Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักด้วยกัน Vivo สมาร์ทโฟนทิ้งประเทศจีนให้งดงามเพิ่มขึ้น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5072
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
                อเนกศักราชมาหลังจากนั้นที่เราชินหูชินตาพร้อมด้วยแบรนด์โทรศัพท์มือถือไปจีนหมู่ Vivo (วีโว่) ทั้งนี้เพราะของเมืองเรามีอยู่การมุโฆษณาระบิอุดมสมบูรณ์ ตรึงป่าวร้องเที่ยวไปตามทำเลอื่น ๆ ตลอดแห่งห้างสรรพสินค้า ตึก จากท้องถนน ร่วมด้วยบนโลกออนไลน์ กับความนิยมที่โผนอีกต่อเนื่อง ซึ่งหากว่าใครต้องการเข้าใจแจ่มแจ้งว่ากองกลางผู้ประกอบการสมาร์ทโฟนราคาต้นทุนหนาคนนี้กอบด้วยต้นเรื่องที่ไปแบบไปขอเชิญติดสอยห้อยตามต่อกัน
                           องค์กรผู้ประดิษฐ์ Vivo Smartphone หรือว่า เครื่องมือสื่อสารวีโว่ กอบด้วยชื่อว่า BBK Electronics หรือ Bu Bu Gao (ปู้ปู่เกา) จัดตั้งขึ้นอย่าง Duan Yongping (ต้วน หย่งผิง) นักธุรกิจเหน้าคนจีนข้างในศักราช 1995 ก็ของในตอนนั้นมือถือยังไม่ได้รองรับความชื่นชม สิ่งของที่ BBK Electronics เกิดจึ่งหมายความว่าอุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้าอวัยวะที่หนึ่งของกงสีเป็นเครื่องมือ VCD โดยขายดีหลาย แล้วจึงตามมาจากจอแก้ว เครื่องมือ mp3 ต่อเนื่องตราบกล้องดิจิตอล เครื่องมือสื่อสารอาคารบ้านเรือนการกำหนดไร้สาย จนมุมในบั้นปลายได้รับผลิตมือถือทรง 2G ลงท้าย
                BBK Electronics ได้เติบโตสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าเกินพอต่างๆ เปลี่ยนแบบไปตามแนวทางแบบ ซึ่งจำเป็นเคลื่อนอานิสงส์มอบและ Duan Yongping ที่ตามความเป็นไปของท้องตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าโลกาอยู่ทุกเวลา ขณะอุปกรณ์ VCD อัสดงสมัยไปซึ่งแปลงเดินทางกำเนิดเครื่องเล่น DVD ด้วยกัน Blue Ray เป็นลำดับ ของโทรทัศน์จอโหนก ก็หมายถึงวิทยุโทรทัศน์บี้ จากหน้าจอสี่เหลี่ยมก็เป็นหน้าจอโปร่งแสง เป็นจอ LCD คือหน้าจอ LED
                     ในที่ช่วงเวลาท่อนตราบเท่าใจกลางศักราช 2000 BBK Electronics ประจวบพร้อมกับช่วงเวลาที่ยากแค้น เนื่องมาจากความอยากอุปโภคเครื่องไฟฟ้าลดอวัยวะใส่ แต่กลับเดี๋ยวเดียวครันกรณีรุ่งเรืองที่ที่จริงซึ่งมาถึงปางคือการมาของกาลสมัยโทรศัพท์มือถือ
                Duan Yongping มองเห็นโอกาสการตลาดที่สามารถเพิ่มขึ้นไปได้แห่งยุคสมัยแถวในการสร้างโทรศัพท์มือถือแต่กลับโครงการจากพนมตกว่ากำลังประดิษฐยี่ห้อนัก ๆ ยี่ห้อ เหตุด้วยจับพวกผู้บริโภคที่แตกต่าง จึ่งได้ริเริ่มตั้งขึ้นกงสีแยกย่อย เหตุด้วยรองแบรนด์อื่น ๆ ได้แก่ Oppo Digital ที่กั้นแบ่งออกมาเดินทางองค์กรมาตุราวกับเด่น เพื่อประพฤติการตลาดในตราสินค้า Oppo ซึ่งแบรนด์ตอนนี้กำลังตอกย้ำโทรศัพท์มือถือที่เป็นหน้าเป็นตาในที่เรื่องราวกล้องถ่ายภาพเป็นสำคัญ
                            มุมมองยี่ห้อ Vivo ยังคงคงอยู่ในกองกลาง BBK ก็ตราสินค้านี้จะย้ำเหตุการณ์ลำโพงร่วมด้วยประสิทธิภาพสุรเสียงเป็นพื้น ร่วมด้วยยี่ห้อ One Plus ฉายาคนกำจัดเรือธง เป็นหน้าเป็นตาภายในกรณีจากคุณสมบัติรุ่งเรืองแต่ถ้าว่าสนนราคาต่ำกว่า คือที่โปรดปรานจากใครที่ต้องใจคุณสมบัติพละของสนนราคาถูก
                จรดนี้ผู้อ่านคงเห็นประจักษ์แล้วไม่ใช่หรือครับว่าแบรนด์โทรศัพท์มือถือ Vivo Oppo พร้อมด้วย One Plus ประกอบด้วยจุดเริ่มต้นเป็นของผู้ประดิษฐ์ร่วมด้วยหุ้นส่วนปราณีเดียวกัน
                            Vivo เกริ่นวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนณศักราช 2011 ลงความว่าซีรีย์ Vivo x1 โดยยกมาระบบความดัง Hi-Fi มาหาเป็นจุดสำคัญของตราสินค้า กับยังมีอยู่หน่วยความจำอ่านอย่างเดียวเป็นจากตนเองที่เอ่ยว่า Funtouch OS ล่าสุด Vivo ขึ้นแท่นคือโทรศัพท์มือถือลำดับชั้นแพงในประเทศจีน กอบด้วยยอดขายรุ่งเรืองถึง 45 เลี่ยนอันในศก 2015 และมีอยู่จำนวนเจริญพอกพูนแม้ 150% ในแต่ละปี
                ที่ผลิตผลิตของ Vivo คงไว้เขตนครกวางตง เมืองจีน ซึ่งการสร้างสมาร์ทโฟนของ Vivo จะกอบด้วยการทดสอบสัณฐานเพียงอย่างเดียวพร้อมด้วยตราสินค้าประหนึ่งอื่น ๆ เช่นเดียวกับ ชิงชัยการกดบนจอเหนือ 3 แสนโอกาส เหตุด้วยตรวจสอบความวิปริตจากเซนเซอร์ หรือว่าแข่งขันสภาพความร้อนที่ทำได้ใช้งานได้ อย่างชี้นำมือถือ Vivo เข้ามาเสริมตู้อบที่เฉลี่ยให้โพล้เพล้อาบัน -25° ด้วยกันร้อนที่ 75° หลังจากนั้นออกไปก็สู่สมรรถใช้งานได้รับ กฏเกณฑ์ด้านการสร้างก็ได้ ISO 9001
                             Vivo ประกอบด้วยห้องหับลองเชิงความดัง Hi-Fi สามารถยอมรับกฏเกณฑ์ของ Ceprei Calibration & Testing Centre ที่ทำการประลองวรรณะผู้เชี่ยวชาญ
                ของช่วงเวลาไตรมาสปฐมภูมิจากศักราช 2016 Vivo Smartphone มีศักยภาพเนรมิตยอดจำหน่ายผ่านเป้าก้าวปรากฏมาริ 5 วรรณะปฐมของสมาร์ทโฟนที่มียอดขายสุดๆมัสดกแห่งพิภพ  (ข่าวคราวซึ่ง IDC )
                ปัจจุบันนี้ Vivo วางจำหน่ายข้างในรัฐ จีน ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และพม่า โดยสาวเท้าหลังจากนั้นจากบริษัทคืองานทะลวงตลาดยุโรปเต็มตัว จากส่งซีรีย์ Flagship จรระวางตลาดรัสเซีย ชั้นในช่วงอันแนบนี้
                             นอกจากนี้ Vivo เองอีกทั้งจัดแจงเอื้อซีรีย์ X20 โดยหมายความว่าซีรีย์ล่าสุดเข้าดำเนินการท้องตลาดณฮ่องกงรวมกันแม้พื้นที่แอฟริกาเช่นกัน ที่เอ้งานออกไปปฏิบัติท้องตลาดณวิเทศทีนี้ Vivo อีกทั้งยกมาจุดเด่นเดิม ๆ รวมความว่าบรรทุกคุณวุฒิวรรณะ High-End ทว่ากระทำการราคาออกมาให้เอื้อมแม้คว้าทั่วระดับ ซึ่งทำสำเร็จเรียบร้อยข้างในท้องตลาดจีน
                แต่งานออกไปสร้างตลาดในดินแดนที่อยู่เจริญแล้วซึ่งไม่สบายโดย Huawei ซึ่งเข้าแผ่จองท้องตลาดแล้วในลำดับชั้น1 สร้างพร้อมด้วย Samsung และ Apple ก็สู่ถวัลย์ตลาดคงอยู่ได้ เช่นว่าแห่งรัสเซีย2ยี่ห้อตอนต้นซึ่งประกอบด้วยโควตาเฉียดฉิว 50% จากตลาดทั้งมวล แต่ว่าหนทาง Vivo ซึ่งอีกทั้งขืนที่กำลังเข้ามาเคลื่อนที่จัดทำตลาดอย่างจริงจัง
                            พร้อมกับนี้ได้แก่เรื่องราวด้วยกันเนื้อเรื่องที่มีเสน่ห์จาก Vivo  หวังว่ามากมาย ๆ คนอาจจะรู้จักมักจี่และยี่ห้อดาวประกายพรึกนี้กันและกันเพิ่มขึ้น เผื่อว่าคนไหนเอาใจจดจ่อก็ผ่านพ้นเหล่รุ่นต่าง ๆ ที่ร้านขายของจวนบ้านช่องห้องหับกันและกันนะครับ

Tags : วีโว่,โทรศัพท์ วีโว่,Vivo 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31