Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เส้นที่ใด ก็ครบถ้วนไปในที่ทั่ว ๆ แถวพร้อมด้วย Canon EOS M50  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5072
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
            ประเภททัศนาจร ตระกูลลุย ประเภทเซลฟี่ ไม่ถูกต้องเพลี่ยงพล้ำพร้อมกับกล้องมิเรอร์เลสชิ้นจำเดิมจาก Canon ที่สมรรถฉายรูปเคลื่อนไหวเหล่า 4K ได้  ซื่งนั้นก็คือ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นั่นเอง โดยเจ้ากล้อง Canon EOS M50 นี้ พึ่งจะเปิดฉากไปเท่าที่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ล่วงมา อย่างกอบด้วยไหนใหม่ๆ มาแบ่งออกคุณเล่นท่วมท้น พร้อมกับกล้องตัวนี้ถือว่าหมายความว่ากล้องถ่ายภาพที่พักสภาพปานกลาง ใครก็สามารถใช้งานได้มา หรือจะเป็นอ่อนหัดฝึกหัดถ่ายภาพก็ตาม หรือจะเป็นผู้ที่ชักรูปแน่นอน แต่หมายคือกล้องถ่ายรูปเผื่อไว้ ตัวนี้ก็สมรรถสนองไขปัญหาประกบการใช้งานจากท่านได้รับเป็นทำนองดีเลิศ
                ครั้งนี้เรามาพินิจอาบันองค์สเปค กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 ต่อกันค่อยดีกว่า กล้องตนนี้นั้นจะมีอยู่ความคมชัดคงไว้ในที่ 24.1 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ CMOS ขนาด APS-C และหมายความว่ากล้องตัวทีแรกที่ใช้ระเบียบตรวจนับทิวทัศน์ DIGIC 8 โดยหมายความว่าตนปัจจุบันพลัด Canon อย่างได้มาการปรับปรุงแบบอำนาจการบันทึกภาพด้วยกันกิจธุระที่ประธาน ดุจ ทำได้รองความไวแสง ISO ที่โด่งทั้งที่ ISO 25600 (ขยายได้ถึง 51200) การถ่ายภาพเป็นวรรคเป็นเวรที่ปรู๊ดปร๊าดกว่าเดิมบรรลุ 10 fps (One Shot AF) ยิ่งไปกว่านี้ ระบบให้คะแนนทัศนียภาพ DIGIC 8 ยังช่วยเหลือให้ กล้อง Canon EOS M50 ทำได้ใช้แบบอย่าง RAW ใหม่เอี่ยมเป็น CR3 RAW ได้อีกด้วย
            ซึ่งแบบอย่าง CR3 เอี่ยมนี้รับการใช้ C-RAW (Compact RAW) รูปแล้วก็ยังกอบด้วยความคมชัดคมชัดทั้งๆ ที่ปริมาตรแฟ้มข้อมูลกำลังหดตัวก็ตาม ร่วมด้วยยังกอบด้วยการวิวัฒน์ภายในแขวงจากหมู่คุ้มครองทิวทัศน์สั่นไหวให้มีความไวชัตเตอร์มากทั้งที่ 0.5 สต็อป กับขณะใส่เลนส์ที่รองการใช้งาน กล้องถ่ายรูปจะใช้ข่าวคราวจากเซนเซอร์ CMOS นอกเหนือจากเซนเซอร์ไจโรเพื่อให้ตรวจหาสถานะการสั่นไหว จึงช่วยเติมอำนาจแห่งความดูแลทิวทัศน์สะเทือนจากกล้องถ่ายรูปก้าวหน้าเพิ่มขึ้น รวมไปถึงหมู่ Dual Pixel CMOS AF ที่มีจุดโฟกัสไม่เบาถึง 143 วง ก็กำลังถ้วนทั่วทำเลที่ตั้งแนวยืนได้ 100 % อย่างในพื้นที่แนวนอน ทำได้เท่า 88 % นั่นซึ่งหมายถึง มีเพียงอาณาจักรของหน้าจอ 2 ฝ่ายที่ขัดสนโฟกัส แต่ว่าโดยรวมแล้วนั้น ก็มีศักยภาพเกาะโฟกัสเพื่อการตรวจจับแบบ Phase Difference ได้โดยด่วนพร้อมกับตรงรุ่งเรืองจริง ๆ
            ยิ่งไปกว่านี้ กล้องถ่ายภาพ Canon ซีรีย์นี้ ยังคงมาพร้อมกันพร้อมกับโพรงชมทิวภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) พวก OLED 2.36 ล้านจุด ก็ถือได้ว่าติดจะพิสดารเลยทีเดียว อย่างจอหลังกล้องถ่ายรูป 1.04 ล้านจุด คือทรงพับได้ มีศักยภาพกระจายปั่นได้ ด้วยช่วยส่งให้ผู้บริโภคชักรูปเซลฟี่ พร้อมทั้งกรุณาให้ชักรูปมุมต่ำกับมุมสูงหมายความว่าเหตุที่ง่ายขึ้นไป ถึงแม้ช่วงเวลาถือกล้องถ่ายรูปข้างในแนวยืน และรับการสัมผัสอีกด้วย ก็เธอสมรรถสั่งจากหน้าจอได้เลย แล้วจึงนับหมายความว่าการเจริญเติบโตทีเอ้ของด้านประสิทธิภาพการถ่ายหนังอย่างไรมากๆ ยิ่งกว่านั้นยังทำได้ชักรูปไหวติงจำพวก 4K ได้ ซึ่งหมายถึงกล้องรุ่นปฐมข้างในซีรีย์ EOS M ที่อยู่ 24p/25p พร้อมทั้งสมรรถถ่ายภาพไหวติงกลุ่ม Time lapse ตำแหน่ง 4K กินความใช้คุณสมบัติ 4K Frame Grab เหตุด้วยดูดเฟรมรูปภาพจากวีดีโอ 4K พร้อมด้วยจดหมายความว่าภาพนิ่งได้ นอกจากนี้ยังทำได้ถ่ายภาพที่มีอัตราต่อเฟรมมากที่ Full HD 120p/100p อีกด้วย
            นอกจากนี้ กล้อง Canon EOS M50 ยังสามารถรับการเข้าถึง Wi-Fi/NFC/บลูทูธ ได้โดยทันที พร้อมทั้งฟังก์ชั่นนวชาตที่แจกเธอมีศักยภาพถ่ายเปลี่ยนมือทิวภาพไปยังสมาร์ทโฟนได้โดยอัตโนมัติเมื่อฉายรูป กับออเจ้ายังสามารถส่งภาพถ่ายอยู่ยังคงคอมพิวเตอร์จัดหามาออโจเมติกถ้าวางรายการ Image Transfer Utility 2 ภายในสมองกลเพียงแค่จับคู่และกล้องถ่ายรูปจากออเจ้าเท่านั้นเอง ก็ทำให้เธอสามารถอัพโหลดตัว หรือวีดีโอลงโซเชียลได้มากล้วยๆ ด้วยกันทันใดนั้นสูงสุดกว่าเดิมเลยทีเดียว
            ตรัสได้เลยว่ากล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 ได้ที่เพื่อทุกท่านไม่ใช่เล่น หรือจะคือพวกลุย ที่หมายจะหาได้ทัศนียภาพในช่วงการเสี่ยงอันตราย รวมหมดของแนวทางภาพนิ่งหรือวิดีโอ หรือจะเป็นสาววิถีเซลฟี่ หรือว่าเส้น Vlog ที่หมายถ่ายรูปตนเองไปในที่ทุกๆ ที่ หรือไม่ก็บ่งชี้เหตุคือตัวเองออกไปสร้างผ่านวีดิทัศน์ หรือไม่ก็เพราะด้วยใครที่แยแสที่มิได้เป็นรวมหมดจำพวกเหยียบไป ไม่ก็ชนิดเซลฟี่ แม้กระนั้นประสงค์มีกล้องถ่ายภาพเยี่ยมๆ ไว้แค่ตัวนึง หรือว่าที่มุ่งหมายกำลังซื้อกล้อง Canon คนใหม่ หรือเป็นไปได้คือเริ่มหัดที่ไม่เคยเกี่ยวกล้องถ่ายภาพเลย ของ Canon เขาก็มีอยู่มาสู่ให้คุณค้นหาตามแบบ ควบคู่กันถึง สอง สี คือ สีขาวด้วยกันสีดำ อย่างของมูลค่านั้น ถ้าท่านมุ่งเฉพาะรายที่หมายความว่าบอดี้ สนนราคากำลังเข้าอยู่ที่โดยประมาณ 25,000 บาท อย่างไรก็ตามถ้าพึงประสงค์อันบอดี้มาพร้อมสรรพเลนส์ 15-45 mm ราคากำลังอยู่ที่ประเมิน 28,000 บาท ต่อจากนั้นออเจ้าสมรรถเข้าครอบครองหมายความว่ากรรมสิทธิ์ซึ่งกันและกันได้เลยตามต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แคนอน

Tags : Canon,กล้อง canon,แคนอน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31