Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26222
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านควรรู้จัก
ร่มนับว่าเป็นเครื่องใช้คู่บุญของคนเรา รวมทั้งมีพัฒนาการรูปแบบอย่างต่อเนื่องนับแต่โบราณกาล รวมทั้งในปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ ลักษณะโครงสร้างที่งดงามและเพิ่มความสะดวกสำหรับใช้งานเพิ่มขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มดีไซน์สร้างสรรค์ซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มกันฝนที่ได้รับการออกแบบให้มีทรงคล้ายคลึงปุยเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ โดยในการเปิด-ปิดร่มท่านจำต้องดึงด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าออก เพื่อที่จะสูบดันร่มขยายตัวขึ้น จนกลายเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว แม้ว่าร่มตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก แต่สำหรับในแง่ไอเดียจำเป็นต้องยอมรับว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง โดยตำแหน่งปลายแหลมร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหมุดเพื่อปักแทงเข้าไปในพื้นได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนมือจับถูกดีไซน์ให้กางออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าท่านตั้งใจเล่นกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมนำเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำต้องวิตกกังวลใจ เพียงแค่เพื่อนๆพกติดตัวร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ถูกสถานที่ ทั้งนี้เพราะมันได้รับการดีไซน์ให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  เวลาเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถนำมาตีเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

คือร่มกันฝนที่มีรูปร่างแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปรวมทั้งค่อนข้างนำสมัยอย่างมาก  เพราะว่าหน้าตามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณบ่า ดังนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่ประการใด สามารถยับยั้งป้องกันกระแสลม เม็ดฝน รวมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี ขณะที่ตำแหน่งศีรษะ ไปกระทั่งถึงบริเวณไหล่ของท่าน รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกแฉะจากพายุฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกปอนจากน้ำฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เนื่องจากพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ที่มีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายเท้า เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งเสื้อผ้าจากเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มกันฝนที่จะติดตั้งกับหลังของเพื่อนๆ ซึ่งเสาร่มจะแทงเข้ากับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดหัวไหล่ ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีสายรัดเอวเพื่อจับยึดร่มกันฝนให้ติดแน่นกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วและน้ำหนักตัวแค่เพียง 500 กรัมแค่นั้น ช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือเม็ดฝนได้ดี นอกจากนี้ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของคุณมีความสะดวกสบายในการจับหรือหิ้วข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบโดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะบริเวณส่วนปลายของร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่แค่มีส่วนช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการใช้งานนานๆ ด้วย

แม้กระนั้นหากว่าเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันแดด รวมทั้งเม็ดฝนทั่วไป หรือนำมาแจกเป็นของที่ระลึก ทำมาร์เกตติ้ง แวะมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย แต่กระนั้นมีความงดงามและมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230  เบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้าน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31