Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘แพท’ คิดถึง ‘เตอร์’ กลับมาสนิท  (อ่าน 128 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ‘แพท’ คิดถึง ‘เตอร์’ กลับมาสนิท
น้อมรับศาลสั่งส่งเสียพ่อตลอดชีวิต

หลังจากที่สาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ออกปากว่าห่าง ๆ กับหวานใจรุ่นน้อง “เตอร์” ล่าสุดมีคนตาดีเห็นฝ่ายชายเป็นสารถีคอยตามรับ-ส่งสาวแพททุกงาน รวมทั้งเธอยังโพสต์ทำนองว่าคิดถึงหนุ่มเตอร์ลงในไอจีด้วย งานนี้สาวแพทเลยชี้แจงว่าก่อนหน้าทั้งคู่แค่ห่างแต่ไม่ได้เลิก ซึ่งหนุ่มเตอร์ก็ตั้งใจมาหาเธอก่อนบวช นอกจากนี้สาวแพทยังเผยถึงเรื่องคำตัดสินของศาลกรณีฟ้องร้องกับพ่อ ที่ตอนนี้ได้ข้อสรุปแล้วว่าเธอต้องให้ค่าเลี้ยงดูคุณพ่อเธอไปตลอดชีวิตท่าน

แพท เผยว่า “กับเตอร์ก่อนหน้านี้เราแค่ห่างกันเฉย ๆ ค่ะ ยังไม่ได้เลิก คือช่วงนั้นมันเป็นจังหวะที่ทำให้เราต้องห่างกันเพราะทั้งเขาและเราต่างทำงาน ทำให้ต่างคนต่างหายกันไปประมาณ 2 เดือนกว่า ๆ แต่เขาไม่ได้ถึงขนาดที่หายขาดไปเลย ยังมีติดต่อเราบ้าง ส่วนที่เราโพสต์คิดถึงเตอร์ในไอจี คือเราก็มีอารมณ์แอ๊บแบ๊วอะไรประมาณนี้บ้าง (ยิ้ม) แต่เราก็คิดถึงเขาจริง ๆ และมันประจวบเหมาะกับคนขับรถของแพทลาออกพอดี ก็เลยให้เขามาช่วยขับรถให้ค่ะ จริง ๆ เขาก็ตั้งใจมาหาเราก่อนที่เขาจะบวชในอาทิตย์หน้า ที่วัดอัมพวัน จ.สุพรรณบุรี ประมาณ 1 เดือนด้วย ซึ่งแพทคงจะไปใส่บาตรอาทิตย์ละวันค่ะ”

“ส่วนเรื่องคุณพ่อตอนนี้ก็ได้ข้อสรุปแล้ว โดยศาลสั่งให้เราต้องส่งค่าเลี้ยงดูให้คุณพ่อตลอดชีวิตของท่าน ซึ่งเราก็ยอมรับผลคำตัดสิน เพราะคุณพ่อเรายังไงเราก็ต้องเลี้ยงดูท่านอยู่แล้ว เพียงแต่แพทว่ามันเป็นอะไรที่ค่อนข้างตายตัวไปหน่อย เพราะเราก็บอกศาลไปตรง ๆ ว่าอาชีพเรารายได้มันไม่ได้เป๊ะทุกเดือน ไม่สามารถตอบได้ว่าเรามีงานมากหรือน้อย แต่ทางนั้นเขาไม่ยอม ขอตัวเลขที่แน่นอนว่าจะต้องส่งแบบนี้ทุกเดือน จนกว่าเขาจะเสียชีวิต ความจริงตัวเลขมันก็ไม่เยอะ ประมาณหลักหมื่น นอกจากนี้เราก็มีเงินก้อนให้เขาก้อนนึง อะไรที่เขาเรียกร้องมาเราก็ให้เขาไปหมด เราตกลงกันลงตัวค่ะ ยอมรับว่าเป็นแบบนี้มันทำให้เราต้องทำงานหนักขึ้น ประเด็นมันอยู่ที่ว่าถ้าเราจ่ายให้เขาไม่ครบตามกำหนดจะโดนเรียกเพิ่มอีก ฉะนั้นตอนนี้มีงานอะไรเข้ามาแพทก็รับไว้หมดเลยค่ะ”. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31