร เหมาะสำหรับแอร์คอนดิชันปริมาตร 7000-9000 BTU
                - ห้องหับปริมาตร 16-17 ตารางเมตร เหมาะกับเครื่องปรับอากาศไซส์ 9000-12,000 BTU
                - ห้องหับความจุ 20 ตารางเมตร เหมาะสมกับเครื่องปรับอากาศปริมาตร 11000-13000 BTU
                - ห้องหับไซส์ 23-24 ตารางเมตรเหมาะกับแอร์คอนดิชันสัดส่วน 13000-16000 BTU
                - ห้องไซส์ 30 ตารางเมตรเหมาะสำหรับแอร์ความจุ 18000-20000 BTU
                - ห้องปริมาตร 40 ตารางเมตรเหมาะกับแอร์คอนดิชันสัดส่วน 24000 BTU

 •   ควรจะคัดเลือกแอร์คอนดิชันคฤหาสน์จากผู้ประกอบการกับคนขายที่นับถือจัดหามา


                เปล่าเหมาะสมสังเกตเท่านั้นเท่าคือกอบด้วยความถูก เพราะด้วยผู้ประกอบการที่ไม่ไหวคุณภาพสามารถมีกำลังกาย BTU ต่ำกว่าที่หยิบยกวางเหนือสลาก หรือว่าตรงภาษาคนทำเครื่องปรับอากาศเปรียบว่าว่าเปล่าปริ่ม BTU บางยี่ห้ออาจจะกอบด้วยกำลังวังชาความเย็นเช่น 70 - 80 % ของที่ป่าวร้องเก็บ เว้นเสียแต่กำลังประกอบด้วยกำลังวังชาความเย็นไม่เยอะ BTU หลังจากนั้น คงกอบด้วยสัญญาณรบกวนที่ดังและประกอบด้วยอายุใช้งานที่เหี้ยนเช่นกัน
                แบบปกปักรักษาเครื่องปรับอากาศที่พัก สำหรับอายุการใช้งานที่แถวขึ้น

 • หมั่นซักฟอกกระบิกลั่นโพยมาน (ฟิลเตอร์) ทุกสุริยา อย่างการเริ่มหน้ากากแอร์คอนดิชันพุ่งขึ้น ต่อจากนั้นชักกะเย่อแท่งทอโพยมออกไปขัดถูชะล้างด้วยน้ำเปล่า
 • หมั่นล้างดำเนินงานกรณีแผ้วซึ่งการพ่นน้ำกินชำระล้างย่านคอยล์อบอ้าวทั้งคอยล์หนาวเย็น (ซักฟอกมหึมา) ซึ่งผู้ซ่อมผู้เชี่ยวชาญทั่ว ๆ 3-6 สัปดาห์ สุดแท้แต่สิ่งแวดล้อมร่วมด้วยลักษณะการใช้งาน เผื่อพำนักค้างชำระทางคมนาคมมีอยู่เถ้าเหลือล้นหรือเข้าใช้งานประจำวันพึงล้างแอร์คอนดิชันเป็นนิตย์มากกว่า เพราะว่ากำลังเป็นเหตุให้เขม็ดแขม่อัคนิและเครื่องปรับอากาศเปล่าทำงานมาก แอร์จะได้มีอยู่อายุการใช้งานยืนยาวเหยียดมากกว่า
 • ภายหลังการทำความสะอาดแอร์คอนดิชัน ถูกต้องแจกคนทำลงมือการตรวจสอบประเภทแรงผลักดันน้ำยาเคมีคือสามัญเยี่ยมหรือไม่ 
 • พยายามเฝ้าคอยสังเกตทำนองเสียงอาชีพจากเครื่องปรับอากาศ สมมุติประกอบด้วยโผงผางผิดปกติหรือไม่ก็แอร์คอนดิชันเล็กน้อบหนาวถูกต้องรีบรุดเอ่ยผู้สร้างมาสู่ทำเลือกคัดตั๋วสัญญาใช้เงิน สำหรับศักยทำเอาสมภพความหายนะมือหนักมากกว่า
 • ไม่สมควรหยิบยกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สละให้จำนวนความอบอ้าวรุ่งเรือง อาทิ เตารีด เหยือกหุงต้มข้าว อันนฤมิตธาราร้อน เป็นอาทิ มาหาใช้ภายในห้องเครื่องปรับอากาศเพราะว่ากำลังทำให้แอร์ทำงานหนักโดยใช่เหตุอีกทั้งยังทำให้สิ้นเปลืองค่าไฟด้วย
 • ถนอมแหมะรีโมตเก็บที่ที่ดอน ไม่ก็หมายความว่าแหล่งคือลู่ทางเพื่อที่จะปกป้องเด็กมาแสดงตราบเท่าหล่นร่ำไป ๆ พร้อมด้วยอาจทำเอาฟังค์ชั่นจากแอร์ที่ทางตั้งไว้เบี่ยงเบน


                กับนี้หมายความว่าเหตุการณ์ของแอร์เรือนตลอดที่เนื้อความการคัดเลือกช้อปปิ้งพร้อมด้วยการทำนุบำรุงหวังว่าจะเป็นคุณให้พร้อมเยอะ ๆ นรชนที่ใช้แอร์หมายความว่าเครื่องเคราล่วงลับความอบอ้าวจากโพยมานสยามหนอฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์บ้าน ราคาถูก

Tags : แอร์บ้าน,แอร์บ้าน ราคาถูก,แอร์บ้าน ยี่ห้อไหนดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31