Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Mykronoz สมาร์ทวอทช์แบบถูกกันตกลงยอดเยี่ยมด้วยกันทั่วสมาร์ทโฟน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5009
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
        Gadget เพื่อโทรศัพท์มือถือในยุคปัจจุบันกอบด้วยเกินพอ เพราะด้วยรองการครองชีวิตของคนเรายกให้เหนาะๆเพียบเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็น พาวเวอร์แบงค์ หูฟัง หรือไม่ก็เครื่องเสียงBluetooth พร้อมกับสู่รวมถึงสมาร์ทวอทช์ตรงมีหลายหลากตราสินค้า นาเนกฟังก์ชั่นส่งมอบท่านเลือกหาตัวอย่างเช่น Apple Samsung Garmin ร่วมด้วยต่างๆ เยอะ เท่านั้นปัจจุบันนี้แบบกำลังมาแนะแนวอีกตราสินค้าคือ Mykronoz เนื่องมาจากเป็นตราสินค้าตรงประกอบด้วยความน่าดึงดูดใจหมายความว่าอย่างหนัก ซึ่งกำลังกอบด้วยข้อปลีกย่อยเช่นไรมั่งนั้น อยู่ตามล่าต่อกันได้เลย
          Mykronoz หมายความว่าสมาร์ทวอทช์ หรือว่านาฬิกาดิจิตอลฉลาดเชื้อชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ก่อตั้งเหนือครั้นเมื่อศก 2013 โดย Mykronoz ได้รับการยอมรับ พร้อมทั้งคือตรงรับผิดจำพวกวิสาลภายในแนวทวีปยุโรป ยิ่งไปกว่านี้สู่ทะลวงการบ่งชี้ยิ่งใหญ่มาอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็น IFA2014 IFA2015 , MWC 2015 และ BASEL World 2015 เป็นต้น ซึ่งมีข้อดีที่พวกการทำงานตรงนานาเนก พร้อมกับลูกเล่นล้นหลามตรงสามารถกล่าวตอบรับสนองความต้องการจากออเจ้าได้หมวดพร้อมเพรียง ซึ่งการออกแบบจากจำแนกแบบนั้นซึ่งประกอบด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวสวยหรูเหลื่อมล้ำกันและกันเที่ยวไป แล้วจึงจัดหมายความว่าไอเทมที่คุณไมน่ากระทำผิดจริงแท้แน่นอน
                      ร่วมด้วยความโดดเด่นต่อดุจเครื่องใช้ตราสินค้า Mykronoz คือ เป็นสมาร์ทวอทช์ตราปฐมที่มนุษยโลกแบบรองรับการใช้งานเพราะโทรศัพท์มือถือเต็มรวมหมด 3 Platform เขื่อง คือว่า Android iOS กับ Windowphone 8.1 เป็นเช่นนี้ พร้อมด้วยยังมาพร้อมพร้อมด้วยฝีไม้ลายมือแบบจะ Tracking การย่างเท้า การหลับไหล เหมือนกัน 3-Axis Accelerometer ยังคิดเลขแคลลอรี่ พร้อมด้วยระยะห่างลู่ทางแบบงามตา รวมไปถึงทักษะที่งานรองสายพร้อมกับงานคุยโอเคจากทะลุทะลวงเครื่องเสียง พร้อมกับไมค์ข้างในรูป นอกจากนี้ยังมีอยู่บริการ Could Server ที่ใช้สำรองข่าวสิ่งที่ปฏิบัติที่แต่ละวัน และลูกเล่นต่างๆ สิ่งของจำแนกรุ่นตรงกอบด้วยแบ่งออกเลือกคัดเต็มเปี่ยมตามไลฟ์สไตล์จากจำแนกบุคคล โดยกำลังมีรุ่นที่ใดตรงน่าศึกษามั่งตรงนั้น ตามเดินทัศน์กันเลยครับ
                   MyKronoz แบบ ZeFit4HR
       เริ่มทำกันและกันที่ซีรีย์ปฐมภูมิตรงน่าศึกษาพักคือซีรีย์ ZeFit4HR แบบสมรรถส่อการเคลื่อนที่จากเธอได้รับคงอยู่ทุกวัน ทั้งนี้เพราะมิได้คือเพียงแค่โมงชี้แจงยามเพียงนั้น อย่างไรก็ดีหมายความว่าสมาร์ทวอท์ชที่มีศักยภาพเก็บข่าวสิ่งที่ปฏิบัติพร้อมด้วยการพักผ่อนจากท่านสามารถหมายความว่าอย่างดี พร้อมกับยังสนับสนุนตอบคำถามคนรักพลานามัยเช่นกัน เฉก จำส่วนแบ่งสาวก้าว บ่งคราวทัวร์ จำนวนรวมแคลลอรี่แบบเผาผลาญสู่ พร้อมกับชั่วโมงงานหลับแบบผ่านมาของท่าน พร้อมอีกทั้งกอบด้วยการตรวจการดิ้นจากความรู้สึกเช่นกัน พร้อมทั้งนอกจากนี้สู่ไม่เผอเรอทั้งหมดการขนส่ง หรือจะเป็นสายสมญานามเข้ามา ประเด็น อีเมล์ พร้อมกับรายการนัดต่างๆ กับทดสอบลมฟ้าอากาศ กับยังสามารถคือรีโมทคอนโทรลด้วยว่างานสดับสังคีตพร้อมทั้งกดชัตเตอร์จากสมาร์ทวอทช์จากเธอแน่นอน พร้อมด้วยสู่สามารถกีดกั้นห้วยจัดหามาในที่ขั้น IP67 พร้อมกับใช้งานได้ไม่ขาดระยะนานบรรลุ 5 วัน ต่อเนื่องงานชาร์จ1เวลาเพียงเท่านั้น จาก Mykronoz ราคาซีรีย์ตอนนี้คงอยู่ที่ประมาณการ 2,290-2,690 บาท คร่าว
               MyKronoz ซีรีย์ ZeWatch4
              ซีรีย์ตอนนี้ก็ยังอาจจะสามารถไล่ตามความเคลื่อนไหวของออเจ้าได้อย่างถูกต้องและแม่นตรง รวมหมดจำนวนรวมย่างเท้า ชุดทาง ร่วมด้วยแคลลอรี่ตรงเผาผลาญ ยิ่งกว่านั้นสู่สมรรถคล้องประเภทเปรียบว่ามุ่งได้มาวิธาพลันเพราะเหตุแบบประกอบด้วยไมโครโฟน พร้อมทั้งเครื่องเสียงในร่างเป็นเช่นนี้ ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งไม่ผิดพลาดทั้งปวงสนธิ ไม่ว่าจะเป็นสายเรียกเข้ามา ข้อความ อีเมล ตาตารางนัดแตกต่างๆ รวมถึงงานแจ้งเตือนโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่นๆ ด้วย พร้อมด้วยยังคงไม่พอ รุ่นตอนนี้อีกทั้งมีอยู่ปรีชาพิเศษตรงตรงสมรรถอุปโภค Contactless payment ได้ รวมความว่าสมรรถควักกระเป๋าสินค้าอื่นโอเคๆ จากงานวางเงินทะลวงเครื่องสมาร์ทวอท์ชเพียงเท่านั้น เพียงแค่คุณเขียนเติมเงินก้อนแห่ง MyKronoz Pay Wallet ซึ่งทำได้ซื้อของของซื้อของขายของข้อมือจากเธอได้แล้ว ซึ่ง Mykronoz สนนราคาแบบนี้อยู่ที่ €79.90 ไม่ก็ประเมิน 2,994.05 บาท ราวๆ
                    MyKronoz แบบ ZeSport
       ตอนหลังหมายความว่ารุ่น ZeSport ก็คือสมาร์ทวอทช์ที่มีศักยภาพจับกุมตัวพรรณการละเล่นได้นาเนก ไม่ว่าจะเป็น ขับขี่รถจักรยาน ก้าวเดิน วิ่ง ตะเกียกตะกายภูเขา เป็นต้น พร้อมทั้งประกอบด้วย GPS เพื่อรุ่งเช้าทางการออกกำลังของคุณ พร้อมกับกำหนดการละเล่นแบบสวยที่สุดสิ่งออเจ้าไว้ด้วย ยิ่งกว่านั้นสู่เป็นต่อ1แบบแบบยังสมรรถกิจธุระเครื่องมือสื่อสารได้รับ เนื่องแต่กอบด้วยลำโพงกับไมโครโฟนในตัว อีกต่างหากหาได้งานแจ้งเตือนแตกต่างๆ /ไม่ว่าจะเป็นสายเรียกเข้า ความ อีเมล ตารางวางแผนต่างๆ อีกต่างหากงานบอกโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ แค่เพียงชั่ววูบเท่านั้นเอง อย่าง Mykronoz มูลค่าซีรีย์อันนี้เข้าอยู่แบบคาดคะเน 5,990 บาท อย่างคร่าวๆ
              กำลังพิศได้เช่น MyKronoz เป็นโมงที่หมายความว่าได้มากกว่าเท่างานเล่าหน แต่ว่าสมรรถรับสั่งสรรพจำพวกที่เธอหมายกำลังประสีประสา ถ้าคุณๆใดให้ความสนใจสมาร์ทวอทช์กันค่อยจากนี้ละก็ Mykronoz ซึ่งคืออีกหนึ่งตัวเลือกตรงถูกใจไม่ใช่เล่นเลยแหละ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mykronoz ดีไหม

Tags : MyKronoz,mykronoz ราคา,mykronoz ดีไหม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31