Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘เคลลี่’ ปลื้มปริ่ม! ได้ประหมัด ‘บัวขาว’ ใน ‘คาดเชือก’  (อ่าน 128 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             กำลังเดินหน้าโกยเรตติ้งแบบถล่มทลาย จนขึ้นมายืนอันดับ 1 ครองใจแฟน ๆ เรียบร้อยโรงเรียน ’คาดเชือก“ ทางช่อง 7 ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้ของเค้าแรงจริง ๆ ตั้งแต่ชื่อเรื่อง ไปจนถึงเหล่าดารา-นักแสดง ที่พูดได้เต็มปากว่ามีของกันทุกคน บทโทรทัศน์ที่สนุกสนานเข้มข้นมีทุกรส โปรดักชั่นการถ่ายทำที่ “บิ๊กลอร์ด-สยม สังวริบุตร” บอสค่ายดีด้าฯ ทุ่มกว่า 20 ล้านบาท สำหรับอุปกรณ์ชุดใหม่ที่ใช้ถ่ายทำละครเรื่องนี้

ล่าสุดส่งพระเอก “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่รับบทปลัดธนู ปลัดจอมกวนที่ทั้งเก่งทั้งฮา ถือเป็นการเปลี่ยนแนวของเคลลี่ที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ “ปกติเรื่องบู๊เค้าไม่แพ้ใครอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้เค้ารับบทกวน ๆ ฮา ๆ ซึ่งตอนแรกนึกไม่ออกว่าเคลลี่จะเล่นยังไง แต่พอได้ดูในละคร...อุต๊ะ เค้ามีของจริง ๆ” บิ๊กลอร์ด แย้มให้ฟัง

คราวนี้มาฟังพระเอก ’เคลลี่“ คุยบ้างดีกว่า “ก่อนอื่นผมขอขอบคุณแฟน ๆ ละครผ่านเดลินิวส์ด้วยนะครับ ที่เป็นกำลังใจให้มาตลอด สำหรับบทปลัดธนู ยอมรับว่าตอนแรกเครียดนิดหน่อย แต่พอได้มาปรับคาแรกเตอร์กับพี่ลอร์ด กับจักจั่น (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่ต้องเข้าฉากด้วยกันตลอด ผมก็สบายใจ เล่นละครเรื่องนี้สนุกไปเรื่อย ๆ เลยครับ”

“ที่เป็นไฮไลต์มาก ๆอีกอย่างหนึ่งก็คือในเรื่องผมต้องมีอาจารย์เป็นครูมวยในตำนาน ซึ่งต้องบอกเลยว่านักมวยอันดับ 1 ในตอนนี้ที่จะมารับบทนี้ไม่มีใครเหมาะสมไปกว่า บัวขาว บัญชาเมฆ และพี่ลอร์ดทำเซอร์ไพร้ส์โดยการไปติดต่อเชิญบัวขาวมาร่วมแสดงในละครจนได้ ซึ่งตอนแรกพวกเราว่าไม่น่าจะได้เพราะบัวขาวเค้ามีคิวงานต่อยมวยเยอะมาก แต่ในที่สุดเค้าก็มาร่วมแสดง ผมเองดีใจมาก ละครที่ยกย่องมวยไทย ได้สุดยอดมวยไทยมาร่วมแสดงมันสุด ๆ อะครับ”

’บัวขาวเค้าเป็นคนอารมณ์ดีมาก ๆ เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ แสดงเก่งด้วย ส่วนเรื่องชั้นเชิงการต่อยไม่ต้องกังวลเลยของแท้จริง ๆ ครับ บัวขาวเค้าสอนผมหลายอย่าง เราได้ประลองฝีมือกันด้วย เค้าบอกว่าผมเหมาะจะเป็นมวยเข่า สนุกมากครับ วันถ่ายทำเหนื่อย แต่คุ้มแน่ ๆ ครับ รับรองว่า ’คาดเชือก“ จัดเต็ม จัดหนัก ฝากแฟน ๆ ติดตามชมด้วยนะครับ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 ขอบคุณมากคร้าบ..”. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31