Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านใหม่ ‘โลเอเว่’ มีให้ช้อปครบในที่เดียว  (อ่าน 131 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             หลังได้ตัว “โจนาธาน แอนเดอร์สัน” มาเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศสเปน “โลเอเว่” ก็ก้าวสู่โลกใบใหม่อย่างเต็มรูปแบบด้วยภาพลักษณ์ที่อ่อนวัยขึ้น และส่งพลังความสดใสมาถึงสาวกในเมืองไทยแล้ว เมื่อ สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ สองพี่น้องผู้บริหารคนเก่งแห่งพีพีกรุ๊ป จับมือฉลองเปิดตัวบูติกใหม่ที่หรูหราสง่างามสุด ๆ อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม ชอปปิง คอมเพล็กซ์ ซึ่งดีไซน์ทุกสัดส่วนก้าวไปในทิศทางเดียวกันกับคอลเลกชั่นใหม่ ๆ ที่พร้อมเชิญชวนให้แฟนระดับเอลิสต์ตัวจริงของโลเอเว่ร่วมสัมผัสประสบการณ์

   ในโอกาสเปิดบูติกใหม่โลเอเว่ยังเผยโฉมกระเป๋าสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า “พัซเซิล” ด้วยรูปทรงล้ำสมัยและเทคนิคการตัดเย็บที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนรูปทรงกระเป๋าทั่วไป การตัดเย็บและการประกอบหนังแต่ละชิ้นเข้าด้วยกันทำให้กระเป๋าสามารถพับได้ ความนิ่มและหนังแสดงให้เห็นถึงการคัดสรรหนังอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับโลเอเว่ ทั้งหมดนี้ โจนาธาน แอนเดอร์สัน ต้องการคงคอนเซปต์การใช้งานได้จริง จึงมีทั้งช่องใส่ของภายในกระเป๋า สายสะพายปรับระดับได้ และฮาร์ดแวร์สีเงินและทองสุดหรู กระเป๋าพัซเซิลนั้นเป็นตัวแทนของโลเอเว่ในคอนเซปต์ใหม่ ทั้งตรงไปตรงมา น่าจับต้อง แสดงให้เห็นถึงความเป็นหนึ่งทางด้านเครื่องหนังผนวกเข้ากับความล้ำในดีไซน์ที่โมเดิร์น

สำหรับบูติกใหม่ของโลเอเว่ยึดพื้นที่ทั้งหมด 140 ตารางเมตร ภายในร้านมีสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ที่ดีไซน์โดยโจนาธาน แอนเดอร์สัน ซึ่งเป็นร้านแรกในประเทศไทยที่มีการนำเสนอสินค้าแบบฟูล-ไลน์ ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงอย่างครบถ้วน ตั้งแต่กระเป๋า แอคเซสซอรี่ จนถึงรองเท้า และเป็นครั้งแรกของโลเอเว่ในประเทศไทยที่มีการนำสินค้าเรดี้-ทู-แวร์ เข้ามาวางขายให้ได้ช้อปกับอย่างเพลิด เพลินใจ ส่วนคอนเซปต์โดยรวมเน้นการดิสเพลย์สินค้าในเชิงศิลปะ โชว์รูปแบบและดีไซน์มากขึ้น ภายในร้านถูกปรับเปลี่ยนให้มีการใช้พื้นผนังสีขาวเพื่อทำให้กระเป๋าดูโดดเด่นมากขึ้น รวมถึงภาพรวมของร้านให้ดูเรียบง่ายและทันสมัย การตกแต่งภายในมีการใช้วัสดุที่หลากหลาย เข้ามาแทนที่ไม้และสีทองโอโร่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงตัวตนใหม่ที่ชัดเจนของโลเอเว่ ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งทำการอิงจากสิ่งของที่แบรนด์โลเอเว่ได้เคยผลิตในอดีต เช่น เบาะหนังสี่เหลี่ยม ได้นำมาดิสเพลย์ที่บูติกใหม่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความสดใสของแบรนด์. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31